Ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Moonbin qua đời tại nhà riêng ở Gangnam, tin sốc cho fan Astro

Nội dung bài viết

Trang Yonhap News đã đăng tin ca sĩ Moonbin, thành viên nhóm ASTRO, được tìm thấy qua đời tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul vào lúc 20h10 ngày 19-4 (theo giờ địa phương).

Ca sĩ Moonbin là một trong những thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc Astro, được biết đến với nhiều ca khúc hit như All Night, Blue Flame, Knock... Anh cũng là một diễn viên tài năng, tham gia vào nhiều bộ phim và chương trình truyền hình như Boys Over Flowers, To Be Continued, Law of the Jungle... Anh có một lượng fan hâm mộ lớn ở trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, vào ngày 19/4/2023, thế giới giải trí Hàn Quốc đã bị sốc khi nghe tin ca sĩ Moonbin qua đời tại nhà riêng ở tuổi 25. Theo các nguồn tin truyền thông, anh được phát hiện đã không còn sống vào khoảng 20h10 tại căn hộ của mình ở quận Gangnam, Seoul. Nguyên nhân cái chết của anh vẫn chưa được xác định và đang được cảnh sát điều tra. Quản lý của anh đã báo cáo với sở cảnh sát và gia đình của anh.

Sự ra đi của ca sĩ Moonbin đã để lại một khoảng trống lớn trong lòng người hâm mộ và đồng nghiệp. Nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn với gia đình anh qua các phương tiện truyền thông xã hội. Nhóm nhạc Astro cũng đã đăng tải một thông báo chính thức về việc này và gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu quý và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Họ mong rằng anh sẽ được yên nghỉ ở nơi an lành.

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên