Chỉ cần nhìn vào 5 đặc điểm này trên khuôn mặt, bạn sẽ biết được người phụ nữ đó giàu có cỡ nào?

Nội dung bài viết

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh con người. Đặc biệt, chỉ cần nhìn vào 5 đặc điểm này trên khuôn mặt, có thể giúp bạn biết được người đó có giàu có hay không?

Đầu

Trong nhân tướng học, bộ phận đầu có thể phản ánh được tính cách của một người. Đối với những người có đầu tròn thường sở hữu tính cách tích cực, lạc quan, biết thể hiện ưu điểm của mình, vì vậy đường đời dễ dàng gặp được nhiều cơ hội thành công. Nếu như những người có đầu tròn đi đôi với vầng trán đầy đặn, không sẹo là biểu tượng của sự sung túc, giàu sang, không bao giờ biết thiếu tiền là gì. Càng lớn tuổi, những người sở hữu phúc tướng này sẽ càng thăng hoa, không những thế hôn nhân và cuộc sống sẽ cùng viên mãn, khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Cung điền trạch

Chỉ cần nhìn vào 5 đặc điểm này trên khuôn mặt, bạn sẽ biết được người phụ nữ đó giàu có cỡ nào? - Ảnh 1.

 

Vị trí của cung điền trạch trong nhân tướng học chính là ở giữa mắt và lông mày. Đặc điểm này đại diện cho tài sản cố định của một người, và cũng tượng trưng cho các mối quan hệ giữa các cá nhân, danh tiếng, địa vị,... Nếu ai sở hữu cung điền trạch đầy đặn, trơn tru không sẹo, cộng với một đôi mắt đen trắng sáng ngời thì xác định đây là tướng mặt rất tốt, người có tướng mặt này dễ nhận được cơ hội thu hút quý nhân. Trong cuộc sống này, họ cũng thuận lợi kiếm tiền hơn những người khác, nếu ai đó có khả năng tích lũy của cải, biết tiết kiệm thì việc mua nhà và xe hơi trong tương lai sẽ vô cùng đơn giản, càng về sau càng giàu có không ngờ, cứ hết tiền lại tìm được cơ hội kiếm thêm nhiều tiền. 

Cung phúc đức

Chỉ cần nhìn vào 5 đặc điểm này trên khuôn mặt, bạn sẽ biết được người phụ nữ đó giàu có cỡ nào? - Ảnh 2.

 

Cung phúc đức trong nhân tướng học là vị trí khá dễ thấy, đây là đặc điểm nằm trên lông mày, cách khoảng một cm, và tượng trưng cho tài lộc, phú quý, tổ tiên, ông bà. Những phụ nữ có cung phúc đức rõ ràng, trắng sáng và không có đường vân thì xác định là những người giàu có, sẽ có cuộc sống hạnh phúc và có hôn nhân viên mãn. Bên cạnh đó, nếu những người này ra nước ngoài sinh sống, thì vị trí này cũng nói lên được họ cũng sẽ tìm kiếm được sự thịnh vượng nơi đất khách quê người và được quý nhân chăm sóc. 

Cằm

Trong nhân tướng học, đặc điểm cằm phản ánh được người đó giàu có đến mức nào, có "nứt đố đổ vách" như mọi người thường nói hay không? Trên thực tế, nếu phụ nữ sở hữu cằm tròn, đầy đặn cộng với khuôn mặt tròn thì xác định đời này luôn gặp được những điềm lành. Bước vào một giai đoạn nhất định, họ không những được sống trong nhà sang trọng mà còn được chồng cưng chiều, có một gia đình ổn định, và được tôn trọng, ngưỡng mộ không ngừng. Đặc biệt càng lớn tuổi những người này càng kiếm được nhiều tiền, những năm tháng cuối đời được sống trong nhung lụa và kim cương hột xoàn. 

Mũi

Trong nhân tướng, bộ phận mũi được xem là kho báu, và chỉ cần nhìn vào đặc điểm này có thể biết được người đó giàu có thế nào, cuộc đời hậu vận có sung túc viên mãn hay không. Và đa số nhiều người hay truyền tai nhau rằng, muốn biết ai có thể trở thành quý phu nhân, phải nhìn rõ chân tướng từ mũi. Thật vậy, tướng mũi có thể nhìn ra khả năng kiếm tiền như thế nào. Mũi của người phụ nữ phải phù hợp với kích thước của các đường nét trên khuôn mặt, chỉ cần sống mũi thẳng, đầy đặn, không quá cao cũng không quá thấp, hai cánh mũi trái phải cân đối thì khi kết hôn sẽ được gả về nhà chồng giàu có, kiếm tiền rất giỏi, không có áp lực tài chính trong cuộc sống.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

(Nguồn: afamily.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên