Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Chuyên gia phong thủy tiết lộ 3 đặc điểm trên gương mặt phụ nữ là phúc tướng, vừa giàu có vừa vượng phu ích tử

Nội dung bài viết

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Chuyên gia phong thủy Đài Loan đã tiết lộ phụ nữ có gương mặt sau đây sẽ sở hữu cuộc sống hậu vận viên mãn đủ đầy.

Điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn nhất chính là lấy được một người chồng tốt, ngoài ra ai cũng hy vọng bản thân gặp nhiều may mắn, nếu có thể tự tay tạo dựng sự nghiệp thăng hoa và có thể làm giàu thì còn gì bằng.

Năm 2017, trong chương trình Super lucky của Đài Loan, một chuyên gia phong thủy đã phân tích khuôn mặt của người phụ nữ được sinh ra với may mắn và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Theo đó, chuyên gia cho biết để biết người phụ nữ đó có thật sự may mắn, giàu có và mang mệnh vượng phu ích tử hay không thì hãy nhìn vào những đặc điểm dưới đây. Xem bạn có không nhé!

Chuyên gia phong thủy tiết lộ 3 đặc điểm trên gương mặt phụ nữ là phúc tướng, vừa giàu có vừa vượng phu ích tử  - Ảnh 1.

 

1. Trán đầy đặn cùng lông mày rậm

Trong nhân tướng học, vầng trán tượng trưng cho tính cách và sự phúc hậu của người phụ nữ. Vì vậy, phụ nữ nào sở hữu vầng trán đầy đặn thì xác định đó là người thông minh, tài giỏi, có xuất thân đáng ngưỡng mộ. Thuở bé được bố mẹ cưng chiều, lớn lên gặp được nhiều quý nhân giúp cuộc sống ấm no vẹn toàn. Ngoài ra, nếu ai sở hữu luôn cả lông mày rậm thì có thể biết được họ là người hiền lành, tính tình nhu mì và được định sẵn trở thành ngôi sao may mắn cho gia đạo. 

Trong cuộc sống, nếu bạn gặp được người phụ nữ có phúc tướng này thì hãy nhớ trân trọng. Bởi lẽ họ không những tài giỏi, có khả năng tự tạo sự giàu có cho bản thân mình, mà còn mang mệnh vượng phu, giúp chồng thăng hoa trong sự nghiệp, một tay chăm sóc con chu đáo, lớn lên đứa nào cũng thành người tài giỏi. Nhìn chung, đây là đặc điểm phúc tướng của người phụ nữ, nếu bạn có đủ thì hãy tự hào nhé!

Chuyên gia phong thủy tiết lộ 3 đặc điểm trên gương mặt phụ nữ là phúc tướng, vừa giàu có vừa vượng phu ích tử  - Ảnh 2.

 

2. Mũi cao, thẳng và đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi tượng trưng cho sự giàu có phú quý, ngoài ra mũi cũng phản ánh cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ. Chuyên gia phong thủy cho biết, phụ nữ sở hữu tướng mũi cao và thẳng đều là những người có mệnh vượng phu ích tử. Cuộc đời và sự nghiệp của người phụ nữ này sẽ ngày càng thăng hoa, ngoài ra vận may của họ sẽ được truyền cho chồng, khiến cuộc sống của họ sẽ viên mãn đủ đầy. 

Trong cuộc sống, những người sở hữu tướng mũi này có nhiều quý nhân bên cạnh phù trợ. Cuộc đời dù trắc trở mấy họ cũng vượt qua một cách ngoạn mục. Chẳng có gặp khó khăn gian nan nhưng họ không bao giờ nản lòng, luôn hướng về tương lai tươi đẹp, lấy sự lạc quan làm trọng, cộng thêm sự chiếu cố của những người xung quanh nên không ai rơi vào hoàn cảnh nghèo nàn, mà ngược lại ngày càng giàu có. 

Chuyên gia phong thủy tiết lộ 3 đặc điểm trên gương mặt phụ nữ là phúc tướng, vừa giàu có vừa vượng phu ích tử  - Ảnh 3.

 

3. Tai và cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học, tai và cằm tượng trưng cho phúc khí của người phụ nữ. Vì vậy, phụ nữ nào sở hữu tài và cằm đầy đặn thì xác định họ là những người may mắn, không những thế càng lớn tuổi họ lại càng sở hữu nhiều tài sản, cuộc sống gia đình đủ đầy vẹn toàn. Ngoài ra, những người sở hữu đặc điểm này còn là người tài giỏi, tự mình xây dựng cơ ngơi cho riêng mình, mà còn giúp những người xung quanh thành công.  

Trong cuộc sống, những người phụ nữ có cằm đầy đặn đặc biệt sở hữu tính tình cởi mở, dịu dàng, đối nhân xử thế rất tốt nên gia đình hòa thuận, trọn vẹn, nếu là sếp thì cũng rất bao dung với cấp dưới, được lòng cấp dưới. Càng về sau cuộc sống càng thăng hoa, họ sẽ được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

 

(Nguồn: afamily.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất