Cô gái xinh đẹp sở hữu chiếc tai kỳ lạ có thể kéo dài và cuốn cả chiếc dù để che nắng mỗi khi 2 tay bận xách đồ

Nội dung bài viết

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Người ta thường nói, những người sở hữu dái tai dày là những người được thừa hưởng nhiều phước lành của Thượng đế. Thậm chí người ta còn cho rằng, sở hữu phúc tướng này thì họ không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định mà còn có khả năng đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình nữa.

Thế nhưng dái tai mà dày và dài quá thì sẽ thế nào nhỉ? Có lẽ sẽ là trường hợp "dị biệt" mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải sững sờ và ngạc nhiên mất!

Điển hình như đoạn clip ngắn dưới đây. Theo nội dung được đăng tải, 1 cô gái sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và nhan sắc khá xinh đẹp gây chú ý bởi lẽ, cô gái này sở hữu chiếc dái tai rất dài. 

Cô gái xinh đẹp sở hữu dái tai cực kì độc - lạ và công dụng bất ngờ của nó khiến ai nấy tròn mắt ngạc nhiên

Đáng chú ý hơn cả, cô gái còn dùng chiếc dái tai của mình để... giữ chiếc ô cho khỏi rơi mất. Chính điều đặc biệt này đã khiến dân mạng cực kì ngạc nhiên và lạ lẫm.

Chiếc dái tai khá dài khiến cô gái có thể cuốn được cán của chiếc ô

Dái tai dài đã là điều bất ngờ, nhưng công dụng của nó khi có thể cuốn được nhiều vòng để giữ được cán chiếc ô che đầu thì quả thật là hy hữu.

Cô gái xinh đẹp gây chú ý khi sở hữu dái tai cực kì độc - lạ và công dụng bất ngờ của nó khiến ai nấy tròn mắt ngạc nhiên - Ảnh 3.

Nhờ chiếc dái tai hữu dụng mà cô gái trẻ có thể thoải mái đi lại mà không cần đưa tay giữ ô nữa.

Có lẽ bởi thế mà ngay sau khi đăng tải, đoạn clip về chiếc dái tai kì lạ của cô gái trẻ này đã khiến dân mạng vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Nhiều người cho rằng, đây quả là lần đầu họ được nhìn thấy phần dái tai kì lạ đến vậy. Số khác thì trầm trồ khi thấy "khả năng đặc biệt" của chiếc dái tai này. 

Bên cạnh đó, một số thì "đoán già, đoán non" về nguyên nhân và sự xuất hiện của chiếc dái tai kì lạ này.

Mặc dù chưa rõ, chiếc dái tai thú vị của cô gái xinh đẹp trên là do bẩm sinh hay do nguyên nhân gì khác, song hình ảnh đặc biệt này đang khiến dân mạng chia sẻ rần rần vì quá bất ngờ.

(Nguồn: afamily.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên