MENU

Tử vi 12 con giáp cho thấy tháng 12/2019 của người tuổi thìn có tài vận khá lý tưởng khi bước sang tháng cuối năm Kỷ Hợi. Con giáp này khi đã bước vào thời điểm này, tưởng chừng không có nhiều hy vọng tài lộc về tay nhưng bản mệnh lại có được những khoản thu bất ngờ...

1.Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tháng 12/2019 của người tuổi thìn có tài vận khá lý tưởng khi bước sang tháng cuối năm Kỷ Hợi. Con giáp này khi đã bước vào thời điểm này, tưởng chừng không có nhiều hy vọng tài lộc về tay nhưng bản mệnh lại có được những khoản thu bất ngờ, có thể là tiền thưởng hoặc tiền vay mượn từ trước đó được trả lại, cũng có thể là hợp đồng kinh doanh được kí kết thuận lợi mang về lợi nhuận.

Bản mệnh nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ để không cảm thấy hối hận sau này. Nhiều cơ hội ở ngay phía trước, đòi hỏi tuổi Thìn nhanh nhạy, nhìn xa trông rộng. Ngoài ra thì việc cần chi tiêu trong tháng cũng khá nhiều, nên có kế hoạch cụ thể để không tiêu xài lãng phí quá mức.

2. Tuổi Thân

Tiếp nối vận may tài lộc của tháng phát tài tháng 11/2019, tháng 12 âm lịch này cũng là 1 tháng gặt hái tiền bạc về tay của người tuổi Thân. Con giáp này kiếm tiền không ngơi tay, càng cận Tết lại càng bận rộn, nhất là những người làm ăn buôn bán.

Tuổi Thân đón đầu được xu hướng, đi đúng đường nên không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Dù số tiền bản mệnh bỏ ra đầu tư không ít nhưng cũng sẽ nhanh chóng thu về được gấp nhiều lần so với con số ban đầu.

Tết Nguyên Đán 2020 hứa hẹn sẽ là 1 cái Tết ấm no với những chú Khỉ. Tiền bạc dồi dào, người làm công ăn lương cũng rủng rỉnh tiền tiêu nhờ các khoản tiền lương, tiền thưởng đều có xu hướng gia tăng rõ rệt.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Thân năm 2019 cũng có nhắc rằng trong tháng này sẽ có nhiều việc phải chi tiêu nên cần cân nhắc để mua sắm những thứ thực sự cần thiết, tránh lãng phí những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

3. Tuổi Dậu

Tháng 12 tháng phát tài của người tuổi Dậu trong năm 2019. Một năm tài lộc khởi sắc kết thúc với tháng cuối cùng trong năm tài lộc về nhiều vô kể, bản mệnh chỉ ngồi đếm tiền thôi cũng không xuể.

Theo tử vi hàng tháng của người tuổi Dậu, con giáp này sẽ có thêm nhiều nguồn thu phụ nên tiền bạc trong tay khá rủng rỉnh, tuy cuối năm phải mua sắm chi tiêu nhiều hơn nhưng cũng không khiến cho bản mệnh phải lo lắng. Con giáp này sớm đã có kế hoạch rõ ràng cho từng việc nên không cần phải lo lắng.

Điềm báo tử vi cho thấy tuổi Dậu nên sắp xếp để đòi lại những khoản nợ cũ trước đó. Với cát khí đang vượng, khả năng thu được tiền về cũng sẽ cao hơn. Qua năm mới nhiều chuyện khó nói, tốt nhất hãy kết thúc chuyện năm cũ trước khi bước sang thềm năm mới, không để chuyện nợ nần làm ảnh hưởng đến tài vận năm mới.

 

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch