Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Cư dân mạng mùa dịch Covid-19 và những ý tưởng “điên rồ” đầy sáng tạo về tư thế đặt laptop làm việc tại nhà

Nội dung bài viết

Cùng check xem những các cách sắp xếp không gian làm việc tại nhà độc đáo khiến cho bạn chỉ muốn dính chặt lấy công việc của mình.

Để phòng tránh việc lây lan virus Covid - 19, hầu hết chính phủ các nước đã ra lệnh đóng cửa toàn bộ các trường học, quán xá và các văn phòng đông người. Do đó hàng ngàn người kể từ bây giờ sẽ coi ngôi nhà như chính văn phòng của mình.

Có rất nhiều người cảm thấy làm việc ở nhà sẽ không thoải mái hay tập trung được như khi đến công ty, thậm chí nhiều người còn thấy chán nán khi không có sự giao tiếp; hay những thói quen như giờ làm việc, giờ nghỉ cũng sẽ bị xáo trộn rất nhiều.

Cư dân mạng mùa dịch <a href=Covid-19 và những ý tưởng “điên rồ” đầy sáng tạo về tư thế đặt laptop làm việc tại nhà - Ảnh 1." title="Cư dân mạng mùa dịch Covid-19 và những ý tưởng “điên rồ” đầy sáng tạo về tư thế đặt laptop làm việc tại nhà - Ảnh 1." rel="lightbox" photoid="ca4ac550-6ac9-11ea-88c0-599374e21c80" type="photo" data-original="https://kenh14cdn.com/2020/3/20/photo-1-1584723072240618296293.jpg" width height>

Thật sự tẻ nhạt khi ngồi làm việc ở nhà một mình

Không để sự buồn chán cản trở công việc, nhiều người đã chia sẻ trên các mạng xã hội cách họ sáng tạo nên những tư thế, cách sắp xếp bàn ghế hay vị trí ngồi độc đáo. Điều đó khiến cho công việc trở nên thú vị hơn thay vì chỉ dính chặt lấy bộ sofa hoặc những chiếc bàn ăn tẻ nhạt.

Trên trang xã hội Twitter, một tài khoản có tên là Jules Forrest đã bắt đầu trend này khi cô đăng hình ảnh mình xếp chiếc ghế làm việc ngay lối ra vào và biến rổ đựng quần áo bẩn thành bàn làm việc.

Cư dân mạng mùa dịch Covid-19 và những ý tưởng “điên rồ” đầy sáng tạo về tư thế đặt laptop làm việc tại nhà - Ảnh 2.

"Hãy biến không gian làm việc của bạn trở thành phiên bản bớt tẻ nhạt hơn nào"

Bức ảnh hiện tại đã nhận được 12,000 likes cũng như 2000 bình luận khác hưởng ứng phong trào sáng tạo lại không gian làm việc.

Một người đã chia sẻ hình ảnh máy tính xách của cô đặt trên bàn ủi di động với chú thích: "Tôi thật may mắn khi có chiếc bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao thấp ngay tại nhà." Và ngoài ra còn rất nhiều hình ảnh thú vị khác nữa.

Cư dân mạng mùa dịch Covid-19 và những ý tưởng “điên rồ” đầy sáng tạo về tư thế đặt laptop làm việc tại nhà - Ảnh 3.

Chiếc bàn làm việc tại gia có công nghệ điều chỉnh cao thấp?

Cư dân mạng mùa dịch Covid-19 và những ý tưởng “điên rồ” đầy sáng tạo về tư thế đặt laptop làm việc tại nhà - Ảnh 4.

Ngồi lên đuôi xe hay làm việc ngoài trời trên chiếc thùng rác

(Nguồn: http://kenh14.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng