Cục diện bảng B: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha buộc phải thắng

Nội dung bài viết

Bảng B hấp dẫn hơn nhiều khi có sự góp mặt của 2 ông lớn là Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

Cả 2 đều đưa tới khán giả có mặt trên sân những màn thể hiện hết sức mãn nhãn và cực kỳ sôi động, mặc dù kết quả hòa hoãn giữa cả 2 nhưng kiểu ăn miếng trả miếng của cả 2 là rất hấp dẫn.

Bảng B

Sau 2 lượt đấu cả 2 đều đang đứng đầu với 4 điểm, nhưng vì Iran cũng có 3 điểm trước đó đã khiến bảng đấu hấp dẫn hơn khi sau 2 lượt đấu nhưng vẫn có 3 đội chanh dành chiếc vé đi tiếp vòng 1/8.

Tây Ban Nha mát tay hơn khi đã chiến thắng Iran và trận cuối với Maroc không quá khó khăn với họ, Họ chỉ cần không để thua Maroc là hoàn toàn chắc chiếc vé trong tay với 5 điểm hoặc 7 điểm nếu thắng.

Costa

Còn nếu để thua Maroc thì sẽ rất nguy hiểm, vì có thể Iran sẽ vươn lên vị trí thứ 2 bằng hiệu số phụ vì vậy Tây Ban Nha sẽ phải chơi chắn chắn trong trận cuối cùng này.

Bồ Đào Nha cũng không khá hơn Tây Ban Nha khi lượt cuối của họ là Iran, một đội tuyển đang rất cần chiến thắng. Sau khi có 3 điểm Iran hiện tại cần 1 chiến thắng nữa để có vé đi tiếp và cơ hội duy nhất của họ là đêm nay với Bồ Đào Nha.

Với 4 điểm đang có, Bồ Đào Nha không được để thua Iran vào đêm nay, 1 chiến thắng hoặc kết quả hòa sẽ là chiếc vé đi tiếp cho Bồ Đào Nha.

Ronaldo

Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể dành chiến thăng cùng với Ronaldo, anh đang rất sung sức trong con đường chinh phục danh hiệu của mình, hiện tại Harry Kane đã vượt qua Ronaldo ở khoản ghi bàn tại World Cup, nhưng đêm nay hứa hẹn Ronaldo sẽ nổ súng giúp Bồ Đào Nha đi tiếp.

Dự Doán

Tây Ban Nha 2-0 Maroc

Bồ Đào Nha 2-0 Iran

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên