Cướp ngân hàng Vietinbank ở Đà Nẵng ngày 24/4

Nội dung bài viết

Ngày 20/4, một vụ cướp ngân hàng nghiêm trọng đã xảy ra tại chi nhánh Vietinbank trên đường Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Một thanh niên cầm súng, roi điện xông vào ngân hàng, đe dọa nhân viên và lấy đi một số tiền chưa rõ. Sau đó, đối tượng bỏ trốn trên xe máy và hiện vẫn chưa bị bắt giữ.

Vụ việc này đã gây xôn xao dư luận và làm dấy lên nhiều lo ngại về an ninh, an toàn cho các cơ sở ngân hàng cũng như cho người dân. 

Những thông tin mới nhất về vụ cướp ngân hàng ở Đà Nẵng

Theo các nguồn tin từ báo chí và công an, đây là vụ cướp ngân hàng đầu tiên xảy ra tại Đà Nẵng trong năm 2023. Đối tượng cướp được cho là khoảng 25 tuổi, cao khoảng 1m7, mặc áo khoác màu đen, quần jean màu xanh, đội mũ bảo hiểm màu đen và che kín mặt. Anh ta mang theo một khẩu súng giả hoặc súng hơi và một cây roi điện.

Khoảng 11h trưa, anh ta đi vào chi nhánh Vietinbank và tiến thẳng đến quầy giao dịch. Anh ta rút súng ra và hét lớn: "Đây là vụ cướp, ai không muốn chết thì nhanh lên đưa tiền". Anh ta còn dùng roi điện để uy hiếp một nhân viên nữ đang làm việc tại quầy. Trong lúc hoảng loạn, nhân viên ngân hàng đã đưa cho anh ta một túi tiền có giá trị khoảng 200 triệu đồng.

Sau khi có được tiền, anh ta chạy ra ngoài và lên xe máy màu xanh lá cây đã để sẵn trước cửa ngân hàng. Anh ta phóng xe đi với tốc độ cao và biến mất trong tích tắc. Các nhân chứng cho biết anh ta có hướng đi về phía quận Thanh Khê.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an Đà Nẵng đã huy động lực lượng để truy bắt đối tượng cướp. Công an đã thu thập các bằng chứng tại hiện trường, xem lại camera an ninh của ngân hàng và các khu vực lân cận, phỏng vấn các nhân viên và khách hàng có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc. Công an cũng đã phát thông báo khẩn cấp để kêu gọi sự hợp tác của người dân trong việc cung cấp thông tin về nghi phạm

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên