MENU

Sự xuất hiện của dàn hoa hậu, người đẹp Philippines gây 'sốt' lễ khai mạc SEA Games tại sân thi đấu trong nhà Philippine Arena ở Bulacan tối nay, 30/11.
Trước giờ khai mạc, hàng nghìn người đổ về sân thi đấu trong nhà Philippine Arena ở Bulacanm, sự xuất hiện của dàn người đẹp từng đăng quang hoa hậu Philippines đã đốt nóng thêm không khí cuồng nhiệt nơi đây.
 
Được biết Philippines là cường quốc sắc đẹp và họ giới thiệu niềm tự hào này bằng việc để 11 Hoa hậu trở thành “nàng thơ”, dẫn 11 đoàn thể thao tham gia lễ diễu hành.
 
Nét đẹp lộng lẫy của những người đẹp, hoa hậu hàng đầu Philippines đã khiến cho hàng nghìn người ở sân vận động không khỏi ngắm nhìn.
 
Dàn hoa hậu Philippines để lại sự ấn tượng không chỉ vẻ đẹp mà còn sự thân thiện
 
Lễ khai mạc SEA Games 30 diễn ra vào lúc 18h ngày 30/11 tại sân thi đấu trong nhà Philippine Arena ở Bulacan. Buổi lễ mang tới cho khán giả và các đoàn thể thao tham dự ngày hội thể thao lớn nhất khu vực một đại tiệc âm thanh sôi động và ánh sáng đầy màu sắc.
 
Đồng hành cùng với đoàn Thể thao Việt Nam trong lễ khai mạc là Sharifa Akeel, Hoa hậu Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2018
 
NHƯ Ý - THANH HUYỀN
Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất