Dấu hiệu nhận biết người đã khuất vẫn còn đang hiện diện bên cạnh

Nội dung bài viết

Việc mất đi người thân yêu là nỗi đau chẳng dễ gì vượt qua được, bởi nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mãi mãi không bao giờ được gặp lại họ nữa. Thế nhưng một số nhà ngoại cảm đã tiết lộ rằng, mặc dù về mặt thể xác người thân của bạn không còn tồn tại nữa nhưng linh hồn của họ vẫn có thể còn lẩn khuất đâu đây bên cạnh bạn, hay trong tâm trí bạn.
 

1. Dấu hiệu chứng tỏ người thân đã khuất vẫn còn đang bên bạn

- Những dấu hiệu bất thường trong tang lễ
Nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới James Van Praagh tin rằng, con người sau khi chết, họ xuát hiện ngay trong đám tang của chính mình. Những linh hồn của người đã khuất sẽ đi đi lại lại ở nơi tổ chức tang lễ, và cố gắng ra dấu hiệu an ủi người thân đang buồn đau vì mất họ. Họ sẽ luôn cố nói với mọi người rằng họ ổn. Chúng ta ít khi nhận ra sự hiện diện của người thân đã khuất vì còn đang quá đau buồn. Hãy lau khô nước mắt, tạm thời nén nỗi buồn đau để thử quan sát diễn biến xung quanh xem. Có thể bạn sẽ nhận ra dấu hiệu khác thường nào đó, cho thấy người bạn thương yêu dù không còn trên cõi đời này nữa vẫn đang động viên an ủi bạn.
 
- Dường như đồ đạc trong nhà thi thoảng lại biến mất và trong đầu bạn luôn có những ý nghĩ kỳ lạ
Những lúc như vậy có thể bạn đang cho rằng minh đãng trí hoặc do áp lực cuộc sống mà thi thoảng lại thấy mất đi vài món đó nho nỏ. Nhưng bạn có biết rằng người đã khuất của bạn đang muốn trêu đùa với bạn đấy. Nghe có ẻ khó tin nhưng theo các nhà ngoài cảm thì những linh hồn đôi khi cũng có thể làm được những điều mà chúng ta không ngờ tới.
 
- Bạn có thể cảm nhận thấy mùi hương của họ
Thật khó tin phải không nào? Nhưng đối với một số người nhạy cảm, họ có khả năng cảm nhận được mùi hương của người thân đã khuất. Đó chính là sợi dây liên kết mạnh mẽ nhất về mặt tâm linh giữa con người với nhau, kể cả khi họ ở hai thế giới khác nhau.
 
Chính vì vậy nếu bất chợt bạn cảm nhận được mùi nước hoa, dầu thơm mà cha, mẹ, ông bà hay vợ, chồng đã khuất của mình từng dùng, thì có thể linh hồn của họ đang rất gần bên bạn.
 
- Họ xuất hiện trong chính giấc mơ của bạn
Đây là một cách khá quen thuộc để linh hồn người đã khuất giao tiếp với người thân còn sống của họ. Nếu bạn chiêm bao thấy người thân đã khuất của mình thì đừng sợ, hãy thả lòng bản thân… Những giấc mơ này đối với bạn sẽ rất thật khi bạn đã tỉnh giấc.
 
Thậm chí bạn còn có thể cảm nhận mình rất tỉnh táo trong mơ, ý thức được mình đang mộng. Khi ấy bạn nên tập trung và ghi nhớ những chi tiết quan trọng nghe được, biết đâu người thân đã khuất muốn gửi gắm tới bạn những thông điệp quan trọng, liên quan tới sức khỏe, sự nghiệp hay hơn thế là vận mệnh của bạn và những người thân còn lại.
 

2. Mất đi người thân là nỗi đau chẳng dễ vượt qua

Sinh lão bệnh tử vốn là lẽ thường ở đời. Thế nhưng khi người thân yêu của bạn ra đi để lại trong bạn nỗi buồn khôn nguôi và nhớ nhung không tả được trong tâm trí. Có khi nào bạn mong muốn được gặp lại họ dù chỉ một lần có thể để thỏa nỗi lòng hay để nói điều gì đó mà trước kia bạn chưa kịp nói.
 
Việc mất đi người mà bạn thương yêu, người luôn bên cạnh và đông viên bạn hẳn là một điều vô cùng khó để bạn có thể chấp nhận được. Nhưng đó lại là một thực tế không thể thay đổi được. Bạn không thể thay đổi được quy luật cuộc đời này, bạn buộc phải chấp nhận một sự thật rằng chúng ta đều đã và đang mất đi những người thân yêu, người mà chúng ta yêu thương nhất dù muốn hay không, và chỉnh bản thân chúng ta cũng vậy, rồi một ngày nào đó chúng ta cũng sẽ nằm yên dưới đất.
 
Cái chết là thực tại thật khắc nghiệt trong cuộc sống này, thách thức trái tim đầy cảm xúc của nhân loại. Tuy nhiên có thể bạn sẽ cảm thấy bớt buồn đau khi biết được rằng, họ có thể vẫn đang ở bên cạnh bạn. Một số nhà ngoại cảm tiết lộ, mặc dù về mặt thể xác, người thân đã khuất của bạn đã từ giã cõi đời, nhưng linh hồn họ có thể vẫn lẩn quất đâu đây và ở ngay bên bạn, luôn dõi theo mỗi bước đi của bạn và quan tâm bạn không kém gì niềm thương nhớ khôn nguôi bạn dành cho họ.
 
Mặc dù họ đã không còn bên bạn nhưng nếu như bạn vẫn có những cảm giác, hay nhận thấy những dấu hiệu như trên thì chắc chắn đó là dấu hiệu mà người đã khuất vẫn còn bên cạnh bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được an ủi phần nào.
 
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.vn
Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên