MENU

Thái Lan quyết định thay đổi thể thức thi đấu bóng đá nam tại King's Cup năm nay, điều này dẫn đến việc đội tuyển Việt Nam rất có thể sẽ phải đối đầu với tuyển Thái Lan ngay trận đầu tiên

Theo mọi năm, giải bóng nam King's Cup sẽ được chia theo xếp hạng của mỗi ĐT dựa trên BXH của FIFA, nếu như thế tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với tuyển Curacao và Thái Lan đối đầu Ai Cập, nhưng bất ngờ khi đội chủ nhà thay đổi thể thức thi đấu thành bốc thăm, vì vậy rất có thể tuyển Việt Nam sẽ đối đầu tuyển Thái Lan ngay vòng đầu tiên

Mặc dù vậy thì tuyển Việt Nam cũng phải thi đấu hết mình khi mà tuyển Việt Nam dăng trong quãng thời gian thăng hoa cũng như có đội hình mạnh mẽ nhất, và giải bóng King's Cup này cũng rất quan trọng đối với tuyển Việt Nam cũng như Thái Lan.

việt nam

King’s Cup 2019 khởi tranh hôm 5/6 và kết thúc hôm 8/6. Giải đấu được tổ chức trên sân Chang Arena của CLB Buriram United. Đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang-seo sẽ hội quân vào cuối tháng 5 tại Hà Nội trước khi hành quân sang Thái Lan đầu tháng 6. Trong thời gian đó, U23 Việt Nam sẽ tập trung ở Hà Nội để đá giao hữu với Myanmar hôm 7/6 tại Mỹ Đình.

Cả Việt Nam và Thái Lan đều xem trọng King’s Cup. Người Thái coi đây là dịp kiểm tra lực lượng đồng thời gỡ lại thể diện sau thảm bại 0-4 của U23 Thái Lan trước Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2020.

Việt Nam coi đây là dịp tập dượt quan trọng trước vòng loại World Cup 2022. Nếu mọi thứ thuận lợi, HLV Park Hang-seo cũng sẽ gọi về nước một số cầu thủ Việt kiều tại King’s Cup.

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất