Game thủ Nhật có cơ bụng 6 múi nhờ chơi game trong vòng 6 tháng

Nội dung bài viết

Trò chơi điện tử thường không yêu cầu nhiều chuyển động, ngoại trừ việc thao tác các ngón tay. Đây là lý do tại sao nhiều người không đồng ý cho rằng trò chơi điện tử nên được dán nhãn là một môn thể thao điện tử.

Nhưng, không phải tất cả các trò chơi điện tử đều giống nhau. Và điều này đã được chứng minh bởi một game thủ Nhật Bản, bằng thân hình đáng ghen tị sau khi chơi một trò chơi điện tử khiến người tham gia phải đổ mồ hôi.

Game thủ Nhật có cơ bụng 6 múi nhờ chơi game trong vòng 6 tháng - Ảnh 1.

Tất cả bắt đầu từ tình yêu dành cho game.

Người dùng Twitter có nickname @ _kz9, 24 tuổi, còn được gọi là Kuzumu, là một game thủ yêu thích phim hoạt hình. Anh chàng này đã bắt đầu chơi trò chơi điện tử Ring Fit Adventure vào tháng 11/2019.

Đây là một trò chơi phiêu lưu có cốt truyện lôi cuốn, bao gồm nhiều trò chơi nhỏ và các bài tập trọng tâm có thể tùy chỉnh theo ý thích của người chơi. Game đi kèm với một tay cầm điều khiển hình vòng và dây đeo chân, đóng vai trò như một máy đếm bước chân để theo dõi chuyển động của người chơi.

Game thủ Nhật có cơ bụng 6 múi nhờ chơi game trong vòng 6 tháng - Ảnh 2.

Cố gắng đã được đền đáp.

Kuzumu dành một giờ để chơi game mỗi ngày, với 25 đến 35 phút là các hoạt động tập thể dục thực tế. Đến tháng 7/2020, cơ thể anh đã thay đổi đáng kể. Anh khỏe mạnh hơn, giảm cân và tăng cơ. Nhìn vào ảnh, cơ bụng và cơ ngực của Kuzumu trông như thể game thủ này đến phòng tập thể dục mỗi ngày.

Game thủ Nhật có cơ bụng 6 múi nhờ chơi game trong vòng 6 tháng - Ảnh 3.

Một chế độ ăn uống tốt cũng rất quan trọng.

Chưa đầy một năm, chiếc quần cũ giờ đã quá rộng so với anh. Tất nhiên, chìa khóa để đạt được thành tích đáng kinh ngạc này không chỉ là luyện tập mà còn đi kèm chế độ ăn uống lành mạnh. Kuzumu đảm bảo rằng mình ăn các bữa ăn có nhiều protein để có được thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Game thủ Nhật có cơ bụng 6 múi nhờ chơi game trong vòng 6 tháng - Ảnh 4.

Người chiến thắng là người không bao giờ từ bỏ.

Ngay cả khi đã có được thân hình cân đối, Kuzumu vẫn tiếp tục chơi game thể dục này. Rốt cuộc, để khỏe mạnh và có thân hình như mơ ước luôn đòi hỏi bạn phải duy trì một lối sống lành mạnh. Mặc dù trò chơi có thể khá khó khăn lúc đầu, nhưng nếu người chơi quyết tâm như Kuzumu, kết quả sẽ vô cùng xứng đáng. Nó giống như việc bạn có một huấn luyện viên cá nhân tại nhà, luôn hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bitcoin tăng giá kỷ lục: card đồ hoạ thiếu hụt, game thủ lo lắng vì thiếu đi cơ hội nâng đời PC

(Nguồn: soha.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên