Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 8/6: KẺ TRỘM NHÀ MAHREZ BỊ BẮT GIỮ

Nội dung bài viết

Hậu trường sân cỏ 8/6: Kẻ trộm nhà Mahrez bị bắt giữ; Thân mẫu Neymar xô xát với bồ trẻ...

 

Bắt giữ kẻ trộm nhà Mahrez

Cảnh sát thành phố Manchester đã tiến hành bắt giữ một người đàn ông 28 tuổi, do liên quan đến vụ trộm lấy cắp số tài sản trị giá 500.000 bảng của tiền vệ Riyad Mahrez (Man City). Hiện cảnh sát đang tiếp tục mở rộng điều tra với việc đưa vào tầm ngắm một số đối tượng khác.

Thân mẫu Neymar xô xát với bồ trẻ

Rắc rối đang đeo bám Nadine Goncalves, mẹ chân sút Neymar sau vụ người tình trẻ kém 30 tuổi Tiago Ramos phải nhập viện ở thành phố Sao Paulo với những vết cắt trên cánh tay. 

Theo tờ O Globo, đây không phải là tai nạn đơn thuần mà là hệ lụy từ vụ xô xát giữa thân mẫu ngôi sao PSG và bồ trẻ. “Chúng tôi đã nghe thấy rất nhiều tiếng la hét, thậm chí là tiếng chửi thề vọng ra từ căn hộ của Tiago”, tờ O Globo trích dẫn lời thuật lại từ hàng xóm, “Khi chúng tôi chạy sang và sửng sốt trước cảnh bà Nadine đang ra sức dùng những chiếc cốc thủy tinh để ném mạnh vào người Tiago”. Hậu quả đã khiến anh chàng game thủ Tiago phải khâu tới 12 mũi trên cánh tay. Lạ ở chỗ Tiago chỉ một mực quả quyết anh ta bị thương là do tự ngã vào bàn kính!?

Trong khi đó, cảnh sát thành phố Sao Paulo đã xác nhận về việc có thể cho triệu tập thân mẫu của Neymar để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích cho người khác.

Becks lên sóng truyền hình dạy… nấu ăn

Công ty truyền thông Studio 99 do David Beckham làm chủ hiện đàm phán với kênh truyền hình BBC để mở một chương trình hướng dẫn dạy nấu ăn, với sự góp mặt của cựu ngôi sao Man United. 

Cả hai bên đã đạt được những thỏa thuận ban đầu về khung chương trình cũng như thời lượng phát sóng. Bên cạnh đó, Becks sẽ nhận được sự cố vấn từ cạ cứng là ngôi sao truyền hình đồng thời là đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay. Thông qua đây, Becks hy vọng giúp cho khán giả có sự hứng khởi hơn nữa khi theo dõi chương trình này.

Theo: Bongdaplus

(Nguồn: lichthidau.com.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng