MENU

Nhiều khả năng là “vũ khí” chủ lực của tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019 sẽ là hàng tiền vệ

tuyễn VN

Càng gần với King’s Cup 2019, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi DTQG Việt Nam sẽ thể hiện hết tài năng và tinh thần của mình. Tuy nhiên, càng hy vọng thì HLV Park Hang-seo lại càng cảm thấy căng thẳng vì trong tay ông đang không có những tiền đạo chất lượng, đạt phong độ cao.

Trong trường hợp này, hàng tuyến tiền vệ đương nhiên sẽ phải gánh trọng trách quan trọng trong trận đấu. Và đương nhiên, hiện tại DTQG Việt Nam đang sở hữu khá nhiều tiền vệ tiềm năng với một số cái tên nổi bật như Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Huy Hùng, Xuân Trường, Trọng Hoàng.

Bên cạnh đó, còn những cái tên mới mẻ có thể là gợi ý cho HLV Park Hang-seo như Văn Vũ (Bình Dương), Khắc Ngọc (SLNA).

Thực tế, trong sơ đồ chiến thuật của ông Park, tuyến giữa vốn đóng vai trò quan trọng. Nhưng với việc hàng công đang gặp vấn đề, các chân chuyền của đội bóng áo đỏ càng cần gia tăng tầm ảnh hưởng.

Cụ thể hơn, các tiền vệ nên tích cực tham gia tấn công hoặc hỗ trợ tấn công bằng cách phối hợp tạo thành tam giác với bộ đôi tiền đạo. Ngoài ra, những cầu thủ có khả năng sút xa như Trọng Hoàng, Xuân Trường, Huy Hùng, Quang Hải cũng nên tận dụng lợi thế của mình.

Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 1/6, sang Thái Lan vào 2/6 để chuẩn bị dự King’s Cup 2019. Thầy trò ông Park đá trận ra quân gặp Thái Lan ngày 5/6.

 

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch