Hơn 200 doanh nghiệp miền Trung kích cầu du lịch lần 2

Nội dung bài viết

Hơn 200 doanh nghiệp miền Trung kích cầu <a href=du lịch lần 2 - Ảnh 1." title="Hơn 200 doanh nghiệp miền Trung kích cầu du lịch lần 2 - Ảnh 1." rel="lightbox" photoid="10e0" type="photo" data-original="https://cdn.tuoitre.vn/2020/11/23/logo-dscf5242-1606100115772285439059.jpg" width="" height="">

Du khách tham quan khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng - Ảnh: TẤN LỰC

Sở Du lịch TP Đà Nẵng vừa cho biết đã có hơn 200 doanh nghiệp 3 tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch lần 2.

Theo đó, các gói kích cầu du lịch 3 tỉnh miền Trung sẽ được công bố vào ngày 25-11 với chủ đề: Một điểm đến nhiều trải nghiệm. 

Các gói kích cầu được xây dựng tối ưu cho khách hàng là người dân địa phương và du khách cả nước với nhiều sản phẩm, dịch vụ thú vị cùng nhiều ưu đãi.

Ông Cao Trí Dũng, chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP Đà Nẵng, cho biết trong tuần này ngành du lịch các tỉnh miền Trung sẽ chứng kiến nhiều hoạt động nhộn nhịp. 

Trong đó, ngoài sự kiện công bố chương trình kích cầu du lịch 3 tỉnh miền Trung lần 2 thì hiệp hội sẽ tổ chức đoàn hơn 100 doanh nghiệp lữ hành cả nước về Đà Nẵng khảo sát thị trường, xây dựng sản phẩm để phục vụ du khách. 

Ngoài ra, một sự kiện lớn diễn ra ngày 28-11 tới là diễn đàn phát triển du lịch vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với sự tham gia của lãnh đạo và doanh nghiệp du lịch các tỉnh, bàn kế hoạch khôi phục và kích cầu thị trường du lịch khu vực. 

"Cộng đồng doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng và miền Trung đang rất mong chờ thị trường phục hồi để mở cửa đón khách trở lại. Hiện tại đã có 30-40% doanh nghiệp dịch vụ mở cửa trở lại phục vụ du khách. Nếu tình hình khả quan, những tháng cuối năm chúng tôi dự kiến lượng khách sẽ tăng trưởng đạt mức 60-70% so với cùng kỳ các năm" - ông Dũng cho biết.

Đồng bằng sông Cửu Long khởi động lại kích cầu du lịch Đồng bằng sông Cửu Long khởi động lại kích cầu du lịch

Sau khi dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 2 được kiểm soát, nhiều địa phương ở đồng bằng sông Cửu Long đã tái khởi động chương trình kích cầu du lịch. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng không nên theo "bài cũ" của đợt kích cầu lần thứ nhất.

(Nguồn: dulich.tuoitre.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên