Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

iPad Pro mới có thể ra mắt cùng iPhone 9

Nội dung bài viết

Apple được cho là đang sản xuất mẫu iPad cao cấp với màn hình 12 inch và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3.

Nguồn tin từ Digitimes cho rằng Apple đã lên kế hoạch để kịp thời tung ra một mẫu iPad Pro mới vào tháng tới. Sản phẩm này có màn hình 12 inch, kích cỡ nằm giữa hai model iPad 11 và 12,9 inch mà Apple đang bán ra. Màn hình viền mỏng hơn và không còn cảm biến vân tay, thay vào đó là Face ID.

Nhưng điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm là cụm camera phía sau có thể được bổ sung hệ thống ba ống kính tương tự iPhone 11 Pro. Nó còn hứa hẹn được trang bị cảm biến đo chiều sâu TOF 3D, tối ưu hoá cho các ứng dụng AR. 

Hình dung về iPad Pro mới với cụm camera như ở iPhone 11 Pro. Ảnh: onleaks.

Hình dung về iPad Pro mới với cụm camera như ở iPhone 11 Pro. Ảnh: onleaks.

Trang báo uy tín của Đài Loan cho rằng việc ra mắt iPad Pro 12 inch có thể chịu ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh virus corona ở Trung Quốc. Vì thế, chưa rõ sản phẩm sẽ được bán ra trong tháng 4 như iPhone 9 hay phải lùi lại. Tuy nhiên, các nhà máy của Apple được cho sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất lên tới 3 triệu sản phẩm mỗi tháng.

Theo 9to5Macs, có nhiều dấu hiệu cho thấy Apple đang lên kế hoạch cho một cuộc họp báo trong tháng tới. Trong khi đó, trang iPhone Ticker trích dẫn nguồn tin nội bộ khẳng định sự kiện diễn ra ngày 31/3. iPhone SE 2 hay iPhone 9 cùng với iPad, Apple TV mới có thể được trình làng tại đây.

Mỹ Anh

(Nguồn: https://vnexpress.net)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản