Juventus được trả 15 điểm leo lên vị trí thứ hai ở Seria A

Nội dung bài viết

Trong một quyết định gây sốc, Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã quyết định trả lại 15 điểm cho Juventus sau khi xem xét lại vụ việc liên quan đến Super League. Đây là tin vui lớn cho Juventus, khi họ đang đứng thứ sáu ở Seria A và đối mặt với nguy cơ không thể dự Champions League mùa sau.

Juventus được trả 15 điểm tại Seria A

Ảnh: Reuters

Theo FIGC, Juventus đã không vi phạm luật của Liên đoàn khi tham gia vào kế hoạch thành lập Super League cùng với 11 câu lạc bộ khác ở châu Âu. FIGC cho rằng Juventus đã chỉ thể hiện ý định khám phá một cơ hội mới cho bóng đá châu Âu, và không có hành động cụ thể nào nhằm phá vỡ hệ thống hiện tại. Do đó, FIGC đã hủy bỏ quyết định trừ 15 điểm của Juventus vào tháng 2 vừa qua, và trả lại số điểm này cho câu lạc bộ.

Với việc được trả lại 15 điểm, Juventus đã leo lên vị trí thứ hai ở Seria A, chỉ kém Inter Milan 9 điểm. Đây là cơ hội tuyệt vời cho Juventus để cạnh tranh cho chức vô địch, khi mà họ còn 6 trận đấu nữa trong mùa giải. Ngoài ra, Juventus cũng đã chắc chắn có vé dự Champions League mùa sau, một mục tiêu quan trọng của câu lạc bộ.

Trong khi đó, các câu lạc bộ khác ở Seria A đã phản đối quyết định của FIGC, và cho rằng Juventus đã được thiên vị và không xứng đáng được trả lại điểm số. Các câu lạc bộ này đã yêu cầu FIGC xem xét lại quyết định của mình, và có thể sẽ khởi kiện lên Tòa án Thể thao quốc tế (CAS) nếu không có sự thay đổi.

Đây là một trong những biến cố lớn nhất trong lịch sử bóng đá Ý, và có thể gây ra nhiều tranh cãi và căng thẳng trong thời gian tới. Liệu Juventus có thể giữ được điểm số của mình, và có thể giành lại ngôi vương ở Seria A sau 10 năm chờ đợi? Hãy theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình này.

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên