Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Khách sạn hạng sang bán gói cách ly

Nội dung bài viết

Thụy Sĩ Gói lưu trú 14 ngày ở Le bijou có giá lên tới 77.500 USD, bao gồm phòng riêng, dịch vụ kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm nCoV tại phòng.

Đây là hệ thống khách sạn cao cấp với 42 cơ sở trên khắp cả nước, bao gồm những thành phố lớn như  Zurich, Zug, Berne, Basel và Geneva. Trước tình hình sụt giảm du khách do Covid-19, khách sạn đưa ra gói dành cho cách ly. Đối tượng khách hàng của họ là những du khách đang kẹt ở Thụy Sĩ, thậm chí cho cả những người dân địa phương muốn tận hưởng dịch vụ cách ly hạng sang.

Các phòng khách sạn cách ly là những phòng tốt nhất, rộng khoảng 100 m2, đầy đủ dịch vụ và tiện nghi như xông hơi, bể sục, lò sưởi, phòng làm việc, phòng tập thể dục. Ngoại trừ bộ phận dọn phòng, toàn bộ khách sạn có thể vận hành tự động mà không cần bất cứ nhân viên nào, để hạn chế tiếp xúc giữa khách và người lạ. Khách lưu trú được cung cấp một ứng dụng riêng, kết nối với nhân viên trợ giúp từ xa 24/7, để đặt đồ ăn, dịch vụ đầu bếp riêng...

Các phòng đều được thiết lập để cá nhân hóa với từng khách hàng. Bạn sẽ được chào đón khi bước qua cửa hay lắng nghe những bài hát yêu thích được phát tự động. Phương châm của khách sạn là "Dù bạn ở bất cứ đâu, Le bijou sẽ giúp bạn thoải mái như đang ở nhà". Nếu muốn đi dạo, ra ngoài ăn tối hay tới sân bay, khách sạn sẽ cung cấp ô tô hạng sang, với TV màn hình lớn, tủ lạnh mini để đưa đón. 

Khách sạn hạng sang bán gói cách ly Covid-19
 
 
Khách sạn hạng sang bán gói cách ly Covid-19

Một căn hộ của Li bijou ở thành phố Zurich với trợ lý ảo James. Video: Le bijou.

Gói có thể thay đổi tùy chỉnh, bổ sung thêm dịch vụ khám bác sĩ, xét nghiệm nCoV tại phòng và y tá chăm sóc 24/7. Nếu có kết quả dương tính, khách sẽ được chuyển tới bệnh viện để chăm sóc y tế đặc biệt. Đơn vị hợp tác với Le bijou là phòng khám tư nhân Double Check. Giá phòng trung bình 500 - 600 USD một đêm. Các chi phí phát sinh khác bao gồm, xét nghiệm 500 USD, kiểm tra sức khỏe 2 lần một ngày 800 USD, y tá 24/7 là 5.000 USD một ngày. Do đó, gói lưu trú 2 tuần có giá từ 6.000 USD đến 77.500 USD.

Alexander Hzigner, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập chuỗi khách sạn cho biết, ngày 20/3, chỉ có khoảng 5 khách đặt gói dịch vụ. Tuy nhiên, cho tới 26/3, con số này tăng gấp 5 lần một ngày. Trước dịch Covid-19, thời gian lưu trú trung bình của khách là 3 ngày nhưng bây giờ là từ 2 tuần đến 2 tháng.

Khách sẽ được đưa đón bằng hệ thống xe hơi hạng sang của khách sạn. Dịch vụ VIP có thể bổ sung thêm trực thăng. Ảnh: Li bijou.

Khách sẽ được đưa đón bằng hệ thống xe hơi hạng sang của khách sạn. Dịch vụ VIP có thể bổ sung thêm trực thăng. Ảnh: Le bijou.

Ông cũng khuyến khích những khách đã có kết quả dương tính với nCoV nên tự thực hiện cách ly tại nhà, theo hướng dẫn của chính phủ. Tất cả các phòng sẽ thay đổi việc dọn dẹp thành trước và sau khi khách đến, rác sẽ được thu gom và đưa ra ngoài hàng ngày. Nhân viên dọn dẹp cũng được trang bị khẩu trang và găng tay.

Khách sạn triển khai chương trình ở miễn phí hoặc giảm giá cho các nhân viên y tế, cho tới khi dịch bệnh kết thúc. Các dịch vụ bao gồm phòng ở, spa riêng, đồ uống tại quầy bar.

Lan Hương (Theo Insider, CNN)

(Nguồn: https://vnexpress.net)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng