Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Make up thân cận viết tâm thư gửi Hoài Linh, lời dặn dò khiến dàn sao lo lắng

Nội dung bài viết

Người thân cận của Hoài Linh còn tiết lộ những cảm xúc của nam danh hài sau khi xảy ra những lùm xùm gần đây.

Lùm xùm từ thiện liên quan đến số tiền 13,7 tỷ do nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp vẫn chưa có dấu hiệu "sóng yên biển lặng". Giữa biến căng, loạt nghệ sĩ từng đăng tải status bênh vực nam danh hài đã xóa hoặc ẩn bài viết đi để tránh cho sự việc thêm ồn ào.

Ấy thế mà Phi Phi - make up thân cận của Hoài Linh - vừa đăng tải tâm thư dài khi phải cất gọn những dụng cụ trang điểm chỉ dành riêng cho danh hài vào một góc, vì "có lẽ lâu lắm nó mới được dùng đến lại".

Trong tâm thư gửi Hoài Linh, chuyên gia make up này cũng hé lộ lời dặn dò của danh hài sau khi vướng loạt thị phi: "Rồi anh có chuyện, em là người lên tiếng thì anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời. Cho đến tận bây giờ và ngay lúc này, em cũng không được nói bất cứ thứ gì mà anh đang gánh chịu, em chỉ cầu mong sức khỏe anh bình an".

Ngay phía dưới tâm thư của Phi Phi, dàn nghệ sĩ như Anh Đức, Nguyệt Ánh, Hiếu Hiền... đã đồng loạt để lại bình luận động viên và an ủi nam danh hài trước "sóng gió".

Make up thân cận viết tâm thư gửi Hoài Linh, lời dặn dò khiến dàn sao lo lắng-1Make up thân cận viết tâm thư gửi Hoài Linh, lời dặn dò khiến dàn sao lo lắng-2
Make up thân cận của Hoài Linh rơi nước mắt vì phải xếp những đồ dùng riêng cho nam danh hài vào một góc, tiết lộ lời dặn dò gây chú ý

Toàn bộ tâm thư của người thân cận gửi nghệ sĩ Hoài Linh:

"Tâm thư gửi anh giữa tâm bão mạng và bão dịch.

Ngày mà toàn xã hội tạm dừng hoạt động, mọi thứ trở nên im ắng hơn. Em ngồi xếp lại thùng đồ nghề, nhìn những thứ mỹ phẩm dùng riêng cho anh mà nước mắt em rơi tự do. Có lẽ lâu lắm nó mới được dùng đến lại.

Chuyện anh đúng anh sai em không nói được vì em còn nhỏ và em là em của anh, em không được phép bình phẩm vì do anh và gia đình đã dạy không được bình phẩm người lớn về bất cứ chuyện gì.

Nhưng em chỉ biết chắc một điều ngoại trừ Phương lớn thì em là người biết rõ lịch bận và bệnh của anh như thế nào. Nhiều lúc em muốn gặp anh mà khó, muốn nói chuyện điện thoại thì chắc chắn đêm đó em sẽ không ngủ vì khuya 1 giờ mới có thể nói chuyện, riết rồi em cũng trở thành hội viên cú đêm giống anh.

Rồi anh có chuyện, em là người muốn lên tiếng anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời.

Cho đến tận bây giờ và ngay lúc này, em cũng không được nói bất cứ thứ gì mà anh đang gánh chịu, em chỉ cầu mong sức khỏe anh bình an. Câu nói này và luôn luôn như vậy mỗi khi em ôm anh: 'Mãi bình an anh nhé'.

Có lẽ trong đời người ai cũng có cái sai thì anh và em cũng vậy, anh sai là đã dạy em cách im lặng và em sai là đã hứa sẽ giữ im lặng. Chứ cái nết của em chắc ai cũng biết hết mà.

Và cái tính bao dung rộng lượng với mọi người, kể cả người nói xấu anh anh cũng không chấp, đến giờ phút này anh vẫn bao dung, chắc anh vẫn nhớ ngày mà em giãy nảy vì chuyện này chứ. Bây giờ em chỉ biết nói 2 chữ 'anh ơi'.

Rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ, bão sẽ tàn, gió sẽ ngừng, miệng đời sẽ ngậm lại và theo em nghĩ anh sẽ nói, và nói hết những gì anh muốn nói, vì em và anh có cùng một tần số về suy nghĩ mà, đúng không anh.

Anh đừng đùa với em câu nói sức khỏe có đâu mà mắc gì phải giữ nữa nha. Sức khỏe và tinh thần với anh bây giờ nó quan trọng lắm, phải giữ nó lúc này nha anh.

Phim 'Lật Mặt' đã công chiếu, bây giờ đang cast phim 'Trở Mặt', anh phải khỏe để đi ra mắt phim nha anh.

Cho dù sau này và mai sau em không còn đứng sau hậu trường, anh không còn đứng dưới ánh đèn thì em và anh mãi mãi vẫn đứng dưới một mái nhà nha anh.

Mãi bình an anh nhé".

Make up thân cận viết tâm thư gửi Hoài Linh, lời dặn dò khiến dàn sao lo lắng-3
Rất nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận động viên, an ủi nghệ sĩ Hoài Linh trước lùm xùm đang diễn ra

Make up thân cận viết tâm thư gửi Hoài Linh, lời dặn dò khiến dàn sao lo lắng-4
Make up Phi Phi (ngoài cùng bên phải) là một trong những người có mối quan hệ rất thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh

Make up thân cận viết tâm thư gửi Hoài Linh, lời dặn dò khiến dàn sao lo lắng-5Sao Việt
Quách Tuấn Du tung clip bênh Hoài Linh, dân mạng chốt: Dàn dựng
Make up thân cận viết tâm thư gửi Hoài Linh, lời dặn dò khiến dàn sao lo lắng-6Sao Việt
Ông Dũng Lò Vôi khuyên Hoài Linh học hỏi Quyền Linh cách cúi đầu

Theo Trí Thức Trẻ/ Tổ Quốc

(Nguồn: 2sao.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng