Muốn biết ai càng lớn tuổi càng giàu có và sung túc, chỉ cần nhìn những đặc điểm này

Nội dung bài viết

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Bất kể cuộc đời sóng gió thế nào, người sở hữu phúc tướng này đều vượt qua được và tìm được cơ hội xây dựng cuộc sống thăng hoa.

Trán rộng, lông mày thưa

Muốn biết ai càng lớn tuổi càng giàu có và sung túc, chỉ cần nhìn những đặc điểm này - Ảnh 1.

 

Trong nhân tướng học người có trán rộng và cao là người sắc sảo, có năng lực, đầu óc linh hoạt. Đặc biệt trong kinh doanh và nơi công sở, họ đều là những người xông xáo, có khả năng đảm nhận mọi thứ, và trở thành người giỏi nhất trong đám đông. Nhờ tính cách tuyệt vời này, mà những người sở hữu đặc điểm này đều có công danh, tài lộc đáng ngưỡng mộ. 

Người trán rộng có tầm nhìn xa trông rộng, tuổi trẻ làm việc chăm chỉ hơn, và cũng dễ dàng công thành danh toại. Bước vào một giai đoạn nhất định, họ không những xây dựng cuộc sống viên mãn về tinh thần mà còn tạo ra được nhiều của cải. 

Bên cạnh đó, đối với những người vừa có trán rộng vừa có lông mày thưa thì thời niên thiếu có hơi vất vả, phải tự mình làm mọi việc, nhưng nếu biết nắm bắt thời cơ thì cuộc sống càng về sau càng giàu có viên mãn. Nhìn chung, vận mệnh trong tương lai của những người có trán rộng và lông mày thưa đều là người có quý nhân phù trợ, sau 35 tuổi muốn nghèo cũng khó, càng về sau càng may mắn về mọi thứ. 

Dái tai trân châu

Muốn biết ai càng lớn tuổi càng giàu có và sung túc, chỉ cần nhìn những đặc điểm này - Ảnh 2.

 

Trong nhân tướng người có dái tai trân châu, tức là dái tai tròn đầy đặn thì xác định cuộc sống có nhiều may mắn, đặc biệt về tiền bạc và sức khỏe thịnh vượng hơn nhiều người. Ngoài ra, bất kể làm việc gì cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc dễ kiếm, càng lớn tuổi càng có nhiều phúc đức.​

Những người này sinh ra với phúc tướng này luôn được đánh giá cao về sức khỏe tốt, sống lâu. Bước vào hậu vận, cuộc sống của họ tuy không giàu có mỹ mãn về vật chất nhưng đời sống tinh thần thì hạnh phúc không ai sánh bằng.

Ngoài ra, những người sở hữu tướng tai này vô cùng thông minh, tương lai không làm lãnh đạo thì cũng là người được nhiều người tôn trọng, kính nể, ai cũng giàu có và có chức có quyền. Người sở hữu phúc tướng này luôn biết chia sẻ và giúp đỡ những người khác, nhờ vậy mà càng lớn tuổi phúc đức càng mỹ mãn. Đặc biệt, sau 35 tuổi, những người này không phải lo lắng sầu muộn, chỉ việc an nhàn hưởng phước lành đến hậu vận.

Môi cân đối, cằm đầy đặn

Muốn biết ai càng lớn tuổi càng giàu có và sung túc, chỉ cần nhìn những đặc điểm này - Ảnh 3.

 

Trong nhân tướng học, những người có môi cân đối, cằm đầy đặn là những người nhân hậu, có phúc khí. Người có tướng môi này vốn có khả năng giao tiếp với xã hội tốt, có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn, cuộc sống tương lai càng rộng mở. Bên cạnh đó, những người sở hữu thêm cằm đầy đặn là đại diện cho sự may mắn và phước lành, cuộc đời của họ thường thăng hoa vào giai đoạn không ai ngờ. 

Trong cuộc sống, bất kể làm việc gì thì những người có 2 đặc điểm này đều có quý nhân bên cạnh phù trợ. Trải qua nhiều năm bôn ba ngoài xã hội, những người này không chỉ ngày càng phát tài mà còn có thể xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Đặc biệt, phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn thường rất thông minh, lại còn mang mệnh vượng phu ích tử. Sau khi 35 tuổi, họ đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đạo, càng ngày càng được tận hưởng cuộc sống sung túc về mọi thứ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

(Nguồn: afamily.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên