Ngắm bộ ảnh render cực chất về iPhone 13 không có bất kỳ cổng sạc nào

Nội dung bài viết

Sẽ ra sao nếu như một ngày iPhone sẽ không còn trang bị cổng sạc như truyền thống nữa? Đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trên thế hệ iPhone 13 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Mặc dù còn rất lâu nữa trước khi thế hệ iPhone mới hoặc iPhone 13 (chưa xác nhận) nhưng các rò rỉ và ảnh render về iPhone 13 đã liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây.

Ngắm bộ ảnh render cực chất về iPhone 13 không có bất kỳ cổng sạc nào - Ảnh 1.

Mới đây nhất là ý tưởng thiết kế về iPhone 12S hoặc iPhone 13 của nhà thiết kế Jermaine Smit. Các nét thiết kế đều là sự kế thừa từ dòng iPhone 12 ra mắt hồi năm ngoái nhưng sẽ có một vài thay đổi khác.

Theo giới thạo tin, iPhone sắp tới sẽ có tai thỏ nhỏ hơn, thậm chí là tích hợp cảm biến Touch ID dưới màn hình. Nếu thông tin này là chính xác, iPhone 13 có thể là dòng iPhone đầu tiên trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình của Apple.

Apple có thể giữ lại cả FaceID và cảm biến Touch ID dưới màn hình. Việc bổ sung thêm tùy chọn xác thực sinh trắc học là khá cần thiết trong bối cảnh tính năng Face ID gần như không phát huy tác dụng vào mùa dịch khi hầu hết người dùng đều phải đeo khẩu trang ở nơi công cộng, khiến việc xác thực khuôn mặt trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Ngắm bộ ảnh render cực chất về iPhone 13 không có bất kỳ cổng sạc nào - Ảnh 2.
Ngắm bộ ảnh render cực chất về iPhone 13 không có bất kỳ cổng sạc nào - Ảnh 3.
Ngắm bộ ảnh render cực chất về iPhone 13 không có bất kỳ cổng sạc nào - Ảnh 4.
Ngắm bộ ảnh render cực chất về iPhone 13 không có bất kỳ cổng sạc nào - Ảnh 5.

Một điểm đáng chú ý khác trong ý tưởng này chính là việc iPhone thế hệ mới sẽ không còn cổng sạc và chỉ có thể dùng duy nhất sạc không dây.

Ngắm bộ ảnh render cực chất về iPhone 13 không có bất kỳ cổng sạc nào - Ảnh 6.

Ngoài ra màn hình của iPhone 13 dự kiến sẽ giống với phiên bản tiền nhiệm. Máy sẽ có màn hình OLED 6.1 inch, sử dụng tấm nền LTPO cho tần số quét và tiết kiệm điện hơn.

Một số tin đồn cho rằng, iPhone 2021 sẽ có màn hình với tần số quét lên tới 120Hz. Tuy nhiên cũng có tin đồn tiết lộ, Apple đã bỏ tính năng này vì vấn đề phát sinh trong chuỗi cung ứng.

Nhưng ngoài những tin đồn trên, có một thông tin chắc chắn rằng, iPhone thế hệ mới sẽ trang bị kết nối Wi-Fi 6E và hỗ trợ băng tần 5G mmWave cho toàn bộ các model.

Ý tưởng iPhone 13 không còn cổng sạc

Tham khảo iPhonehacks

Mê mẩn ý tưởng iPhone 13 tràn viền hoàn toàn, có tới 4 camera và thiết kế bóng bẩy

(Nguồn: soha.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên