MENU

Hãy cùng xem qua những con giáp sẽ phải đối đầu với tiểu nhân trong tháng 5 tới này, cùng vén màn tử vi tháng 5/2019 dương lịch nhé

Tuổi Tý

tuổi tý

Theo tử vi tháng 5/2019 thì tuổi Tý sẽ dể dàng gặp nhiều chuyện không như ý, do tiểu nhân quấy phá và con giáp này có thể sẽ bị mất tiền bạc hay tổn thương về chuyện tình cảm vì kẻ xấu quấy phá.

Con giáp này nên cẩn thận với những kẻ ngỏ ý muốn vay mượn tiền bạc, vì tử vi tháng 5 cho thấy bạn dễ bị lừa về tiền bạc, tiền đi sẽ không quay trở về với bạn. Bên cạnh đó con giáp này còn bị ảnh hưởng về tâm lý khi chuyện tình cảm gặp trắc chở.

Vì ảnh hưỡng nặng về tâm lý nên con giáp này thường đưa ra những quyết định không sáng suốt trong tháng 5 này, và trong tháng 5 này tuổi Tý cần phải chủ động về chuyện tiền bạc cụng như về tình yêu của mình, đừng để người khác làm mình mất cảnh giác, để tránh sảy ra những chuyện buồn không đáng có như này.

Tuổi Tuất

tuất

Trong tháng 5 này, tuổi Tuất làm khá tốt trong công việc, khá thuận lợi trong cuộc sống nhưng sỡ dĩ tuổi Tuất có tên trong danh sạch gặp xui xẻo trong tháng 5 này cũng chính là vì những thành công mà tuổi Tuất đã nhận được, khiến kẻ xấu ganh tị và hãm hại vì những thành công bạn đã gặt hái được.

Nếu muốn tránh khỏi những rắc rỗi mà bạn không muốn gặp thì tuổi Tuất trong tháng tới hãy cởi mở và giúp đỡ những người sung quanh cũng như các đồng nghiệp, để tránh xảy ra mâu thuẫn hay rắc rỗi sẽ gây ảnh hưởng xấu tới bạn.

Tuổi Thân

thân

Con giáp này có thể sẽ gặp đủ chuyện phiền phức, rắc rối trong công việc. Ban đầu bạn cứ nghĩ mình làm không tốt nên mới sinh sai sót, nhưng khả năng cao là có kẻ ném đá giấu tay, đứng trong bóng tối giở trò khiến cho tuổi Thân tốn công tốn sức mà không đạt được lợi ích gì.

Con giáp này cần phải học cách cảnh giác, đừng tin người quá dễ dàng. Đôi khi bạn chẳng làm gì nên tình nên tội, cũng chẳng đắc tội với ai bao giờ nhưng với những kẻ lòng dạ hẹp hòi thì chỉ cần bạn có được thứ mà họ không có cũng đủ trở thành lý do để họ chơi xấu bạn rồi.

Đôi khi kẻ hại mình lại ở ngay gần mình, hiểu rõ về bản thân mình. Bạn đừng để cho những lời mời gọi ngon ngọt khiến cho mình bùi tai, nhất là trong chuyện có liên quan đến tiền bạc càng phải tỉnh táo hơn. Khi kinh doanh, đầu tư hay tiến hành giao dịch, sơ sảy 1 chút là có thể bị lừa gạt ngay đó.

 

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch