MENU

Trong những con giáp xui xẻo gặp phải kẻ tiểu nhân có tuổi  Sửu, cụ thể kẻ tiểu nhân sẽ hãm hại nhưng con giáp này về việc gì thì hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé!

tử vi 12 con giáp

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tháng 10 này nên cẩn thận về chuyện tình cảm.

Mặc dù bạn đầu cả hai vẫn đang rất hạnh phúc, nhưng khoảng cách địa lý, yêu xa khiến hai bạn không có nhiều thời gian bên nhau. Công việc cũng là thứ ngăn trở bạn và người ấy.

Lời khuyên cho bạn là nên giữ lòng chung thủy, vạch rõ mối quan hệ của mình với người khác phái. Kẻ tiểu nhân hay còn gọi là kẻ thứ ba sẽ làm mọi cách để có được tình yêu mà chẳng ngại dùng đủ mọi thủ đoạn. Nếu không biết giữ mình thì có thể bạn sẽ đánh mất người yêu thương bạn thật lòng, phải thật tỉnh táo đừng vì cảm xúc nhất thời mà khiến tình yêu tan vỡ.

 

Tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp còn cho biết người tuổi Tị là con giáp tiếp theo nằm trong danh sách bị kẻ tiểu nhân rình rập, quấy phá trong tháng 10 dương lịch.

Bạn được tin tưởng nên được giao khá nhiều trọng trách và có không ít người vì ghen tị mà trở thành đối thủ cạnh tranh của bạn. Thời điểm này nhớ chú ý không được tin người quá mức, bởi có thể bạn sẽ bị lừa gạt lúc nào chẳng hay.

tử vi 12 con giáp

Tuổi Mùi

Mọi việc đối với người tuổi Mùi đều không được như ý, bởi lẽ kẻ tiểu nhân luôn ở xung quanh tìm mọi cách để quấy phá, ngăn chặn mọi con đường của bạn.

Đặc biệt là trong công việc, bạn tốt nhất nên giữ mồm giữ miệng, đừng chuyện gì cũng nói ra thành lời. Những lúc đó, kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng thời cơ mà làm tổn hại đến danh tiếng của bạn.

 

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 10 dương, người tuổi Dậu có điềm báo tiểu nhân hãm hại trong công việc. Dù trong thâmtâm bạn rất muốn được bình yên nhưng dường như nhữgn kẻ tiểu nhân lại không muốn như vậy.

Trong công việc, dù sao bạn cũng  nên tiết chế cảm xúc của mình hơn, côgn tư phân minh, đừng nhầm lẫn giữa tình cảm và trách nhiệm mà rước họa vào thân.

 

 

 
Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
 
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
 
Cung hoàng đạo
 

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất