MENU

Sau đây là những điểm nhấn thú vị trong hai phiên điều trần của Mark Zuckerberg trước Thượng viện Mỹ về việc rò rỉ thông tin cá nhân của 87 triệu người dùng Facebook.

 

Mark Zuckerberg ngồi trên tấm đệm dày 10 cm

mark ngồi đệm dày trong phiên điều trần

Tờ New York Times đưa tin, ông chủ Facebook đã ngồi trên một tấm đệm bằng da màu đen được đặt trên ghế trong phiên điều trần. Với vóc dáng 170cm, nhiều người cho rằng Mark Zuckerberg muốn mình cao lớn hơn trước đông đảo các nghị sĩ trong Quốc hội khi sử dụng chiếc đệm này.

điều trần facebook

Lần thứ 5 cả thế giới thấy Mark mặc vest

điều trần vụ facebook

Nổi tiếng là người không thích sự cầu kỳ và mong muốn tiết kiệm thời gian tối đa.Tuy nhiên, hiểu được tầm quan trọng của sự việc lần này. Mark Zuckerberg xuất hiện lịch lãm trong bộ vest đen tự tin bước vào phòng điều trần, khiến nhiều người ngưỡng mộ thần thái của nhà lãnh đạo Facebook.

 

Thượng nghị sĩ Ted Cruz hỏi Mark Zuckerberg vì sao xóa fanpage gà rán ưa thích của ông

điều trần thứ 2 của facebook


Trong phiên chất vấn Mark Zuckerberg, Thượng nghị sĩ Ted Cruz đã sử dụng 5 phút quý giá của mình để tìm hiểu về vấn đề hàng loạt fanpage bị xóa. Đặc biệt là fanpage Chick-Fil-A Appreciation Day, thương hiệu gà rán yêu thích của ông. Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ và thích thú trước câu hỏi có phần "không mấy liên quan" đến sự việc lộ thông tin người dùng.

 

Thượng Nghị sĩ Dick Durbin hỏi về khách sạn nơi Mark Zuckerberg qua đêm

điều trần facebook

Thượng Nghị sĩ Dick Durbin đưa ra câu hỏi: "Anh có thể chia sẻ cho chúng tôi tên của khách sạn anh ở tối qua không?"

Khi Mark Zuckerberg trả lời là: "Không". Thượng nghị sĩ đã giải thích nội dung câu hỏi trên là để khẳng định: "Quyền riêng tư của mỗi cá nhân". Dĩ nhiên, đó là điều không ai được xâm phạm, kể cả trang mạng xã hội lớn như Facebook.

điều trần của facebook

Sau 5 tiếng 'thoát hiểm' ngoạn mục trước Quốc hội Mỹ, ông trùm Facebook Mark Zuckerberg tiếp tục phiên thứ 2. Nhiều người tiếp tục lo ngại không biết liệu ông trùm mạng xã hội này có thể giải quyết những vấn đề liên quan đến việc lộ thông tin người dùng hay không.

Trong khi đó, cổ phiếu của Facebook vẫn đang tăng trở lại.

 

 
Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
 
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
 
Cung hoàng đạo
 

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất