Phạm Băng Băng có hành động công khai về Lý Thần sau 4 năm chia tay

Nội dung bài viết

Động thái của Lý Thần và Phạm Băng Băng là chủ đề được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.

phạm băng băng - lý á thần

Cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc đã chia tay vào năm 2019, sau 4 năm yêu nhau và 2 năm đính hôn. Nguyên nhân được cho là do tính cách quá khác biệt: Lý Thần là người trầm tĩnh, hiền lành, thích chiều sâu; Phạm Băng Băng là người sôi nổi, hào sảng, thích sử dụng sức mạnh của mình để che giấu những yếu đuối bên trong. Họ vốn thuộc về hai thế giới, không ai chịu hy sinh mình vì người kia, vậy nên họ đành lựa chọn chia tay.

Tuy nhiên, mới đây, Phạm Băng Băng đã có động thái liên quan đến bạn trai cũ Lý Thần khiến nhiều người nghi ngờ họ sắp tái hợp. Cụ thể, cô đã like một bài viết trên Weibo của một fanpage dành cho Lý Thần, trong đó có hình ảnh anh chàng điển trai và dòng chữ "Lý Thần, em yêu anh". Đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng có hành động công khai về Lý Thần sau 4 năm chia tay. Nhiều người cho rằng cô vẫn còn yêu anh và muốn quay lại bên anh. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đó chỉ là một sự nhầm lẫn hoặc một cách PR cho bản thân.

Hiện tại, cả hai vẫn chưa có phản hồi gì về động thái này của Phạm Băng Băng. Dù sao, mong rằng họ sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình, dù có hay không có nhau.

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên