Quý cô sở hữu “tam thiện nhân tướng” này thì xác định cả đời tận hưởng phú quý, cuộc sống không những giàu sang mà còn vượng phu ích tử

Nội dung bài viết

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng được trời ban phúc tướng, vì vậy cuộc sống tương lai không lo âu sầu muộn, đặc biệt ngày càng may mắn và gặp nhiều cơ hội tốt. 

Trong nhân tướng học, từng đặc điểm trên cơ thể có thể nói lên cuộc sống của bạn sướng khổ thế nào. Trong số đó có những đặc điểm chỉ cần nhìn vào là có thể thấy được, và những đặc điểm này được xem là phúc tướng, phụ nữ nào sở hữu được thì cả đời ấm no sung túc. Họ không những được trời ban nhiều phước lành, dễ dàng xây dựng sự nghiệp và phát tài mà còn ngày càng giàu có viên mãn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Cùng xem đó là đặc điểm nào nhé!

Tóc đen môi hồng

Quý cô sở hữu “tam thiện nhân tướng” này thì xác định đời này tận hưởng phú quý, cuộc sống không những giàu sang mà còn vượng phu ích tử - Ảnh 1.

Trong thời đại ngày nay, nhiều cô gái muốn bản thân trở nên thời thượng nên đã chủ động nhuộm nhiều màu tóc khác nhau, có màu sáng màu tối, nhưng trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tóc đen môi hồng được xem là sở hữu phúc tướng.

Những phụ nữ sở hữu đôi môi đỏ sẫm thường có tài lộc ổn định vào thời tiền vận và trung vận, dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và dễ gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu mái tóc đen thường có thể chất khỏe mạnh và tâm hồn lương thiện. Mặc dù những người sở hữu phúc tướng này không quá giàu có, nhiều tiền nhưng họ được tận hưởng một cuộc sống bình yên đủ đầy, cuộc sống không quá xa hoa nhưng không phải ai cũng có được. 

Mũi cân đối

Quý cô sở hữu “tam thiện nhân tướng” này thì xác định đời này tận hưởng phú quý, cuộc sống không những giàu sang mà còn vượng phu ích tử - Ảnh 2.

Trong nhân tướng học, mũi được xem là đặc điểm trên gương mặt có thể phản ánh được sự giàu có của mỗi người. Bên cạnh đó, tướng mũi còn thể hiện được sự vận hành của sự nghiệp trong tương lai, tài lộc phát triển ra sao, khả năng kiếm tiền có mạnh hay không. 

Đối với những phụ nữ sở hữu tướng mũi cân đối, bất kể là cao hay thấp, nhưng chỉ cần có dáng mũi ưa nhìn, không quá to hoặc không quá nhỏ thì xác định cuộc sống bình yên và đủ đầy không ngừng. Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường có sự nghiệp và hôn nhân viên mãn. Họ không những là người đảm đang mà còn mang mệnh phú quý, giúp đỡ bản thân và gia đình thịnh vượng an khang. 

Tử nữ cung đầy đặn 

Quý cô sở hữu “tam thiện nhân tướng” này thì xác định đời này tận hưởng phú quý, cuộc sống không những giàu sang mà còn vượng phu ích tử - Ảnh 3.

Tử nữ cung là vị trí nằm ở dưới mắt, hay còn gọi là tam âm tam dương. Đây là nơi được xem như là sinh khí và thận khí của người phụ nữ. Tử nữ cung đại diện cho nhân duyên giữa cha mẹ và con cái. Trong nhân tướng học, mọi người nhìn vào cung nay có thể biết được con cái có hiếu hay không, cha mẹ và con cái có hòa thuận hay không. 

Nếu phụ nữ nào sở hữu tử nữ cung đầy đặn thì xác định cuộc sống gặp nhiều may mắn, năng động và khỏe mạnh. Phụ nữ sở hữu phúc tướng này có tâm thiện lành, tốt bụng, biết giúp đỡ người khác, nhờ vậy mà cuộc sống thăng hoa viên mãn. Sau khi thành gia lập thất, sinh con thì cũng được con báo hiếu. Hậu vận, những người phụ nữ sở hữu phúc tướng này sẽ có được một gia đình điển hình mẫu mực, con cháu đầy đàn và rất hạnh phúc. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

(Nguồn: afamily.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên