Quý tử chưa kịp lớn, Lan Khuê đã thông báo thuê 10 vú em cho con dâu tương lai

Nội dung bài viết

Lan Khuê là một trong những bà mẹ bỉm sữa hot nhất showbiz Việt hiện nay. Mặc dù mới sinh nở được hơn 6 tháng, lại tất bật với công việc chăm bẵm con nhỏ, thế nhưng hoa khôi vẫn giữ được sắc vóc lý tưởng. 

Mặc dù Lan Khuê sống trong gia tộc giàu có, song không nhiều người biết cô gần như một tay chăm con. Bà xã Tuấn John từng rất gian nan trong việc tìm bảo mẫu nhưng đều không được như ý muốn. Do đó, người đẹp dành hầu hết thời gian cho con nhỏ với sự giúp sức từ chồng. 

Quý tử chưa kịp lớn, Lan Khuê đã thông báo thuê 10 vú em cho con dâu tương lai-1
Quý tử Connor của vợ chồng Tuấn John - Lan Khuê.

Được hơn 6 tháng tuổi, nhóc tỳ Connor có vẻ ngày càng tinh nghịch, khiến công cuộc chăm sóc của Hoa khôi Áo dài 2014 trở nên vất vả hơn. 

Mới đây, bà mẹ bỉm sữa có dòng tâm sự trên trang cá nhân và thu hút nhiều sự chú ý. "Mình không bao giờ cố gồng để trở thành một supermom. Khi cần thiết mình sẵn sàng nhờ quyền trợ giúp. Nhưng những khi hết quyền trợ giúp thì mới thấy mình cũng siêu thiệt. Cũng cỡ 3 đầu, 6 tay chứ chẳng vừa", cô viết. 

Nếm trải nỗi vất vả khi chăm con nhỏ, Lan Khuê bất ngờ tuyên bố: "Hứa với con dâu tương lai, mẹ sẽ là một bà mẹ chồng chất chơi khi sau này mẹ thuê hẳn 10 vú em trông cháu cho con (lương chồng con trả)".

Sự dí dỏm của bà xã Tuấn John khiến nhiều người thích thú. Cũng qua thông báo tuyển 10 vú em, nhiều cư dân mạng tấm tắc về bà mẹ chồng tương lai hào phóng, chất chơi, chắc chắn sẽ chu đáo, thấu hiểu và đối xử tốt với nàng dâu. 

Quý tử chưa kịp lớn, Lan Khuê đã thông báo thuê 10 vú em cho con dâu tương lai-2Quý tử chưa kịp lớn, Lan Khuê đã thông báo thuê 10 vú em cho con dâu tương lai-3
Dân mạng hài hước dự đoán Lan Khuê sẽ là "mẹ chồng tốt" trong tương lai.

Lan Khuê kết hôn với doanh nhân Tuấn John vào tháng 10/2018, trở thành nàng dâu của gia tộc giàu có. Tới tháng 11/2019, Hoa khôi Áo dài hạ sinh quý tử đầu lòng, đặt tên là Connor. 

Từ khi lập gia đình và sinh con, Lan Khuê hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Tuy nhiên, cô vẫn thu hút sự chú ý nhờ cuộc sống sau cánh cửa hào môn, gần đây nhất là sắc vóc lý tưởng và phong cách thời trang sành điệu trong giai đoạn đầu làm mẹ bỉm sữa.

Quý tử chưa kịp lớn, Lan Khuê đã thông báo thuê 10 vú em cho con dâu tương lai-4Quý tử chưa kịp lớn, Lan Khuê đã thông báo thuê 10 vú em cho con dâu tương lai-5Quý tử chưa kịp lớn, Lan Khuê đã thông báo thuê 10 vú em cho con dâu tương lai-6Quý tử chưa kịp lớn, Lan Khuê đã thông báo thuê 10 vú em cho con dâu tương lai-7
Những hình ảnh mới nhất về Lan Khuê và nhóc tỳ Connor.

Quý tử chưa kịp lớn, Lan Khuê đã thông báo thuê 10 vú em cho con dâu tương lai-8Sao Việt
Nhận vơ mọi nét đẹp của con di truyền từ mình, chồng đại gia bị Lan Khuê kết luận ngang ngược

Lee
Theo Vietnamnet

(Nguồn: 2sao.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên