Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Tài vận đến từ những đôi tai có đặc điểm này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có vinh hoa, bạn có sở hữu không?

Nội dung bài viết

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sở hữu tướng tai phú quý này, cuộc sống tương lai sẽ giàu sang vinh hoa.

Dái tai dày

Tài vận đến từ những đôi tai có đặc điểm này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có vinh hoa, bạn có sở hữu không? - Ảnh 1.

 

Trong nhân tướng học, tai là biểu tượng phúc khí trên khuôn mặt, vì vậy đặc điểm của tai cũng nói lên được cuộc sống tương lai của một người là như thế nào. Đối với những người có dái tai càng dày thì tức là họ có phúc khí đầy đặn, được cha mẹ ông bà chăm sóc yêu thương, ra đường có quý nhân phù trợ, cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc. 

  • Trải bài Tarot: Vận trình tài lộc của bạn trong tháng 11 sẽ ra sao?Đọc ngay

     

Trong cuộc sống, những người sở hữu tướng tai này rất được lòng những người xung quanh. Dù đời này có gặp phải chông gai khó khăn thế nào, họ cũng tự mình vượt qua được vì có bản lĩnh trời ban, vừa được quý nhân chiếu cố, luôn đưa tay giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Sau tất cả, những người sở hữu dái tai dày được xem là có điềm lành trên gương mặt, cả đời không muộn phiền lo âu, tài chính đủ đầy, may mắn hết từ năm nay qua năm khác, nếu thành gia lập thất thì gia đạo viên mãn.

Tướng tai cao hơn lông mày

Tài vận đến từ những đôi tai có đặc điểm này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có vinh hoa, bạn có sở hữu không? - Ảnh 2.

 

Trong nhân tướng học, người ta tin rằng tướng tai của một người không thể thấp hơn lông mày, nếu tai quá thấp có thể là điều không may mắn. Ngược lại, nếu tướng tai cao hơn lông mày thì người này thường được quý nhân phù trợ, có phúc khí, sự nghiệp suôn sẻ, nửa sau cuộc đời được hưởng phúc lớn.

Trong cuộc sống, những người có tướng tai cao hơn lông mày gặp được nhiều cơ hội sinh phú quý, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, may mắn đến liên tục. Có những lúc tưởng rằng họ gặp phải nhiều thử thách nhưng rồi cũng vượt qua một cách ngoạn mục. Ngoài ra, càng về hậu vận những người sở hữu tướng tai này càng thăng hoa về vật chất, tinh thần cũng đủ đầy viên mãn khiến ai cũng ghen tị.

Đường viền tai đầy và dày

Tài vận đến từ những đôi tai có đặc điểm này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có vinh hoa, bạn có sở hữu không? - Ảnh 3.

 

Trong nhân tướng học có nói, những người sở hữu đường viền tai đầy và dày, có hình dáng đẹp đẽ thì xác định là người có tài năng và vô cùng thông minh. Những người này có ưu điểm vượt trội hơn những người khác chính là sự kiên trì, không kiêu ngạo trước mọi thành công mà họ đạt được, cũng không nản chí những lúc gặp thất bại. Có thể nói, họ là những hình mẫu lý tưởng trong mắt người khác. 

Trong cuộc sống, những người sở hữu tướng tai này dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Đôi lúc họ có hơi cáu gắt, nên không dễ gây thiện cảm với người đối diện nhưng bên trong lại rất tốt bụng và sống tình cảm. Họ không giỏi giao tiếp nhưng nói lời nào ra cũng thật lòng và chân thành. Bước vào một giai đoạn nhất định, cuộc sống của họ sẽ bước lên tầm cao mới, không chỉ sở hữu nhiều tài sản mà cuộc sống tinh thần cũng đủ đầy vẹn toàn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

 

(Nguồn: afamily.vn)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản