Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Tạo dáng trên mép vực cao gần 1.000 m

Nội dung bài viết

Brazil "Cô ta muốn chết hay bị điên" là bình luận được nhiều người hưởng ứng khi xem bức ảnh một du khách chụp trên mép núi.

Một nữ du khách leo lên vách đá trên núi Pedra da Gávea thuộc dãy Serra do Mar ở thành phố Rio de Janerio, Brazil để chụp ảnh. Cô chọn vị trí ngồi chênh vênh trên vách núi dựng đứng cao hơn 840 m, phía dưới là vực. Dù vậy, cô vẫn tỏ ra tự tin khi giơ tay tạo dáng cùng bộ đồ tắm màu hồng.

Bức ảnh ai nhìn vào cũng toát mồ hôi
 
 
 
 
Bức ảnh ai nhìn vào cũng toát mồ hôi

Video: Sun.

Video đăng ngày 17/2 và nhận hơn 114.000 lượt yêu thích. Tuy nhiên, rất ít người bình luận tán thưởng hành động của nữ du khách. Phần lớn đều cho rằng đây là hành động nguy hiểm, có thể đánh đổi bằng cả tính mạng chỉ để chụp ảnh. "Tay tôi đổ mồ hôi khi xem video này", "Cô ta muốn chết hay cô ta bị điên đây" là những bình luận được nhiều người đồng tình. 

"Làm thế nào để cô ấy leo xuống mà không bị trượt? Tim tôi đập nhanh như thể tôi đang ở trên tảng đá", một độc giả khác bình luận. 

Vách đá trên núi Pedra da Gávea luôn được xếp vào danh sách những điểm đến chụp ảnh nguy hiểm nhất thế giới. Nữ du khách trong video không phải trường hợp đầu tiên mạo hiểm mạng sống để đến đây chụp ảnh. Hiện có hàng nghìn bức ảnh được du khách khắp thế giới đăng trên Instagram về khoảnh khắc họ có mặt tại vị trí này. 

Từ năm 2011 đến 2017, 259 người chết khi đang cố gắng chụp ảnh selfie trên khắp thế giới.

Anh Minh (Theo Sun)

(Nguồn: https://vnexpress.net)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng