Tên của Ronaldo sẽ được đăt tên cho sân vận động của CLB Sporting Lisbon

Nội dung bài viết

CLB Sporting Liston đang lên kế hoạch sẽ đổi tên sân vận động Jose Alvalade bằng tên siêu cầu thủ Ronaldo vì trong quá khứ Ronaldo từng thi đấu cho CLB khi còn trẻ cho đến khi chuyển tới Man Utd

Ronaldo thi đấu và được đào tạo khi còn trẻ tại CLB Sporting Liston, đến năm 2003 Ronaldo chuyển tới Man Utd nhưng và sau vài năm thì anh đã trở thành cầu thủ xuất sắc và nhận được danh hiệu danh giá quả bóng vàng. Cho đến nay Ronaldo vẫn đang thi đấu tốt ở độ tuổi ngoài 30 và anh còn thử thách bản thân khi chuyển tới Juventus để giúp Juventus dành danh hiệu Champions League.

ronaldo

Về việc tên của Ronaldo sẽ được đăt cho sân vận động của Sporting Liston là quyết định của chủ tịch CLB Sporting Liston để xuất, hiện tại phía CLB đang làm việc với phía người đại điện của Ronaldo về việc này, rất có thể sân vận động Jose Alvalade sẽ đổi tên thành CR7 Stadium hoặc Alvalade CR7 trong mùa giải tới.

Đây là một sự thay đổi thật sự quan trọng của CLB Sporting Liston, vì sử nổi tiếng cũng như tầm ảnh hưởng của Ronaldo sẽ giúp cho CLB được biết đến nhiều hơn, sẽ giúp cho CLB kiếm thêm doanh thu từ mặt khác ngoài đá bóng, và cũng như là một lời cám ơn đến Ronaldo khi anh từng thi đấu cho CLB.

sân vận động

Nếu như mọi thứ có thể xảy ra, thì Ronaldo là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử vẫn còn thi đấu mà được lấy tên đặt cho 1 sân vận động bóng đá. Trong quá khứ từng có cầu thủ được vinh dự này, điển hình là Ali Daei và Park Ji Sung.

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên