Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Tử vi thứ 2 ngày 22/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương dứt khoát, Kim Ngưu rốt ráo

Nội dung bài viết

Xem tử vi thứ 2 ngày 22/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu sẽ giải quyết được mọi chuyện một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 22/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ tràn đầy năng lượng và quyết đoán hơn. Khi đã cảm thấy hứng thú với công việc nào đó thì bạn sẽ có thể sẵn sàng bắt tay luôn vào việc. Chòm sao này sẽ cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn hơn nữa.
 
Trong mặt tình cảm, do Bạch Dương luôn có tính khí rất thất thường, do đó mà nhiều lúc nửa kia sẽ không thể hiểu nổi được suy nghĩ của bạn. Đôi lúc nũng nịu cũng tốt, thế nhưng bạn đừng nên bắt người ấy phải chiều theo ý của mình mãi được.
 
Ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ không được dư dả cho lắm. Chính vì vậy, trước ngày nhận lương, Bạch Dương cũng đừng nên chi tiêu quá tay nhé. Thay vào đó, bạn cần lập kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nữa để tránh chi tiêu lãng phí và không biết mục đích.
 
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/11/2021: 10, 76

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 22/11/2021 dự báo rằng Kim Ngưu sẽ giải quyết được mọi chuyện một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn sẽ là người luôn nhận ra được bản chất của vấn đề từ đầu, khi mới tiếp xúc. Đây có lẽ sẽ chính là điều khiến bạn được ngưỡng mộ đến thế.
 
Về tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất ổn định, dù cho nay là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn rất chăm chỉ kiếm tiền. Hi vọng rằng trong tương lai bạn sẽ có của ăn của để và duy trì được một cuộc sống dư dả, thoải mái nhất.
 
Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất ghen tuông khi mà nửa kia trò chuyện hay là tương tác với một người khác giới nào đó. Bạn mong rằng đối phương sẽ chỉ là của riêng mình mà thôi và không được quá thân thiết với bất kỳ ai cả.
 
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/11/2021: 18, 95

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ vô cùng hiếu động, do đó mà bạn sẽ thiếu đi sự kiên nhẫn và không thể nào bắt tay vào công việc được. Cung hoàng đạo này biết rằng bản thân sẽ rất nhanh chóng cảm thấy chán trường mà thôi. Vào ngày hôm nay nếu như bạn làm các công việc cần tới sự sáng tạo thì chắc chắn sẽ phát huy được khả năng cao độ nhất đấy.
 
Về phương diện tình cảm, Song Tử đang có quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống do đó có đôi lúc có vẻ như bạn đã khá là lơ ơ và không để ý đến những cảm xúc của đối phương. Chòm sao này có biết rằng sự vô tâm của bạn sẽ khiến cho đối phương sẽ tổn thương đấy.
 
Hôm nay có vẻ như là ví tiền của bạn cũng không có gì thay đổi cả. Có lẽ vì bạn đã đang biết tiết kiệm cho dự định về một chuyến đi du lịch thật lâu và thật xa nào đó trong tương lai. Bạn muốn cuộc sống sẽ thú vị và ý nghĩa hơn nữa.
 
Con số may mắn của Song Tử ngày 22/11/2021: 16, 27

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ có một mong muốn đó chính là sẽ mở rộng thêm những mối quan hệ của bản thân, hi vọng rằng điều đó sẽ có thể giúp ích cho bạn nhiều vào tương lai. Bởi những người đó sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn rất nhiều đấy. 
 
Cự Giải cần biết chia và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn nữa, bởi vì có vẻ như là bạn và người đấy đang xảy ra những mâu thuẫn và hiểu lầm nào đó. Chiến tranh lạnh sẽ không giải quyết được vấn đề gì đâu. Muốn chuyện được ổn thỏa trừ khi cả hai nên thẳng thắn nói chuyện với nhau nhé.
 
Lời khuyên cho Cự Giải vào ngày hôm nay là không nên quá là vội vàng quá tin tưởng vào những lời nói của người đối diện nhé. Vì rất có thể rằng chòm sao này sẽ bị đối phương lừa gạt, lợi dụng và chiếm đoạt số tiền lớn đấy nhé.
 
Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/11/2021: 55, 67
 

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người đấy nhé. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và cuộc sống cũng trở nên tươi đẹp hơn nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ có thể gặt hái được thành công mà không cần phải đấu tranh gì cả.
 
Trong mặt tình cảm, có lẽ Sư Tử cần phải dành nhiều thời gian để trò chuyện với nửa kia hơn nữa, giúp mối quan hệ giữa cả hai sẽ càng trở nên khăng khít hơn. Bạn mong rằng tương lai của cả hai sẽ tiến xa hơn và bước đến một mối quan hệ mới tiến triển hơn đó là về chung một nhà.
 
Hôm nay Sư Tử có tài chính khá là rủng rỉnh và thoải mái, đó là thành quả mà bạn đã chăm chỉ trong thời gian dài. Cung hoàng đạo này cần tiếp tục cố gắng và kiên trì hơn nữa với mục tiêu của bản thân, thì chắc chắn bạn sẽ có được thành công hơn nữa đấy.
 
Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/11/2021: 08, 27

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ đang cảm thấy bản thân có phần cô độc, và tự chủ. Bạn biết rằng trong lòng đang chất chứa nhiều cảm xúc chất, nhưng lại không muốn thể hiện ra với bất cứ ai. Về mặt công việc, cung hoàng đạo này sẽ không giải quyết mọi chuyện một cách quyết liệt, mà sẽ tham khảo ý kiến của mọi người trước tiên.
 
Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ không để cho bất kỳ ai bước vào trái tim mình, vì bạn đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân. Chòm sao này không muốn cảm xúc của mình bị ảnh hưởng bởi một người khác lúc này.
 
Về phương diện tài chính của Xử Nữ ngày cuối tuần này cũng không có nhiều biến động gì nhiều, bởi vì bạn sẽ quyết tâm ở trong nhà, nếu đi ra ngoài thì cũng chỉ để mua các vật dụng cần thiết mà thôi. Chính vì thế mà bạn sẽ có được một khoản tiền tiết kiệm kha khá.
 
Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/11/2021: 25, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là người thông minh và nhanh trí. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nghĩ ra rất nhiều những ý tưởng giải quyết cho vấn đề, điều này sẽ khiến cho hiệu suất làm việc của chòm sao này nhanh hơn rất nhiều đấy. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
 
Có lẽ vì Thiên Bình dễ bị kích động mà sẽ lỡ lời nói ra những điều gì đó hoặc có hành động khiến cho đối phương phật ý. Cung hoàng đạo này mong muốn có thể làm lành với người ấy nhưng có lẽ sẽ rất có đấy.
 
Ngày chủ nhật này, cung hoàng đạo này sẽ tỏ ra hết sức bình tĩnh để đối diện với sự lựa chọn, do đó bạn thường quyết định rất chính xác. Thiên Bình biết rằng khi bản thân gặp phải những khó khăn nào đi nữa, thì cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.
 
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/11/2021: 56, 78

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy tự tin vào năng lực của mình, do đó bạn sẽ không mong muốn người khác phải làm ý mình. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy chỉ có cách làm của mình mới là tối ưu để giải quyết mọi việc. Bạn làm việc một cách rất hăng hái bởi vì bạn đã xác định được mục đích cho tương lai. 
 
Bọ Cạp đang cảm thấy rất cô đơn và đó sẽ chính là lý do chòm sao này bắt đầu quan tâm và để ý hơn đến mọi người xung quanh mình. Chòm sao này sẽ cho rằng bản thân mình sẽ nhanh chóng tìm ra được người phù hợp.
 
Hôm nay sẽ không phải là một thời điểm hợp lý để Bọ Cạp có thể đưa ra được những quyết định đầu tư không chính xác và hợp lý. Có lẽ bạn phải nếm mùi lạc lối, nếu đầu tư vội vàng thì sẽ rất dễ thất bại đấy.
 
Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/11/2021: 00, 89

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nhân Mã sẽ cảm thấy đầu óc của bản thân rất minh mẫn trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này sẽ nghĩ ra những cách đột phá để giải quyết những khó khăn còn tồn tại lâu nay. Hôm nay, Nhân Mã sẽ xử lý thuận lợi được mọi nhiệm vụ giao phó, điều này sẽ giúp cho mọi người ấn tượng tốt hơn về bạn.
 
Với bản tính là hài hước nên mối quan hệ giữa cả bạn luôn vui tươi và nhẹ nhàng. Khi nửa kia giận dỗi không vui, thì bạn sẽ luôn biết cách để đối phương mỉm cười trở lại. Do đó tình cảm của bạn và đối phương sẽ rất bền chặt và gắn bó.
 
Tình hình tài chính của Nhân Mã vào ngày cuối tuần này sẽ không được dư dả cho mấy, khi mà bạn đã chi tiêu cho vấn đề mua sắm quần áo quá nhiều. Nhân Mã cần dừng việc đó lại và tính toán chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn nữa nhé.
 
Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/11/2021: 10, 45
 

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma kết và bố mẹ sẽ có những ý kiến bất đồng. Điều ấy khiến cho bạn tức giận bởi vì bố mẹ không hiểu cho mình. Bên cạnh đó, trong công việc dường như bạn đang thờ ơ với những cơ hội rất phù hợp với mình.
 
Về mặt tình cảm, Ma Kết hãy nên tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa chứ đừng nên giấu mọi cảm xúc mãi trong lòng như vậy. Nửa kia của bạn sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa những lời góp ý hữu ích nhất mà. Đây cũng sẽ là cách để cả hai thêm phần gắn kết tình cảm hơn.
 
Hôm nay, tài chính của Ma Kết không được rủng rỉnh cho mấy, do đó tốt nhất bạn nên chi tiêu tiết kiệm và hợp lý hơn nhé, hãy giảm bớt việc mua đồ cho mình và cả mọi người xung quanh nhé.
 
Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/11/2021: 18, 95

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình hãy cân bằng cảm xúc và lý trí,vì nó sẽ giúp cho bạn cởi mở về mọi chuyện. Hôm nay cung hoàng đạo này quyết định dành một ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống, bởi vì cứ cắm đầu cắm cổ vào công việc mãi cũng sẽ chỉ khiến cho bạn cảm thấy chán nản mà thôi.
 
Về phương diện tình cảm, cho chưa tìm được nửa kia ưng ý nhưng Bảo Bình vẫn rất tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. Bạn sẽ không hoàn toàn hài lòng, bởi vì có thể dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để thực hiện những công việc bản thân yêu thích từ trước đó.
 
Bảo Bình rất mong muốn rằng mai sau bản thân sẽ có một cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn nữa, nên ngay chính từ bây giờ bạn đã cố gắng và tiết kiệm tiền bạc hơn nhiều.
 
Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/11/2021: 23, 73

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư sẽ cảm nhận và thấu hiểu cho cảm xúc của mọi người xung quanh. Chòm sao này sẽ cần biết bản thân mình mở rộng được mối quan hệ bằng cách kết nối cảm xúc. Khi những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân đối lập với nhau, điều ấy sẽ khiến cho bạn hãy mâu thuẫn và băn khoăn khi phải sự lựa chọn. 
 
Trong phương diện tình cảm, Song Ngư sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe người khác nhưng lại thường xuyên giấu kín cảm xúc trong lòng. Chòm sao này đang tự tạo ra khoảng cách giữa đối phương điều này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy sự không chân thành từ bạn.
 
Lời khuyên cho Song Ngư không nên để tâm hồn treo ngược cành cây, và quá mơ mộng về những điều phi thực tế nhé. Nếu muốn làm giàu, thì chòm sao này cần phải chú ý hơn đến những phi vụ đầu tư làm ăn ngay trước mắt nhé.
 
Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/11/2021: 18, 93
 
Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. Chúc Việt Nam đánh bay được covid19
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: xemtuvi.mobi
Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản