MENU

 

Người tuổi Ngọ trong tử vi ngày 28/3/2018 này có vận trình vô cùng tươi sáng, tuổi Mùi có Tỷ Kiên che chở, tuổi Thân trở nên thất thường, lơ là với công việc đang làm vì có Thương Quan ngáng trở trên vận trình công danh sự nghiệp.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tử vi ngày 28/3/2018 này có vận trình vô cùng tươi sáng. Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên hài hòa, tình cảm các cặp đôi càng ngày càng thêm thắm thiết.

Bạn sẽ có những cơ hội mới trong công việc nhờ Thiên Ấn. Mặc dù có những khó khăn cản trở trên con đường phía trước nhưng bạn vẫn mạnh mẽ, kiên quyết không dừng bước. Nhờ đó bạn sẽ thăng tiến vượt bậc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

tu vi 12 con giap ngày 28/03/2018

8. Tuổi Mùi

Hôm nay bạn có Tỷ Kiên che chở. Nếu thầm thương trộm nhớ ai đó bạn nên  chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương. Sự quyết đoán và mạnh mẽ sẽ khiến bạn có được người mình yêu thương. 

Người tuổi Mùi cần chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống lành mạnh, đúng giờ bởi Thổ vượng sẽ dễ gây tổn hại đến đường tiêu hóa. Công việc bận rộn cũng là lý do khiến cho tiêu hóa không được tốt đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 

9. Tuổi Thân

Hôm bạn trở nên thất thường, lơ là với công việc đang làm vì có Thương Quan ngáng trở trên vận trình công danh sự nghiệp.

Thổ dưỡng cho Kim chính là điểm sáng trong ngày của con giáp này. Nếu bạn còn đang độc thân thì sớm sẽ có người yêu ngay thôi. Hôm nay bạn nên mở rộng lòng mình, đừng để lý trí lấn át cảm xúc quá nhiều mà đánh mất tình yêu.

Người đã có đôi sẽ có sự hòa hợp đến không ngờ. Những khoảng cách giữa hai người càng ngày càng rút ngắn lại, tình yêu sẽ thăng hoa và ngọt ngào như giọt mật.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tu vi 12 con giap 28/03 2

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thứ 4 này có Thực Thần che chở, đường tài lộc hưng vượng đến không ngờ. Tiền bạc về nhà dồi dào như nước, người buôn bán sẽ có lợi nhuận thu về tay cũng tăng lên theo cấp số nhân.

Ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm của bạn cũng nhờ thế mà có được nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 

11. Tuổi Tuất

Hôm nay tử vi ngày 28/3/2018 cho thấy vận trình thứ 4 này của bạn không được tốt cho lắm. Tuất Mùi tương phá, chuyện tình cảm khiến cho bản mệnh buồn bã và suy sụp.  

Kiếp Tài lại xuất hiện và phá hoại vận trình tài lộc của con giáp này. Giữa lúc tinh thần suy sụp, bản mệnh khó lòng đưa ra những quyết định sáng suốt, đó cũng có thể trở thành lý do khiến cho tài lộc tiêu tan, tiền bạc mà tuổi Tuất tích cóp bấy lâu nay bỗng tan thành mây khói.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 

12. Tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi hôm nay may mắn ngập tràn, cát khí tề thiên. Tam hợp cục trao cho tuổi Hợi những niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận với nhau, đó là niềm mơ ước của rất nhiều người.

 Chính Ấn soi đường chỉ lối, dù có nhiều khó khăn trước mắt nhưng với lòng đam mê và tinh thần nhiệt huyết của mình, bản mệnh có thể gạt hết mọi trở ngại mà băng băng tiến bước. Tự tin vào bản thân mình, con giáp này có thể sẽ giành được những mục tiêu mà mình định ra từ trước.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

 

----> Xem thêm: Tử vi của 12 con giáp trong ngày 28/3/2018 (P.1)

 

 

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất