Tử vi cuối tuần của 12 con giáp, thứ bảy ngày 05/10/2019 và chủ nhật ngày 06/10/2019 - Phần 1

Nội dung bài viết

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý vào cuối tuần được dự báo có sự đột phá mới, bạn đưa ra được những ý tưởng phát triển lâu dài và gặt hái về cho bản thân sự thành công

1. Tuổi Tý
2. Tuổi Sửu
3. Tuổi Dần

4. Tuổi Mão
5. Tuổi Thìn 
6. Tuổi Tị        

1.Tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý vào cuối tuần được dự báo có sự đột phá mới, bạn đưa ra được những ý tưởng phát triển lâu dài và gặt hái về cho bản thân sự thành công.

Trong tình cảm, bạn cảm thấy phiền hà vì sự quản lý quá mức của người ấy, nếu như cảm thấy sự quan tâm ấy không đủ tôn trọng, bạn hãy thẳng thắn nói lên tâm tư của mình, để cả hai có thể hiểu nhau hơn, còn hơn ấm ức chịu đựng thì không hay chút nào.

2. Tuổi Sửu

Có thể những kế hoạch mà bạn đặt ra sẽ không đi theo mong muốn của bạn vì thế bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn khi bắt tay vào bất cứ công việc nào và bất kỳ tình huống nào xảy ra thì bạn cũng luôn phải là người tích cực.

Bạn thường xuyên xảy ra căng thẳng với người yêu vì những chuyện lặt vặt không đáng có, cố gắng đừng để áp lực công việc ảnh hưởng đến mối quan hệ đang tốt đẹp của mình, cuối tuần này cùng người ấy dạo chơi công viên, thư giãn đầu óc cho thoải mái nhé!

3. Tuổi Dần

Trải qua những cuộc chiến cam go trên thương trường, bạn là một người có khá nhiều kinh nghiệm trong công việc, thời điểm cuối tuần cũng là cơ hội tốt để bạn giao dịch về tiền bạc.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ gặp rất nhiều khó khăn đến từ những yếu tố khách quan. Trong những trường hợp như vậy, bạn cần hết sức bình tĩnh và tìm hướng giải quyết hợp tình hợp lí cho cả đôi bên.

4. Tuổi Mão

Bạn gặp nhiều áp lực trong công việc vì thế đừng để tâm nhiều chuyện khiến bạn thêm căng thẳng nữa, nếu bạn cứ mải lo chuyện bao đồng, quan tâm người khác quá mức cần thiết thì chẳng mấy chốc bạn lại sa vào họa thị phi mà quên mất đi nhiệm vụ chính của mình.

Người tuổi Mão nên để tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, bạn đã không để cho cơ thể mình nghỉ ngơi đúng cách, vì thế hãy dành thời gian cuối tuần để tự làm mới lại tinh thần cũng như sức khỏe, ăn uống đúng cách, nghỉ ngơi hợp lý sẽ làm bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn đấy.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn độc thân hãy chủ động trong các mối quan hệ của mình để có thể tiếp cận được người mà mình thầm thương từ lâu, cơ hội dù mong manh nhưng cũng hãy cố gắng tận dụng, vì chẳng mấy khi bạn có được cơ hội tỏ bày như thế đâu.

Ngày cuối tuần hãy sắp xếp thời gian hẹn hò, sự chu đáo của bạn không hề phụ bạn đâu.

6. Tuổi Tị

Con giáp này đừng nên để yếu tố bên ngoài tác động đến chuyện tình cảm của mình, có thể sẽ có người thứ ba xen vào giữa hai bạn, vì thế nếu xảy ra xích mích hãy ngồi lại giải quyết với nhau thay vì mang kể lể cho đứa bạn thân của mình.

Bạn cũng nay thay đổi cách làm việc của mình, vì kế hoạch cũ đã không còn phù hợp với hiện tại nữa, linh hoạt cũng là một yếu tố quyết định sự thành công của bạn trong xã hội.

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên