MENU

Ngày thứ bảy, người tuổi Mùi được dự báo phải đi xa, bôn ba vất vả, vừa tốn tiền lại còn hao tổn sức khỏe, nhưng tới cuối ngày chủ nhật, có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bản mệnh vượt qua mọi khó khăn

7. Tuổi Ngọ
8. Tuổi Mùi
9. Tuổi Thân

10. Tuổi Dậu
11. Tuổi Tuất
12. Tuổi Hợi

7. Tuổi Ngọ

Cuối tuần này, người tuổi Ngọ có vận trình xuôi chèo mát mái, làm gì cũng trôi chảy, có người hỗ trợ nên rất dễ dàng, thoải mái và phát đạt.

Người tuổi Ngọ nên dốc sức đầu tư, hợp tác, kí kết hợp đồng, phát triển sự nghiệp và tài lộc trong ngày hôm nay. Bạn chỉ việc thu vào, không phải chi ra. Nếu khéo léo thêm chút nữa thì còn được trời ban lộc, không phải tự kiếm cũng có.

8. Tuổi Mùi

Ngày thứ bảy, người tuổi Mùi được dự báo phải đi xa, bôn ba vất vả, vừa tốn tiền lại còn hao tổn sức khỏe, nhưng tới cuối ngày chủ nhật, có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bản mệnh vượt qua mọi khó khăn.

Dường như bạn quá mệt mỏi với công việc, vì thế bạn chẳng thiết tha gì tới công việc được giao vào cuối tuần, thiếu cố gắng. Vì vậy mà sự nghiệp không có bước tiến, thậm chí còn bị sếp trách phạt do làm sai nên cả ngày buồn bã.

9. Tuổi thân

Ngày cuối tuần, nhờ may mắn nên bạn tránh được họa tiểu nhân, không có kẻ ngáng đường nhưng vì không có quyền thế, thiếu chỗ dựa nên bản mệnh vẫn không tránh được cảm giác bị thúc ép, đè nén, phải làm nhiều việc hoặc phải chịu trách nhiệm những việc mình không gây ra.

Người tuổi Thân đang có tình cảm đẹp, đừng vì nghi ngờ vu vơ mà khiến lòng nhau xa cách. Hôm nay là cuối tuần, hãy cùng nhau nấu một bữa ăn ngon lành tại nhà hay gửi tới nhau những tin nhắn lãng mạn để hâm nóng cảm xúc.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu tuy có gặp điều không may trong ngày thứ Bảy như cãi vã với người thân, rơi đồ, hỏng xe nhưng bản mệnh biết nhường nhịn, sớm việc hòa giải nên không gây ra chuyện lớn.

Sự nghiệp người tuổi Dậu có bước tiến triển. Chỉ dựa vào chút quan hệ nhỏ và năng lực tự có mà người tuổi Dậu đã gây dựng được vị trí khiến nhiều người mơ ước. Bạn sẽ có trong tay cả tiền tài lẫn danh vọng.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày thứ Bảy rủng rỉnh tiền bạc, kiếm đâu cũng ra tiền, vừa nhanh lại nhiều nên có phần phấn khích mà tiêu pha bạt mạng. Cẩn thận kẻo bị lừa mua phải đồ đểu, đồ đắt  mà tán tài đấy.

Thêm vào đó, bản mệnh có việc phải đi xa nên cũng cần tiêu pha nhiều, hãy dành số tiền đó để phòng thân. Chuyến đi này không mấy tốt đẹp vì gièm pha, lời qua tiếng lại khiến tuổi tuất khó chịu, buồn phiền, tâm tình không thoải mái.

12. Tuổi Hợi

Sự nghiệp và tài lộc ổn thỏa nhưng tuổi Hợi lại lắm chuyện buồn phiền vì âm dương không cân bằng. Buồn phiền nhất là trong nhà nảy sinh rắc rối, có thể là chuyện đất cát, giấy tờ hay những thiếu hụt về tiền nong mà chưa thể giải quyết ngay được.

Cô Thần không mạnh lắm nhưng vì bản mệnh không kiềm chế được bản thân nên sinh sự lôi thôi với cả người nhà và người dưng, làm cho mọi chuyện càng thêm tệ.

Hình ảnh có liên quan

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch