Tử vi dự báo tài vận tháng 10 của 12 con giáp - phần 1

Nội dung bài viết

Tháng 10 này sẽ mang đến nhiều thay đổi trong tài chính cho 12 con giáp. Liệu bạn sẽ là con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước hay kinh doanh trắc trở, khó khăn chồng chất?

- phần 2">Tử vi dự báo tài vận tháng 10 của 12 con giáp - phần 2

1.Tuổi Tý

Tháng 10 nà là thời điểm tuổi Tý vô cùng bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian để tiêu tiền. Chính vì vậy mà túi tiền của bạn cứ dày lên mỗi ngày chứ chẳng mấy hao hụt. Tình hình tài chính của tuổi Tý trong tháng dư dả đến mức bạn chẳng phải lo nghĩ gì đến tận cuối năm.

Với những người làm ăn kinh doanh thì tháng 10 này sẽ thu về nhiều khoản lợi nhuận lớn, số tiền tích lũy thậm chí có thể đủ để bạn mua nhà, tậu xe, tiêu hoài không hết.

 

2.Tuổi Sửu

Tháng 10 tới, tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải một số vấn đề khó khăn về kinh tế. Thu nhập bạn kiếm được có xu hướng giảm đi trong khi mức chi tiêu lại tăng nhiều hơn tháng trước. Hơn nữa, những khoản tiền mà tuổi Sửu đã cho vay cũng khó được hoàn trả trong tháng này khiến cho tình hình tài chính của bạn càng thêm khó khăn hơn. Đây là thời điểm tuổi Sửu cần phải thắt lưng buộc bụng, lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý để không phải lâm vào cảnh nợ nần, túng thiếu về sau.

 

3.Tuổi Dần

Thu nhập của người cầm tinh con hổ không có nhiều thay đổi trong tháng 10 này. Tuy nhiên, mức độ chi tiêu của bạn lại có xu hướng tăng lên rõ rệt. Đặc biệt là với những dịp như sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan... Đây là lúc tuổi Dần nhận ra tầm quan trọng của việc lên kế hoạch chi tiêu và chủ động hơn trong chuyện kiểm soát tiền bạc. Mặc dù những chi phí phát sinh không ảnh hưởng lớn đến tình tình tài chính chung nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy lo lắng và bất an.

 

4.Tuổi Mão

Tài vận của người tuổi Mão có xu hướng tăng lên trong tháng 10 này. Một số khoản đầu tư nhỏ trước kia đã bắt đầu có lợi nhuận. Tuy số tiền không quá lớn nhưng nó cũng óp phần cải thiện tinh hình tài chính của bạn.

Mặt khác, trong tháng này tuổi Mão cũng cần phải chú ý đến việc chi tiêu mua sắm của mình. Còn nếu định đầu tư làm ăn lớn hơn thì hãy chắc chắn về đối tác và phương pháp kinh doanh, đừng vì tham cái lợi trước mắt mà khiến bản thân bị thiệt thòi về sau. Lời khuyên cho tuổi Mão là nên bình tĩnh và suy xét cẩn thận trước khi đưa ra bất kì quyết định nào liên quan đến tiền bạc.

 

5.Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Thìn có khả năng sẽ mất khá nhiều tiền bạc trong tháng 10 này. Hãy xem chúng như là chi phí để bạn có thể trở nên khôn ngoan hơn trong thời gian tới. Đặc biệt, tuổi Thìn cần phải tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy hơn nếu định làm ăn lớn.

Với những người làm công ăn lương thì thu nhập tháng này của bạn cũng có xu hướng giảm nhẹ, thậm chí còn bị hao hụt bởi những khoản chi tiêu phát sinh ngoài dự tính.

 

6.Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho thấy người cầm tinh con rắn có thể tự thay đổi tình hình kinh tế của mình trong tháng 10 này. Nếu đang có kế hoạch hợp tác làm ăn thì bạn sẽ sớm tìm được đối tác phù hợp và đáng tin cậy.

Tài vận trong tháng của tuổi Tỵ khá suôn sẻ và thuận lợi, nửa kia chính là quý nhân phù trợ cho bạn, giúp bạn nắm bắt được những cơ hội quý giá để tăng số dư trong tài khoản. Tuy nhiên, tuổi Tỵ không nên hợp tác làm ăn với bạn bè hoặc người thân quen để tránh sứt mẻ tình cảm do tranh chấp.

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên