MENU

Tử vi chủ nhật ngày 21/6/2020 tức ngày 1/5/2020 tháng Năm âm lịch, ngày Ất Mùi, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý.

 • Xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu
 • Xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Mời bạn đón xem tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2020 chủ nhật. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.


1. Tử vi tuổi Tý ngày 21/6/2020 hôm nay

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý dễ gặp phải tiểu nhân khiến cho con giáp này và nửa kia hiểu lầm, thậm chí là rạn nứt. Có người cố tình dựng chuyện, đặt điều xấu về bản mệnh. Người ấy vì thế mà cũng nảy sinh nghi ngờ và gây nên mâu thuẫn giữa hai người, song nếu bình tĩnh thì mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Người tuổi Tý có thêm nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho con giáp này bởi bình thường bản thân cũng không nghĩ rằng mình có thể làm được những điều đó.

Tinh thần chiến đấu trong bản mệnh trở nên mạnh mẽ hơn khi phải đối mặt khó khăn, trở ngại. Con giáp này không dễ dàng chịu khuất phục và quyết tâm đi đến cùng để tìm ra được lối đi đúng đắn, tươi sáng phía trước cho mình và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2020

Xem tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2020


2. Tử vi tuổi Sửu ngày 21/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày 21/6/2020 cho thấy tuổi Sửu gặp cục diện Sửu Mùi tương xung, con giáp này cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền vì chuyện tình cảm. Những cuộc cãi vã kịch liệt khiến bản mệnh không thể nghĩ được rằng có một ngày tình yêu tưởng chừng như luôn màu hồng lại trở nên như vậy.

Con giáp này và người ấy không ai chịu nhường ai, dường như cả hai người đều cho rằng mình có lí do chính đáng để trách móc, tranh cãi với đối phương. Tuy nhiên khi tình yêu đã hết thì đừng cố níu kéo làm gì bởi thứ mà người tuổi Sửu nắm giữ được lúc đó sẽ chẳng còn như lúc đầu nữa đâu.

Bù lại vận trình sự nghiệp và tài lộc rất thuận lợi, mang lại niềm vui cho bản mệnh. Con giáp này dồn hết thời gian và công sức vào công việc một phần để quên đi những chuyện buồn, một phần là để cải thiện tình hình tài chính và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần ngày 21/6/2020 hôm nay

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo tuổi Dần có thể sẽ vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc trong ngày. Con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm mà không hề biết rằng sẽ phải cái giá phải trả không hề rẻ chút nào và bằng chính mồ hôi nước mắt mà mình có được.

Điều đó không những ảnh hưởng đến túi tiền của bản mệnh mà còn có thể khiến cho mối quan hệ tình cảm rơi vào khủng hoảng nữa. Bởi trong cuộc sống hôn nhân, gia đình thì tiền bạc cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Khi đôi bên không thể thông cảm và hiểu cho nhau thì khó có thể cùng nhau vượt qua.

Tiền bạc là nền móng cho gia đình của người tuổi Dần có được cuộc sống vật chất tốt và ổn định, nhưng nó không thể gây dựng được mái ấm hạnh phúc. Hạnh phúc chính là tình cảm gắn kết giữa các thành viên. Dù có tiền mà không có được tình yêu thương thì cũng không thể trọn vẹn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

4. Tử vi tuổi Mão ngày 21/6/2020 hôm nay

Bói tử vi trực tuyến 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Mão khá tốt đẹp. Con giáp này có cơ hội tìm thấy người cùng chung sở thích và đồng điệu về tâm hồn với mình. Đừng bỏ lỡ nó bởi biết đâu bản mệnh sẽ tìm thấy nửa kia của mình giữa những biển người ngoài kia.

Tình yêu đôi lúc vô cùng mong manh, có khi gặp gỡ nhưng lại không thể ở bên cạnh nhau vì một lí do nào đó. Tuy nhiên số phận nằm trong tay con giáp này, vì vậy đừng để cuộc sống tác động đến tình yêu của mình, hãy dành thời gian bồi dưỡng, vun đắp trong sự cố gắng của hai người.

Người tuổi Mão mạnh mẽ và quyết đoán sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt là không bao giờ chùn bước trước thử thách, không bỏ cuộc khi gặp trở ngại, bản mệnh biết rằng mình đang cần gì và phải làm gì để có được thành công như mong muốn.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Xem tử vi 12 con giáp ngày 21.6.2020 chủ nhật

Xem tử vi 12 con giáp ngày 21.6.2020 chủ nhật


5. Tử vi tuổi Thìn ngày 21/6/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Thìn có một ngày khá thoải mái khi không phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp cho con giáp này có thể tự do làm những điều mình muốn, chiều chuộng bản thân hơn và sắm cho mình bộ quần áo mới.

Song bản mệnh cũng cần có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lí để ứng phó trước những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Nhất là hôm nay không thích hợp cho những trò chơi may rủi, người tuổi Thìn sẽ chỉ ném tiền qua cửa sổ nếu cứ mù quáng tin vào vận may đến bất ngờ mà thôi.

Con giáp này cần quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn. Gần đây bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và ăn uống cũng không được ngon miệng. Tuy nhiên không nên bỏ bữa, hãy cố gắng ăn chút gì đó để cơ thể nạp năng lượng. Sức khỏe tốt thì mới có thể làm được mọi thứ.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 21/6/2020 hôm nay

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, tuổi Tị nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên nắm bắt cơ hội ngày hôm nay bởi cát khí vượng có thể sẽ giúp cho con giáp này có những bước khởi đầu dễ dàng và thuận lợi hơn. Hứa hẹn bản mệnh có một ngày thu về tiền bạc dồi dào.

Tuy nhiên với những người làm công ăn lương thì công việc trong ngày không được tốt cho lắm. Con giáp này phải vất vả bởi việc này chưa xong việc kia đã tới, lại không sắp xếp thời gian hợp lý khiến người tuổi Tị cảm thấy mệt mỏi và uể oải, tinh thần giảm sút, hiệu suất cũng từ đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bản mệnh nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Chớ nên để sở thích cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Hãy xác định rõ những việc mình cần phải làm trong ngày bởi nó có thể nuôi sống bản thân thay vì chỉ quan tâm đến điều mình thích.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 21/6/2020 cho thấy vận tình duyên của tuổi Ngọ có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh và người ấy nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì việc tính đến chuyện tương lai cũng là điều có thể.

Tam Hội cục che chở để con giáp này cảm thấy yên lòng với những tình cảm xung quanh mình. Đây cũng là ngày để bạn xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp, với cấp trên để có được những thuận lợi mới cho công việc. Thực Thần mang lại cho bản mệnh tinh thần lạc quan, tươi mới.

Đường tài lộc có vượng phát. Người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì hôm nay sẽ dễ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tiền bạc đổ ào ào vào túi. Song con giáp này cũng cần quản lý chặt chẽ tài chính của mình để không bị hao hụt nhanh chóng.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Xem tử vi ngày 21-6-2020 chủ nhật

Xem tử vi ngày 21-6-2020 chủ nhật


8. Tử vi tuổi Mùi ngày 21/6/2020 hôm nay

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Mùi khá may mắn khi vừa ra đường đã gặp được tài lộc theo về đến tận nhà. Các khoản thu nhập chính hay phụ cũng đều tăng lên đáng kể, con giáp này khéo léo thể hiện kĩ năng sẵn có của mình thì sẽ có được tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh.

Người tuổi Mùi theo nghiệp kinh doanh nên tận dụng cơ hội lần này để làm giàu cho mình. Những kế hoạch trước đó nếu bản mệnh đã tính toán, chuẩn bị kĩ càng thì chớ ngại thực hiện, cát khí vượng giúp thúc đẩy quá trình vận hành, dễ dàng đạt được thành công hơn.

Về phương diện tài lộc cho thấy dấ hiệu sinh sôi nảy nở rất tốt, con giáp này cần phải nắm bắt ngay. Hôm nay là thời điểm thích hợp với các kế hoạch đầu tư. Hãy suy tính một cách cẩn thận về những khả năng có thể xảy ra để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

9. Tử vi tuổi Thân ngày 21/6/2020 hôm nay

Tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những vướng mắc trước đây được giải quyết một cách nhanh chóng, bản mệnh tạo ấn tượng với mọi người về tinh thần trách nhiệm cũng như sự linh hoạt trong xử lý tình huống của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất tốt đẹp. Người tuổi Thân có thể sẽ nhận thấy những tiến triển tích cực trong những mối quan hệ xã hội của mình từ trước đó. Tình cảm được xây dựng từ từ dựa trên sự thấu hiểu, thông cảm, không quá vội vàng để duy trì được bền lâu.

Các cặp đôi đang đứng trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời. Hạnh phúc là do con giáp này lựa chọn, mọi thứ đang nằm trong tầm tay. Hơn thế nữa đừng để lý trí lấn át mà hãy nghe theo cảm xúc của trái tim dẫn đường chỉ lối đến hạnh phúc của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 21/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này cần thận trọng từng lời nói của mình, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng, thị phi kẻo lỡ gây hại đến hình ảnh cũng như phá hoại công việc của mình.

Ở trong môi trường làm việc đầy rẫy thị phi nếu người tuổi Dậu không biết giữ mình, cân nhắc kĩ trước khi nói thì có thể bản mệnh sẽ rơi vào vòng tranh đấu danh lợi, cuối cùng bị lợi dụng mà không biết lí do tại sao. Tốt hơn hết hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình mà thôi.

May mắn thay đường tình duyên nở rộ, làm vơi bớt những nỗi buồn, khó chịu của con giáp này đang phải chịu. Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bản mệnh trong cuộc sống, luôn yêu thương, tin tưởng và đứng về phía tuổi Dậu dù có trong bất cứ hoàn cảnh nào.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp ngày 21/6/2020

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp ngày 21/6/2020


11. Tử vi tuổi Tuất ngày 21/6/2020 hôm nay

Người tuổi Tuất được nhắc nhở có điềm xui xẻo trong ngày hôm nay. Con giáp này cảm thấy muộn phiền vì chuyện tình cảm có chút trục trặc. Dường như mọi chuyện xảy ra không được như mong muốn khiến bản mệnh cảm thấy thất vọng và chán nản.

Người ấy dường như không hiểu và trân trọng tình cảm mà con giáp này dành cho. Thậm chí còn nói những lời khiến cho hai người đều tổn thương, mối quan hệ cũng theo đó mà rạn nứt. Có lẽ yêu thương chưa đủ vững vàng để vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất về cơ bản là vững vàng, điều đó ít nhiều cũng an ủi con giáp này phần nào khi mà không có được tình cảm trong ngày không được như ý. Tiền bạc dồi dào nên bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện chi tiêu.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 21/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi đón nhận những tin vui về đường tài lộc. Chuyện hợp tác làm ăn nếu được thực hiện trong ngày hôm nay thì rất hanh thông, thuận lợi. Mọi thứ diễn ra trôi chảy và suôn sẻ, con đường đến với thành công của con giáp này cũng ngày càng gần hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh đang có những bước ngoặt nhất định. Người tuổi Hợi dành hết tâm huyết, thời gian cũng như công sức làm việc, sẵn sàng gạt bỏ đi sở thích cá nhân của mình để có thể thực hiện mục tiêu đã đề ra mà không cảm thấy hối tiếc.

Công việc sẽ mang tới cho con giáp này nhiều lợi ích, không những là cảm giác thành công mà còn tăng giá trị cho bản thân mình nữa. Thành quả xứng đáng nhận được cũng sẽ giúp bản mệnh giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

---------------

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2020, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem tử vi hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

(Nguồn: xemtuvi.mobi)

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch