MENU

Tử vi thứ 5 ngày 25/6/2020 tức ngày 5/5/2020 tháng Tư âm lịch, ngày Kỷ Hợi, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý.

 • Xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị
 • Xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Mời bạn đón xem tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2020 thứ 5. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.


1. Tử vi tuổi Tý ngày 25/6/2020 hôm nay

Vận trình của tuổi Tý khá tốt nhờ cục diện Tý Hợi tương hội. Tình duyên khởi sắc, con giáp này nhờ thế mà tìm được cơ hội để đón nhận tình yêu. Người độc thân nên tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè, biết đâu từ đó sẽ gặp được người phù hợp với mình.

Đường tài lộc tăng tiến không ngừng giúp cho bản mệnh tạm thời yên tâm về vấn đề tài chính. Những người tuổi Tý làm văn phòng có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi để làm việc phụ ở nhà thì sẽ có được thêm thu nhập, tiền bạc tiêu xài cũng thoải mái hơn.

Con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán phát tài, duyên ăn nói khiến người nghe cảm thấy thích thú, dễ chịu, hàng hóa nhờ thế mà cũng được bán chạy hơn. Khách hàng quay lại cũng là nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt. Có khả năng mở rộng hợp tác làm ăn trong tương lai.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Xem tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2020

Xem tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2020


2. Tử vi tuổi Sửu ngày 25/6/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu được quý nhân che chở nên vận trình ngày hôm nay cũng có phần thoải mái hơn. Con giáp này nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lự, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Cũng nhờ vào bản tính luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong mọi tình huống, đối nhân xử thế chân thành nên bản mệnh có được những sự hỗ trợ này. Có thể người tuổi Sửu là con người hơi khô khan nhưng đã tốt với ai thì đều thật lòng thật dạ với người ấy.

Con giáp này có thể sẽ gặp phải rắc rối trong c tình cảm khi mà luôn tự quyết định mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của đối phương. Dù bản mệnh có lí do riêng nhưng nếu không giải thích thì vẫn có thể gây ra mâu thuẫn, hiểu lầm khi hai người không có sự chia sẻ, thấu hiểu.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

3. Tử vi tuổi Dần ngày 25/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày 25/6/2020 cho biết tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Hợi tương phá, gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Đôi lúc con giáp này muốn buông bỏ đoạn tình yêu nhiều mệt mỏi, chán nản này nhưng rồi tình cảm quá lớn lại níu giữ hai người ở lại bên nhau.

Yêu thương nhau nhưng lại không ngừng làm tổn thương nhau. Điều đó đẩy tình yêu giữa bản mệnh và người ấy đi vào trạng thái bế tắc. Nếu người tuổi Dần và nửa kia cảm thấy không cứu vãn được nữa hãy mạnh dãn buông tay nhau để giải thoát. Nếu cứ như vậy chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi hơn mà thôi.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Là người có trách nhiệm với công việc, dù tâm trạng không được tốt nhưng bản mệnh vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một phần bạn muốn tập trung và dồn toàn bộ sức lực để có thể quên đi những chuyện không vui.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 25/6/2020 hôm nay

Xem tử vi trực tuyến 12 con giáp, tuổi Mão vận trình hung cát đan xen. Được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho con giáp này tìm thấy tình yêu của đời mình, song nếu bản mệnh không biết cách nắm bắt cơ hội, trân trọng hạnh phúc thì tình cảm này có thể đi qua một cách đáng tiếc.

Con giáp này được nhắc nhở phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã hội. Người tuổi Mão chớ vội tin người thái quá, chia sẻ quá nhiều về những thông tin cá nhân của mình và vấn đề mình đang gặp phải một cách tự nhiên, để rồi để cho kẻ tiểu nhân lợi dụng biết được điểm yếu của mình.

Bản mệnh cần phải học cách nhìn người và phân biệt người tốt kẻ xấu và tìm ra đâu mới là người đáng tin tưởng. Trong cuộc sống ai cũng cần phải có bạn bè, đồng nghiệp, chúng ta không thể cứ mãi sống một mình vì sợ bị lừa dối. Bởi họ đôi khi chính là người giúp đỡ mình mỗi khi gặp khó khăn.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Xem tử vi 12 con giáp ngày 25.6.2020 thứ 5

Xem tử vi 12 con giáp ngày 25.6.2020 thứ 5


5. Tử vi tuổi Thìn ngày 25/6/2020 hôm nay

Đường tài lộc của tuổi Thìn khá tốt, song bản mệnh phải thận trọng hơn trong cách chi tiêu của mình. Hãy là một người tiêu dùng thông minh chứ đừng nên mua sắm theo sở thích, cảm xúc nhất thời bởi có những thứ không thực sự cần thiết và đôi khi con giáp này cũng chẳng dùng tới nó.

Thiên Quan nhập cục là điềm báo cho thấy tiểu nhân đang lượn lờ nhòm ngó vị trí của bản mệnh. Người tuổi Thìn đã phải cố gắng rất nhiều để có được công việc hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực của mình. Song bạn có thể bị tụt lùi bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bao đồng lại.

Vận trình tình cảm kém sắc, con giáp này cảm thấy buồn phiền vì không biết phải làm thế nào để vượt qua được những nỗi đau mà mình đã gánh chịu trong tình yêu, cũng không biết phải làm sao mới có thể quên đi được những ám ảnh đấy và mở lòng mình đón nhận tình cảm mới.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị ngày 25/6/2020 hôm nay

Ngày Tị Hợi tương xung nên mà tuổi Tị cần phải bình tĩnh, trấn an tinh thần mình chứ đừng để cảm xúc nữa khiến mình trôi đi xa mất. Không thể kiểm soát bản thân, con giáp này có thể làm ra những chuyện tổn thương mình cũng như tổn thương người khác.

Bản mệnh biết những sự nghi ngờ của mình là vô lí nhưng lại bất lực khi không thể lờ đi cảm xúc của mình mà xem nó như không có gì xảy ra. Dường như tưởng tượng, suy nghĩ quá nhiều, bản mệnh có thể sẽ đưa ra những đánh giá sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của mình.

Bù lại trong công việc con giáp này nhận được sự hỗ trỗ phần nào giảm bớt áp lực khi mà vẫn bị chuyện tình cảm chiếm hết tâm trí. Bản mệnh được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng và tự nhủ cần cố gắng hết sức làm việc để không phụ lòng mọi người.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Ngọ có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp ngày hôm nay. Bản mệnh rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với thử thách nào đi chăng nữa.

Ai cũng cần phải trải qua những giông bão thì mới có thể trưởng thành và kiên cường. Chúng ta khó lòng có thể mạnh mẽ chỉ qua những câu chuyện bởi vì không ai có thể biết được bản thân cảm thấy thế nào khi đứng trong hoàn cảnh của người khác. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được mà thôi.

Những cặp đôi nảy sinh sinh mâu thuẫn, bất đồng. Bạn và người ấy không có tiếng nói chung và cùng quan điểm với nhau. Ai cũng bảo bảo vệ ý kiến của mình đến cùng, gây ra những căng thẳng và áp lực trong mối quan hệ hai người. Nếu cứ giữ tình trạng này chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Xem tử vi ngày 25-6-2020 thứ 5

Xem tử vi ngày 25-6-2020 thứ 5


8. Tử vi tuổi Mùi ngày 25/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày, tuổi Mùi có được một ngày yên bình khi mà quý nhân trợ giúp cho bản mệnh tìm thấy được cách giải quyết và vượt qua được những khó khăn trở ngại trong công việc. Con giáp này nhanh chóng có được sự tin tin trong mình.

Dường như bản mệnh sau khi thông tỏ mọi điều dã tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Không còn lo sợ vấp ngã, người tuổi Mùi tự tin với những điều mình có trong tay. Chỉ cần tận dụng tốt những kiến thức, kĩ năng sẵn có thì sẽ giành được thành công sớm thôi.

Con giáp này cần phải trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn khi đối mặt với những xung đột, bất đồng với nửa kia của mình. Tình cảm có thể chuyển biến xấu đi và bị phai nhạt nếu bản mệnh cứ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình, thậm chí là nói ra những lời khiến đối phương tổn thương.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân ngày 25/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân có một ngày không được vui vẻ cho lắm, thậm chí là khá tồi tệ. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, cản trở, bản mệnh tưởng rằng đã tìm được hạnh phúc cho mình chợt nhận ra mọi thứ chỉ như một giấc mơ không có thật mà thôi.

Bản mệnh chẳng muốn tin vào sự thật này, cố gắng cứu vớt tình cảm của mình nhưng dường như mọi chuyện đã quá muộn màng. Không biết trân trọng hạnh phúc nắm giữ trong tay mình, chỉ đến khi nó mất đi thì người tuổi Thân có níu kéo bao nhiêu cũng không thể lấy lại được.

Có lẽ vì tâm trạng bất ổn của con giáp này ảnh hưởng nhiều đến công việc. Bản mệnh khó có thể tập trung hoàn toàn vào công việc, tâm trí lúc nào cũng lửng lơ, chỉ suy nghĩ về những chuyện buồn đã xảy ra, vì vậy công việc trở nên trì trệ và kém hiệu quả cũng là điều có thể hiểu được.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 25/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, vận tài lộc của tuổi Dậu khởi sắc, tiền bạc chẳng hề thiếu thốn mà còn có phần dư thừa nữa, chi tiêu chẳng cần phải nghĩ ngợi quá nhiều. Con giáp này có duyên với kinh doanh buôn bán nên hôm nay lợi nhuận thu về nhiều hơn so với thường lệ.

Tuy nhiên đường tình duyên không được như ý, bản mệnh trao đi tình cảm của mình nhưng chẳng được đối phương đáp lại. Mặc dù người tuổi Dậu đã hy sinh và yêu thương rất nhiều nhưng chẳng được người ấy trân trọng hay nâng niu. Đôi lúc con giáp này chẳng còn muốn cố gắng bất cứ điều gì nữa.

Càng mong chờ bao nhiều thì bản mệnh lại càng thất vọng đến cùng cực bấy nhiêu khi mà cuối cùng chẳng có gì thay đổi, người ấy coi như thờ ơ, lạnh nhạt trước tình cảm sâu đậm của mình. Trong cuộc sống đôi lúc co giáp này cần học cách chấp nhận và buông bỏ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ năm của 12 con giáp ngày 25/6/2020

Tử vi thứ năm của 12 con giáp ngày 25/6/2020


11. Tử vi tuổi Tuất ngày 25/6/2020 hôm nay

Tuổi Tuất bị bủa vậy bởi những khoản chi tiêu cứ phát sinh liên tục, tài chính của con giáp này rơi vào tình trạng khủng hoảng, tiền từ trong túi không cánh mà bay. Nhiều việc bất ngờ nảy sinh ngoài kế hoạch khiến cho bản mệnh không thể không mở ví chi tiền.

Vận tình duyên của con giáp này hôm nay cũng lận đận, trắc trở khi mà tiền bạc chẳng có trong tay. Dường như người tuổi Tuất và nửa kia xảy ra mẫu thuẫn cũng bởi vì vấn đề tiền bạc, bởi chẳng ai có thể chắc chắc hạnh phúc khi không biết tương lai sẽ thế nào.

Những vấn đề đó đều có thể thay đổi mặc dù không phải là ngay lập tức nhưng chỉ cẩn bản mệnh kiên trì thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi. Khi đã yêu nhau là sẽ cùng nhau cố gắng, sau này còn nhiều chuyện tồi tệ hơn thế mà chúng ta phải đối mặt. Vì vậy trách móc, cãi vã sẽ không bao giờ giải quyết được.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 25/6/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi tâm trạng có phần thất thường, buỗn bã. Bản mệnh suy sụp và chán nản, dù chẳng có chuyện gì tồi tệ xảy ra nhưng con giáp này lại cảm thấy thất vọng về bản thân mình và muốn vứt bỏ mọi thứ.

Mặc dù có quý nhân nâng đỡ vận trình, giúp con giáp này có thể hoàn thành tốt công việc của mình giữa lúc trải qua khủng hoảng về tinh thần. Song nếu người tuổi Hợi cứ mãi nhấn đắm chìm vào trong những suy nghĩ tiêu cực, bế tắc thì có lẽ chẳng ai kéo bản mệnh ra được cả.

Con giáp này cần phải mạnh mẽ và kiên cường hơn. Đừng dễ dàng chịu khuất phục hay gục ngã sau một lần thất bại. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy nhớ rằng luôn có bạn bè và người thân yêu ở phía sau. Buông bỏ thì dễ nhưng đừng để nó trở thành nỗi đau, day dứt và gánh nặng trong cuộc đời mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

---------------

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2020, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem tử vi hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

(Nguồn: xemtuvi.mobi)

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch