MENU

Tháng bản mệnh của tuổi Ngọ đương vận khí thăng trầm, tinh thần bất ổn, lo nhiều hơn vui. Tinh thần làm việc của người tuổi Dậu trong tháng này khá uể oải, dự án trì trệ, không theo kịp tiến độ. Công việc đối diện nhiều khó khăn, thách thức.

7. Tuổi Ngọ

Tháng bản mệnh của tuổi Ngọ đương vận khí thăng trầm, tinh thần bất ổn, lo nhiều hơn vui. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm có dấu hiệu nghi ngờ, hoài nghi, cả hai nên ngồi lại cùng nhau nói chuyện rõ ràng, tránh đôi bên xung đột nghiêm trọng, tình cảm khó hàn gắn.

Tài vận tuy sáng nhưng khó tụ, cụ thể là có nhiều cơ hội đầu tư thu lợi nhưng tích lũy lại không được nhiều.

Công việc gặp nhiều khó khăn cản trở, thị phi bủa vây, cách tốt nhất để giải quyết chính là bình tĩnh đối mặt.

tử vi 12 con giáp

8. Tuổi Mùi

Tháng 06 dương lịch 2019 mang đến cho người tuổi Mùi nhiều mối lương duyên tốt đẹp. Cơ hội “thoát ế” đã đến, bản mệnh chủ động trong các mối quan hệ, sẽ có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn.

Công việc có nhiều điểm sáng và cơ hội thăng tiến. Dù làm ở lĩnh vực nào, bạn cũng gặt hái thành công nhất định. Tuy nhiên, có điềm báo tiểu nhân quấy phá, hành sự thận trọng, đừng để bước đường thăng tiến bị cản trở.

Tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Trong tháng bạn liên tục gặp may mắn về tài chính. Đó có thể là nhặt được tiền rơi, đòi được món nợ cũ hay trúng thưởng…

 

9. Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân có quý nhân phù trợ về mặt tài chính, nhận được nguồn viện trợ lớn. Tuy nhiên, trong tháng phát sinh nhiều loại chi phí, nếu không quản lý tài chính chặt chẽ thì tiền bạc dễ tiêu tán.

Công việc tiến triển khá thuận lợi. Chỉ cần tuổi Thân tập trung tinh thần, dành thời gian để làm, việc gì cũng sẽ đạt kết quả tốt, được cấp trên đồng nghiệp đề bạt, tôn vinh.

Người độc thân có nhân duyên gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, có nhiều sự lựa chọn để tìm ra một người phù hợp.

 

10. Tuổi Dậu

Tinh thần làm việc của người tuổi Dậu trong tháng này khá uể oải, dự án trì trệ, không theo kịp tiến độ. Công việc đối diện nhiều khó khăn, thách thức.

Tài lộc không có nhiều biến động, các khoản chi tiêu trong tháng hầu hết là để giải tỏa áp lực, xả stress trong công việc.

Tháng này, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn về sức khỏe, chú ý đi ngủ đúng giờ để hạn chế tình trạng đau nửa đầu, tinh thần thoải mái hơn.

tử vi 12 con giáp

11. Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất tiến hành thuận lợi, cơ hội thăng chức tăng lương trong tháng đều rất lớn nếu biết nắm bắt cơ hội tốt. Tuổi Tuất ngày càng được khẳng định được năng lực làm việc của chính mình, được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng.

Tài vận sáng, có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng mà phải suy nghĩ, tính toán thật kỹ trước khi thực hiện.

 

12. Tuổi Hợi

Thoát khỏi tháng phạm Thái Tuế, vận trình tuổi Hợi có phần khởi sắc hơn. Công việc suôn sẻ, việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, tích lũy được khoản tiền lớn.

Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết thân với đối tượng khác giới. Tuy nhiên, thái độ mập mờ, không dứt khoát hay “đứng núi này trông núi nọ”, rất dễ đánh mất cơ hội tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Sức khỏe bình ổn, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng.

 

 

 

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất