Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp- Phần 1

Nội dung bài viết

Trong tháng 10, người tuổi Dần có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, bạn có khả năng thuyết phục và đưa ra nhiều phương pháp hữu ích trong công việc, điều này giúp ích cho chính bạn và cho cả đồng nghiệp của bạn

1. Tuổi Tý
2. Tuổi Sửu
3. Tuổi Dần

4. Tuổi Mão
5. Tuổi Thìn
6. Tuổi Tị

1.Tuổi Tý

Trái ngược hoàn toàn với sự ì ạch của tháng trước, vận trình sự nghiệp tháng này của người tuổi Tý phát triển khá nhanh, sự nhanh nhạy giúp con giáp này dễ dàng thích nghi với những công nghệ mới, tuy nhiên trong tháng mới này công việc của bạn khá nhiều nên có thể sẽ khiến bạn phải chịu nhiều áp lực và căng thẳng.

Bạn rất may mắn khi có con đường tình duyên vượng sắc, người độc thân dễ dàng gặp gỡ được người tâm đầu ý hợp, người có gia đình thì êm ấm hòa thuận, tình cảm được vun đắp từ cả hai.

2. Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho thấy, người tuổi sửu có một tháng làm việc khá thoải mái, ít bận rộn nên công việc cũng trở nên chất lượng hơn. Tuy nhiên, bạn có vẻ đề cao cái tôi cá nhân quá cao nên khiến cho những mâu thuẫn, xung đột liên tiếp xảy ra với chính những đồng nghiệp xung quanh bạn, hãy cố gắng giải quyết mọi việc trong hòa bình, nếu không chính nó lại là sự cản trở cho sự phát triển sự nghiệp của bạn,

Về phương diện tình cảm hài hòa, những người độc thân tìm kiếm thêm được nhiều mối quan hệ tốt, người có đôi có cặp yêu thương mặn nồng và có thể tính đến chuyện kết hôn, những cặp vợ chồng ngày càng gắn bó và hiểu nhau nhiều hơn.

3. Tuổi Dần

Trong tháng 10, người tuổi Dần có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, bạn có khả năng thuyết phục và đưa ra nhiều phương pháp hữu ích trong công việc, điều này giúp ích cho chính bạn và cho cả đồng nghiệp của bạn.

Bạn có nhiều lựa chọn trong tình cảm nên phân vân là điều khó tránh khỏi, dù thế nào cũng nên sáng suốt đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản mệnh nhé!

4. Tuổi Mão

Một tháng không mấy suôn sẻ với người tuổi Mão, bạn mệt mỏi và không mấy tập chung cho công việc của mình, bạn có dấu hiệu lười biếng tại nơi làm việc, hãy cố gắng thay đổi thái độ làm việc nếu không muốn công việc của bạn kết thúc luôn vào cuối tháng.

Vận trình tình duyên thăng hoa, trong hôn nhân thì đầm ấm, hạnh phúc, có thể đón tin vui về con cái. Người độc thân có cơ hội làm quen và mở rộng mối quan hệ nhờ tài ăn nói khéo léo của bản thân, những cặp đôi nên vui vẻ để giải quyết những mâu thuẫn nhỏ xảy ra thường xuyên.

5. Tuổi Thìn

Trong công việc tháng mới, người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng, nên chất lượng công việc cả tháng của bạn không hề tệ, bạn còn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực của bạn. Sự thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp này không còn xa.

Con đường tình duyên của con giáp này vốn dĩ đã phức tạp nay còn rối ren hơn, bạn và đối phương không có sự đồng điệu về tâm hồn, nên những bất đồng là điều tất yếu, nhưng cả hai cứ mãi không ai chịu xuống nước và lắng nghe thì chuyện tan vỡ là một sớm một chiều mà thôi.

6. Tuổi Tị

Bạn sẽ khó vừa ý với công việc của tháng này, bởi bạn thích làm việc độc lập mà không muốn tham khảo bất cứ ý kiến của ai khác. Sự lặng lẽ này giúp bạn thoải mái, nhưng có cũng đang âm thầm sa thải bạn ra khỏi công việc bạn đang có. Hãy cố gắng phối hợp với đồng nghiệp để công việc diễn ra suôn sẻ hơn nhé!

Trong tháng, bạn bất ngờ được vận đào hoa đeo bám, hãy lắng nghe con tim của mình để xác định đúng hướng cho tình cảm của mình. Những cặp đôi thì tình cảm mặn nồng, và đây cũng là thời điểm tốt để tính đến chuyện trăm năm.

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên