Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Tử vi thứ 2 ngày 11/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn, Kim Ngưu nhạy cảm

Nội dung bài viết

Xem tử vi thứ 2 ngày 11/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu sẽ rất nhạy cảm làm cho mọi chuyện căng thẳng cứ liên tiếp xảy đến. Những rắc rối bất ngờ phát sinh trong ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn phải bận rộn không ngừng.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 11/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương gặp rất nhiều điều may mắn trong hôm nay. CHòm sao này chưa bao giờ cảm thấy mọi chuyện lại suôn sẻ và thuận lợi như thế. Dù cho có bất cứ vấn đề gì phát sinh cũng sẽ không thể làm khó được bạn cả.
 
Một cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt bạn, khiến cho Bạch Dương đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Nhưng bạn hãy xem xét thật kỹ các rủi ro lợi ích trước khi đưa ra bất cứ quyết định nhé.
 
Về mặt tình cảm, ngày hôm nay đúng là ngày rất tuyệt vời với bạn khi mà từ công việc, tiền bạc đến chuyện tình cảm đều đi đúng theo những gì mà bạn mong đợi đấy nhé. Chòm sao này sẽ được tận hưởng một ngày cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc.
 
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/10/2021: 10, 68

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ rất nhạy cảm làm cho mọi chuyện căng thẳng cứ liên tiếp xảy đến. Những rắc rối bất ngờ phát sinh trong ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn phải bận rộn không ngừng. May sao rằng là sự tỉ mỉ và thận trọng của chòm sao này đã giúp ích rất nhiều trong tình huống đó.
 
Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang  bộc lộ suy nghĩ chiếm hữu rõ rệt với người ấy, khiến cho đối phương đang cảm thấy rất khó chịu và ngộp thở. Mối quan hệ này đang dần dần đi đến ngõ cụt khiến bạn trở nên buồn bực.
 
Trong vấn đề sức khỏe, chòm sao này hãy nên quan tâm chăm sóc nhiều hơn tới tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn nữa nhé.  Bạn không nên cứ mãi lo lắng và tự gây áp lực cho bản thân mãi như vậy nữa, tìm một không gian yên tĩnh để thư giãn và bình tĩnh lại sẽ tốt hơn rất nhiều đấy nhé.
 
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/10/2021: 25, 75

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có ngày đầu tuần vô cùng êm ả, và thuận buồm xuôi gió trong tất cả mọi việc. Chỉ có một số công việc còn đang dang dở khiến bạn có hơi chút bạn tâm mà thôi. Chòm sao này có thể nhanh chóng xử lý công việc và có thời gian nhìn lại những gì mà bản thân đã đạt được hoặc là chưa làm được.
 
Trong phương diện tình cảm, chòm sao này đang trở nên nền nã, đáng yêu và nhẹ nhàng hơn trong mắt người đối diện vào ngày này. Chính vì sự dịu dàng của chòm sao này sẽ khiến cho nửa kia đắm chìm trong mối quan hệ này mà không thể nào có thể dứt ra được.
 
Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn đang khá là ổn định, thật may mắn là ví tiền của Song Tử, mặc dù không đầy ắp, tuy nhiên cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm hiện tại.
 
Con số may mắn của Song Tử ngày 11/10/2021: 22, 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải sẽ rất tỏa sáng trong ngày đầu tuần này. Bạn được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo tốt bụng nhất đấy, bạn sẽ không hề nề hà gì và có thể bước tới và giúp đỡ mọi người, và không cần phải có sự đền đáp gì cả.
 
Về phương diện chính, lời khuyên cho Cự Giải không nên quá nhẹ dạ cả tin vào những người quá lẻo mép và không quen biết nhé, bởi vì rất dễ tiền bạc trong tay và sẽ chẳng giữ nổi được đâu nhé. Cung hoàng đạo này hãy nên đề phòng một chút sẽ tốt hơn nhiều đấy. 
 
Trong tình trạng sức khỏe, làn da sẽ chính là sự phản ánh rất chân thực về sức khỏe của bạn đấy, do đó khi bạn thấy làn da của mình bị sạm hoặc xấu đi thì hay nên chú ý và chăm sóc cơ thể cho tốt hơn nữa đi nhé.
 
Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/10/2021: 12, 16
 

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên gạt những vướng bận về vấn đề công việc sáng một bên và quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn nhé. Là một người rất có trách nhiệm, chòm sao này vẫn không thể rời tay khỏi công việc dù cho là ngày nghỉ đi chăng nữa.
 
Hôm nay Sư Tử sẽ bỗng trở nên hiền dịu và dễ mến hơn bình thường trong ngày hôm nay. Hãy cho nửa kia có thể thấy được những khía cạnh khác tốt đẹp hơn của bạn nhé. Cởi mở hơn sẽ giúp cho chòm sao này có nhân duyên rộng mở và phát triển hơn đấy nhé.
 
Ngay hôm nay, khi bạn đang quá lười vận động và ăn uống một cách không điều độ khiến cơ thể của chòm sao này đang lên tiếng cảnh báo rồi đó. Hãy xem lại lịch sinh hoạt và nên thiết lập kế hoạch tập luyện cụ thể lấy lại một cơ thể khỏe mạnh nhé.
 
Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/10/2021: 03, 05

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ sẽ phải trải qua những vấn đề hết sức rắc rối và những điều đó như để thử thách tính kiên nhẫn của bạn mà thôi. Nếu không phải bởi vì sự cẩn trọng và cầu toàn mình thì có lẽ sự rắc rối này không biết khi nào mới xử lý được.
 
Dù thế nào thì sức khỏe vẫn là trên hết, do đó chòm sao này hãy nên chú ý và quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn đấy. Đừng để bản thân phải lao lực vì công việc mà quên đi việc ăn uống hay sinh hoạt điều độ.
 
Trong phương diện tình cảm, bạn không nên quá mong đợi nhiều vào đối phương là họ sẽ thể hiện tình cảm với bạn. Chòm sao này phải thẳng thắn nhìn nhận về mối quan hệ của cả hai, đừng nên trốn tránh cảm xúc của mình nữa nhé.
 
Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/10/2021: 12, 10

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình rất ngại trong việc phải đối mặt với những khó khăn và thách thức. Chính điều này sẽ khiến cho bạn trở nên e dè và ngại ngùng khi phải đối diện với bất cứ vấn đề gì. Có người dùng chính thông tin của Thiên Bình để chống lại chính bạn đấy, nên hãy chú ý cẩn thận nhé.
 
Về phương diện sức khỏe của Thiên Bình, để đảm bảo rằng năng lượng dư thừa của bạn sẽ được chuyển hóa thành cơ bắp, thì hãy nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn nữa nhé. Trong đó, những bài tập nâng cơ sẽ nên được ưu tiên trên hết đấy nhé.
 
Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai người đang rất hài hòa và sẽ không có gì phải nghĩ ngợi gì cả, chỉ có điều những cặp đôi xa nhau sẽ rất dễ gây mâu thuẫn hoặc xảy ra những tranh cãi.
 
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/10/2021: 27, 95

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay sẽ xảy ra sự bất hòa xung đột sẽ xuất hiện đối với Hổ Cáp. Trong công việc đôi khi sẽ có những xung đột và chia rẽ giữa những nhân viên trong nội bộ cùng trong nơi làm việc. Nhưng nếu là người lãnh đạo, thì chòm sao này sẽ cần phải biết cư xử và có cách giải quyết cho thích nhất nhất.
 
Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ rất nhạy cảm khiến cho người ấy cũng rất mệt mỏi. Bọ Cạp sẽ là người châm ngòi trong những cuộc tranh cãi và cũng tự mình gây ra sự tổn thương cho cả hai người.
 
Về mặt tài chính vào ngày hôm nay của chòm sao này rất ổn định, may mắn là tình hình tài chính của Bọ Cạp trong thời gian này không gặp phải vấn đề nào là quá lớn. Cung hoàng đạo này sẽ có khả năng có được cơ hội kiếm tiền cho mình, do đó bạn hãy chú ý nắm bắt cơ hội tốt nhé.
 
Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 11/10/2021: 35, 73

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ tràn đầy tinh thần hứng khởi và sự lạc quan. Cho dù có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong hôm nay cũng không thể ngăn được tâm trạng vui tươi của bạn. Có khó khăn thì cứ thế đối diện và xử lý ngay trong chớp mắt chẳng hề nao núng chính là Nhân Mã của ngày hôm nay. 
 
Về phương diện tài chính ngày hôm nay có dấu hiệu giảm sút đi rất nhiều, chòm sao này không nên chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm quần áo nữa nhé. Bởi vì những thứ đó thực sự chưa cần thiết với bạn chút nào cả. Việc đó sẽ chỉ khiến cho bạn phải sớm lâm vào cảnh thiếu túng mà thôi.
 
Trong vấn đề tình cảm, mọi người luôn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh khi ở bên người sôi nổi và hài hước như bạn. Nếu cần được bổ sung vitamin hạnh phúc thì bạn hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ với Nhân Mã nhé.
 
Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/10/2021: 76, 98
 

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo Ma Kết sẽ có một ngày đầu tuần với rất nhiều những xung đột trong cuộc sống khiến cho chòm sao này sẽ không khỏi buồn lòng. Bắt đầu ngày mới những rắc rối nhỏ cũng đủ khiến cho chòm sao này cảm thấy có đôi chút khó chịu rồi. Thế nhưng, với tinh thần trách nhiệm cao, bạn có thể vẫn hoàn thành tốt công việc mà không mất nhiều thời gian. 
 
Về tình trạng sức khỏe, dù có muốn giảm cân đi nữa thì Ma Kết cũng cần phải đảm bảo cho sức khỏe của bản thân nhé, chứ đừng bị tụt huyết áp hay mắc phải những bệnh lý do chế độ ăn uống không điều độ nhé.
 
Trong phương diện tình cảm, có lẽ Ma Kết đang có phần thờ ơ lạnh lùng với tình cảm của đối phương rồi. Bầu không khí trong mối quan hệ của cả hai đang dần trở nên xa cách đến lạ thường. Bạn sẽ không cần phải làm điều gì hoa mỹ đâu, chỉ mở lòng mình ra và nói chuyện thật thoải mái với người ấy mà thôi.
 
Con số may mắn của Ma Kết ngày 11/10/2021: 35, 86

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ chìm đắm trong một tâm trạng rối bời và bất an. Mọi công việc còn dang dở sẽ khiến cho bạn không còn có ngày nghỉ đúng nghĩa nữa. Bảo Bình cần bình tĩnh xử lý vấn đề thay vì cứ nóng giận vội vàng như thế nhé.
 
Trong phương diện tình cảm, tính cách thất thường lúc nóng lúc lạnh của Bảo Bình sẽ làm cho mọi người cảm thấy rất ngại ngùng như tiếp sức đấy nhé. Cứ thế này thì có lẽ khoảng cách giữa cả hai sẽ ngày càng xa cách và có thể xảy ra những rạn nứt không đáng có đấy nhé.
 
Về mặt sức khỏe, chòm sao này hãy nên quan tâm đến chế độ ăn uống nghỉ ngơi của bản thân hơn nữa nhé. Có lẽ như thời gian vừa rồi, chòm sao này đã chểnh mảng trong việc chăm sóc sức khỏe của mình rồi đấy.
 
Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/10/2021: 11, 24

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Sự lơ đãng và mất tập trung sẽ khiến cho công việc của bạn trở nên ứ đọng rất nhiều và hôm nay bạn sẽ phải bắt đầu để xử lý mọi chuyện. Chỉ cần có sự chú ý và để tâm thì chắc chắn rằng chòm sao này sẽ có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó một cách dễ dàng.
 
Trong phương diện tình cảm, tính cách thay đổi một cách rất thất thưởng của nửa kia khiến cho bạn phải cảm thấy rất khó chịu nhưng lại ngại nói ra. Song Ngư đừng nên ngại ngần chia sẻ và nói chuyện với đối phương, để cả hai cùng tìm ra phương hướng giải quyết nhé.
 
Về tình trạng sức khỏe, cũng vì bởi sự chủ quan và không quan tâm đến sức khỏe mà Song Ngư sẽ trở nên yếu đuối hơn trong thời điểm hiện tại. Những bệnh vặt vãnh khi giao mùa rất có thể sẽ khiến cho bạn thường xuyên cảm nhận được những cơn đau đầu và khó chịu. 
 
Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/10/2021: 45, 76
 
Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. Chúc Việt Nam đánh bay được covid19
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: xemtuvi.mobi
Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng