Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Tử vi thứ 5 ngày 23/09/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương lơ đãng, Kim Ngưu tận hưởng

Nội dung bài viết

Xem tử vi thứ 5 ngày 23/09/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu sẽ thích được hưởng thụ vào hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ cho phép bản thân được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc rất vất vả trong suốt thời gian vừa qua.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang rất lơ đãng với những vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay, chòm sao này sẽ không muốn bắt tay làm việc gì cả. Chòm sao này sẽ không cần phải giải quyết bất cứ vấn đề gì quan trọng trong ngày thứ 5 này.
 
Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng ứng biến khéo léo của mình mà dù cho phải đối diện với bất kỳ một tình huống khó giải quyết nào, Bạch Dương cũng có thể tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý. Điều này sẽ giúp cho chòm sao này có thể nhận được sự khâm phục của người khác.
 
Trong vấn đề tình cảm, Bạch Dương đang tỏ ra rất lãng mạn và mơ mộng. Cho dù đã tìm được người thương hay chưa đi nữa, thì bạn sẽ đều có thể suy nghĩ ra những viễn cảnh thật ngọt ngào.
 
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/9/2021: 11, 68

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu sẽ thích được hưởng thụ vào hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ cho phép bản thân được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc rất vất vả trong suốt thời gian vừa qua. Tình hình công việc của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động.
 
Trong phương diện về công việc, chòm sao này được đánh giá là một người hết sức điềm tĩnh và chắc chắn, và sẽ không dễ bị chịu sự tác động từ những yếu tố xung quanh, do đó mà Kim Ngưu sẽ luôn đạt được những mục tiêu đã định.
 
Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Kim Ngưu cũng sẽ rất ổn định, tất cả là nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng được đặt ra từ đầu tháng của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ để bản thân rơi vào tình cảnh nhẵn túi cả.
 
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/9/2021: 10, 98

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử là người bướng bỉnh, và thích làm theo ý của mình mà sẽ chẳng phải nghe theo lời bất kỳ ai. Hôm nay, chòm sao này mong muốn được sống thật thoải mái. Bạn hãy dành thật nhiều thời gian hơn nữa cho những sở thích của mình, bỏ qua những áp lực công việc lại nhé.
 
Song Tử hôm nay sẽ có thể chi tiêu rất tốn kém cho các khoản chi tiêu mua sắm. Thỉnh thoảng xả láng chút cũng sẽ không có gì là sai, tuy nhiên bạn không tiêu quá số tiền bản thân đang có là được.
 
Trong phương diện tình cảm, Song Tử có vẻ hời hợt và không mấy quan tâm tới nửa kia của mình. Dù cho bạn đã có người thương mến, thì bạn vẫn không thích dành thời gian cho đối phương mà vẫn thích đắm chìm với những sở thích của mình.
 
Con số may mắn của Song Tử ngày 23/9/2021: 35, 86

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải đang cảm thấy rất bất an và lo lắng, dù cho chính bạn cũng không hiểu rõ điều gì lại khiến bản thân lo lắng như thế. Chòm sao này khá chăm chỉ và sẵn sàng quyết tâm giải quyết những công việc được giao trước, dù cho cũng đã đến giờ nghỉ rồi.
 
Cự Giải sẽ có thể gặp những vấn đề về sức khỏe trong ngày hôm nay, rất có thể bạn sẽ bị đau bụng hay là đau dạ dày. Cung hoàng đạo này sẽ cần thiết lập một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học hơn nữa nhé.
 
Trong vấn đề tình cảm, Cự Giải đang cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình vì dường như bố mẹ bạn rất nghiêm khắc. Có lẽ chòm sao này sẽ có ai đó bên cạnh để chia sẻ nỗi lòng cùng mình. 
 
Con số may mắn của Cự Giải ngày 23/9/2021: 12, 16
 

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 chòm sao, Sư Tử sẽ không được vui cho lắm trong ngày hôm nay. Sư Tử sẽ cho rằng bố mẹ đang không hiểu mình và lúc nào họ cũng áp đặt cho bạn mà những điều đó bạn lại thực sự không mong muốn chút nào. Hãy bình tĩnh và lắng nghe những người xung quanh chia sẻ bạn nhé.
 
Về phương diện tình cảm, Sư Tử sẽ xảy ra những mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình, bởi vì đôi bên đều như đang chưa thực sự hiểu nhau. Hãy bình tĩnh suy nghĩ lại và đặt mình vào vị trí của đối phương nhé.
 
Sư Tử sẽ cần phải quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, và bạn cũng không nên thức suốt đêm và ngủ ngày như vậy đâu. Bởi vì những thói quen xấu đó của bạn sẽ ảnh hưởng rất xấu và là nguyên nhân chính gây ra những bệnh lý nền sau này.
 
Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/9/2021: 35, 77

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ dành thật nhiều thời gian để mơ mộng hơn bình thường. Chòm sao này đang ấp ủ những mơ ước lớn lao. Cung hoàng đạo này sẽ dành thời gian để làm công việc mà bản thân yêu thích và thoải mái để tận hưởng cuộc sống. Điều đó sẽ giúp đầu óc bạn được thư giãn và dễ dàng giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn.
 
Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ vẫn chưa sẵn sàng khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Cung hoàng đạo này cảm thấy việc tận hưởng những giây phút bên cạnh gia đình và bạn bè sẽ quá vui vẻ rồi.
 
Có lẽ trong ngày hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ phải chi ra một khoản tiền kha khá cho các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết. Dù sao thì đó cũng sẽ là một khoản chi không tránh khỏi, do đó bạn cũng không cần suy nghĩ quá nhiều đâu nhé.
 
Con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/9/2021: 18, 98

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình sẽ vẫn hành động theo cảm tính và mong muốn mọi người nghe theo ý kiến mình. Chòm sao này hãy suy nghĩ lý trí hơn là nghiêng về cảm xúc khi làm bất cứ việc gì nhé.
 
Trong phương diện tình cảm, Thiên Bình sẽ trở nên rất nhạy cảm với những điều nửa kia nói hoặc là việc người ấy đang làm. Trong một ngày như hôm nay, cả hai người sẽ có thể giận dỗi nhau chỉ đơn giản vì những việc rất nhỏ nhặt.
 
Về vấn đề tài chính, chòm sao này hôm nay sẽ cần phải chú ý hơn trong các lĩnh vực chi tiêu nhé. Đừng nên mua các đồ dùng không thực sự cần thiết nhé, nếu nó chỉ vì là thú vui nhất thời của bạn.
 
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 23/9/2021: 22, 65

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất thông minh và sáng tạo, nhưng chính sự cứng đầu, hay tranh cãi của bạn sẽ làm hỏng chuyện. Dù làm bất cứ chuyện gì đi nữa, bạn cũng hãy quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh nữa bạn nhé.
 
Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn đang có thể xảy ra sự căng thẳng. Trước khi đổ lỗi cho đối phương, bạn cần nên xem lại chính bản thân trước đi đã nhé.
 
Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ có rất nhiều biến động và rủi ro. Cung hoàng đạo này không nên quá vội vàng đầu tư trong hôm nay vì thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới đâu bạn nhé. Hãy bỏ bớt khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn hơn.
 
Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 23/9/2021: 10, 66

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất có tinh thần phiêu lưu vào hôm nay, chòm sao này sẽ sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm cuộc sống mới mẻ. Chòm sao này rất có sự thu hút với người khác, do đó mà sự nhiệt tình, giúp đỡ của bạn có thể khiến cho mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc.
 
Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa Thiên Bình và đối phương sẽ có thể trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Trước khi đổ lỗi cho nửa kia, bạn hãy nên xem lại chính bản thân mình đi nhé.
 
Về mặt tài chính, dù cho ngày hôm nay bạn không nhận được một khoản tiền thu nhập nào đó lớn lao, tuy nhiên bạn vẫn nên chờ đợi những cơ hội sinh lời từ những khoản đầu từ trước đó nhé.
 
Con số may mắn của Nhân Mã ngày 23/9/2021: 26, 85

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết sẽ không được thoải mái cho lắm. Khi mà vấn đề liên quan đến công việc vẫn đang dở. Sự chăm chỉ, và chịu khó của bạn vẫn không thể nào có thể thực hiện được trọn vẹn mọi việc được nhanh chóng và chuẩn xác nhất.
 
Về vấn đề tình cảm, Ma Kết sẽ cần quan tâm hơn đến nửa kia hơn nữa nhé, đừng để người ấy cảm thấy bạn trở nên lạnh lùng hoặc mệt mỏi vì mối quan hệ này. Hãy dành cho đối phương những tình cảm quan tâm và lời lẽ ngọt ngào nhé.
 
Trong phương diện tài chính của Ma Kết sẽ đang trở dần trở nên cạn kiệt hơn bao giờ hết. Chòm sao này sẽ có thể tốn một khoản tiền tương đối lớn để thay thế các món đồ đã cũ hay là đã dùng hết trong gia đình.
 
Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/9/2021: 25, 86
 

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có suy nghĩ rất lập dị, không ai hiểu nổi. Nhưng chòm sao này lại chẳng mấy quan tâm đến người khác, bởi vì những người tài giỏi thì hay cô độc. Bạn nhanh chóng có thể nhìn thấu bản chất của mọi việc, bởi vì chẳng ai có thể đánh lừa được bạn cả.
 
Vào ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ có thể dẫn dắt được mọi người đi đến thành công nhờ vào sự bình tĩnh và chín chắn của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ cũng không thích tuân theo những quy định hay lề lối truyền thống mà thích đi theo hướng mới mẻ hơn.
 
Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nên tạo điều kiện để cho người khác có thể bước vào cánh cửa trái tim của mình, bạn không nên tỏ ra lạnh lùng với tất cả mọi người như thế. Đến một lúc nào đó, Bảo Bình cũng sẽ nhận ra rằng được bản thân cũng phải cần có một bờ vai để dựa vào.
 
Con số may mắn của Bảo Bình ngày 23/9/2021: 58, 99

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư sẽ gây được ấn tượng với mọi người nhờ vào tài ăn nói lưu loát của bản thân. Bạn luôn tìm ra được phương hướng tốt nhất để có thể giải quyết cho mọi vấn đề xảy ra.
 
Trong phương diện công việc, Song Ngư hãy tự cho mình một vài ngày nghỉ ngơi nhé, và đừng nghĩ gì đến bất cứ công việc gì cả. Bạn quyết tâm dành thời gian cho sở thích cá nhân và những cuộc tụ họp vui vẻ, để có thể thoải mái và thư giãn hơn.
 
Về mặt tài chính, Song Ngư sẽ có thể sẽ chi tiêu tốn kém vào hôm nay. Trước khi mở túi tiền ra thì bạn hãy nhớ rằng từ giờ đến ngày lĩnh lương vẫn còn xa lắm nhé. Hãy tiết kiệm hơn để không phải rỗng ví, và trong tình cảnh đi vay nợ nhé.
 
Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/9/2021: 08, 27
 
Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. Chúc Việt Nam đánh bay được covid19
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: xemtuvi.mobi
Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng