MENU

(Phần 2) Tử vi ngày 23/3/2018 - Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp nhé!

7. Tử vi tuổi Ngọ  

Xem tử vi ngày 23/3/2018 của người tuổi Ngọ, con giáp này được quý nhân Tam hợp che chở nên chuyện tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay vô cùng may mắn. Bạn và người ấy được quý nhân phù trợ nên đang có một mối quan hệ cực kì tốt. Người độc thân mở lòng mình ra là sẽ có được người nâng niu che chở như mong ước.

Thương Quan xuất hiện, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều.Cũng phải nhắc nhở bạn một việc là nên có thái độ làm việc tích cực hơn để sếp ghi nhận, đừng lơ là làm ảnh hưởng bản thân và ảnh hưởng lợi ích chung nhé.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 

8. Tử vi tuổi Mùi  

Với người tuổi Mùi thì thứ 6 này vận hung cát đan xen. Có tín hiệu tốt về đường tài lộc. Bạn tự nhiên nhận được khoản tiền thưởng từ cấp trên và có khoản nợ có người tự mang đến trả. Hãy tiết kiệm khoản vốn này nhé vì tương lai có thể bạn sẽ dùng đến nó. 

 Tuy nhiên, Thổ Mộc bất dung, đường tình duyên của tuổi Mùi cũng vì thế mà không được suôn sẻ êm đềm. Người độc thân khó lòng cân bằng được cảm xúc của mình, đắm chìm quá sâu vào những chuyện đã qua. Hãy cố gắng thoát ra khỏi nó để bắt đầu một mối quan hệ mới bạn nhé!

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 

9. Tử vi tuổi Thân  

Thân Dần tương xung, tử vi ngày 23/3/2018 cảnh báo hôm nay là một ngày không may mắn với tuổi Thân đặc biệt trong các mối quan hệ xã hội. Chuyện tình cảm gặp phải trục trặc, vợ chồng bất đồng với nhau về nhiều chuyện. Bạn cần phải xem lại ngay thái độ ứng xử của những người trong gia đình kẻo rối loạn nhé.

Thiên Quan xuất hiện, đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà lâm nguy. Kẻ tiểu  Hôm nay không phải là ngày mà bạn bàn luận đến chuyện tiền bạc đâu nhé.

Sức khỏe tinh thần cũng vì đó mà xuống cấp. Nếu bạn không duy trì chế độ nghỉ ngơi đầy đủ sẽ hết sức mệt mỏi đó.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tu vi 12 con giap

10. Tử vi tuổi Dậu  

Trong tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dậu có Chính Quan tương trợ nên dù có chú trục trặc trong công việc nhưng không đáng lo ngại. Tính tình lương thiện, hòa đồng là điểm mạnh trong công việc giúp đỡ tuổi Dậu rất nhiều.

Tiếp nối tử vi ngày 22/3/2018, Kim Mộc tương xung, đường tình cảm gặp phải nhiều trắc trở. Chuyện tình cảm cá nhân không được như ý nhưng bạn cũng không nên quá nặng lòng vì chuyện đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 

11. Tử vi tuổi Tuất  

Người tuổi hôm nay may mắn là đang cần tiền thì tự nhiên lại có người mang đến cho bạn vay. Món nợ này bạn không những nhớ tiền còn nhớ ơn nữa. Những người bạn tốt nên trân quý. 

Thiên Tài giúp sức, đường tài lộc của tuổi Tuất nhờ thế mà khởi sắc vô cùng. Chuyện kiếm tiền không làm khó được người kinh doanh, hôm nay bản mệnh nhìn thấy cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, ngay trong tầm tay của mình. Dám nghĩ dám làm, bạn sẽ làm nên nghiệp lớn.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 

12. Tử vi tuổi Hợi  

Dần Hợi lâm Nhị hợp, chuyện tình cảm diễn tiến thuận lợi vô cùng, người tuổi Hợi nhờ thế mà tâm trạng vui vẻ, thảnh thơi. Đặc biệt, người độc thân hôm nay vô cùng may mắn về chuyện tình yêu, có nhiều người theo đuổi và tặng quà cho bạn. Nếu thực sự thích một ai đó thì nên nghiêm túc tiến tới đi nhé.

Thiên Ấn trợ vận, được cát thần hỗ trợ nên càng dễ giành được thành công trong công việc, sự nghiệp. Cứ tiếp tục nỗ lực phấn đấu như vậy, chắc chắn bản mệnh sẽ có được vị thế cao trong sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

 

---> Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 23/3/2018 của 12 con giáp (Phần 1)

 

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất