MENU

Tử vi 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý có những ngày đầu tháng 12 thật suôn sẻ, và có một ngày thứ ba nhiều may mắn. Nhất là vận trình tình cảm được như ý và bạn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó

1. Tuổi Tý
2. Tuổi Sửu
3. Tuổi Dần

4. Tuổi Mão
5. Tuổi thìn
6. Tuổi Tị

1.Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý có những ngày đầu tháng 12 thật suôn sẻ, và có một ngày thứ ba nhiều may mắn. Nhất là vận trình tình cảm được như ý và bạn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Đường tài lộc của con giáp này được thần tài bảo trợ, bạn thu lại một khoản ngoài mong đợi từ những công việc tay trái.

2. Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi sửu tiến triển khá tốt đẹp, hãy cố gắng tránh nóng nảy để công việc được thuận lợi hơn nữa.

Trong tình cảm, cả hai đang gặp nhiều hiểu lầm, những mâu thuẫn không ngừng xảy ra, hãy cố gắng bình tĩnh và là người làm hòa trước nhé!

3. Tuổi Dần

Cận kề cuối năm, bạn phải dốc hết tốc lực cho công việc, vì thế bạn gặp không ít căng thẳng, hãy cố gắng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Có thể bạn là người quá cầu toàn trong tình yêu, bạn yêu cầu đối phương phải làm theo ý mình, hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của người ấy, rồi bạn sẽ thấy bạn thật phi lý khi khắt khe và áp đặt như vậy.

4. Tuổi Mão

Hôm nay, áp lực công việc sẽ gia tăng đáng kể khiến tuổi Mão phải nỗ lực hết sức để vượt qua nó và không được phép bỏ cuộc.

Về tình cảm, đây có vẻ là thời điểm thích hợp để làm mối quan hệ của bạn và người ấy thêm gắn bó. Do đó, hãy dành thời gian lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò hoặc một chuyến du lịch ngắn ngày cùng người ấy.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hãy tập trung hết mình cho công việc vì thời điểm cuối năm là thời điểm gấp rút để hoàn thành công việc còn tồn đọng.

Vận trình tình duyên của con giáp này có những bước tiến mới, bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ trong hôn nhân, nếu còn độc thân bạn được dự báo sẽ có vận đào hoa theo đuổi đấy.

6. Tuổi Tị

Ngày hôm nay, được coi là thời điểm thích hợp để người tuổi Tị sắp xếp lại kế hoạch tài chính cá nhân. Bạn cần cắt giảm những chi phí không cần thiết và hãy nghiêm túc để tiết kiệm.

Về mặt tình cảm, những kỉ niệm về người cũ sẽ khiến bạn xuống tinh thần một chút, tuy nhiên đây lại có thể là một trải nghiệm đáng quý đối với bạn trong thời gian này.

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất