Tử vi thứ hai ngày 07/10/2019 của 12 con giáp- Phần 1, Tý may mắn, Dần phát lộc

Nội dung bài viết

Ngày đầu tuần đầy may mắn dành cho tuổi Tý với con đường tài lộc chờ đón, vận trình công danh thăng tiến không ngừng, những nỗ lực mà con giáp này cố gắng sẽ đưa bản mệnh vượt qua mọi khó khăn thử thách, nhất là sẽ đạt được những tham vọng mà bạn đang ấp ủ

1. Tuổi Tý
2. Tuổi Sửu
3. Tuổi Dần

4. Tuổi Mão
5. Tuổi Thìn
6. Tuổi Tị

1.Tuổi Tý

Ngày đầu tuần đầy may mắn dành cho tuổi Tý với con đường tài lộc chờ đón, vận trình công danh thăng tiến không ngừng, những nỗ lực mà con giáp này cố gắng sẽ đưa bản mệnh vượt qua mọi khó khăn thử thách, nhất là sẽ đạt được những tham vọng mà bạn đang ấp ủ.

Làm việc liên tục không ngừng nghỉ khiến sức khỏe của bản mệnh sa sút đáng kể, con giáp này nên điều tiết lại chế độ làm việc và bảo vệ sức khỏe nếu như bạn muốn bảo vệ và che chở cho những người thân yêu của bạn.

Vận trình tài lộc của con giáp này khởi sắc chủ yếu từ công việc chính mà bạn đang làm, bạn có một nguồn thu khá ổn và đôi khi còn dư dả để thực hiện đam mê của mình.

2. Tuổi Sửu

Tình cảm của tuổi Sửu đạt tới ngưỡng chín muồi, những bất hòa trong đời sống vợ chồng được hóa giải, bạn nhận ra rằng, điều gì cũng qua đi nên những lo lắng trong tình cảm mà bạn gặp phải là những nỗi lo không đáng có, đặc biệt những cặp đôi đang yêu có thêm một bước mới trong mối quan hệ.

Nếu con giáp này còn độc thân hãy sẵn sàng để đón chào một hạnh phúc mới, hãy nhớ rằng trong tình cảm có giây phút màu hồng nhưng cũng có lúc xám xịt như những cơn mưa mùa hạ. Đừng lo, nếu tình yêu đủ lớn, bạn sẽ dễ dàng tha thứ, vượt qua khó khăn và chúng cũng sớm qua đi như cơn mưa ấy.

Hôm nay, con giáp này được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt khả năng làm việc và trí thông minh của mình. Bạn cũng không cần cắm đầu làm việc say mê, chỉ cần lên kế hoạch và làm theo thì bạn đã có thể thực hiện được mục tiêu mong đợi.

3. Tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần có khởi sắc, việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, nguồn thu từ nghề tay trái còn bội thu hơn cả công việc chính, tuy nhiên con giáp này sử dụng tiền bạc chưa thực sự hiệu quả lắm, thường chi cho những thứ không cần thiết. Hãy cố gắng cân đối thu chi, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được tài chính của mình.

Bạn gặp nhiều tin vui về tình cảm, những người cô đơn tìm kiếm được một nửa yêu thương, những người có đôi có cặp cũng mặn nồng và hạnh phúc hơn.

4. Tuổi Mão

Cũng như ba con giáp trên, con giáp này có con đường tình cảm vô cùng ngọt ngào, một nửa sẽ luôn bên cạnh và động viên trong lúc bản mệnh khó khăn nhất. Hãy trân trọng những tình cảm mà họ mang lại cho bạn nhé!

Ngược lại, các mối quan hệ ngoài xã hội của bạn bỗng dưng trở nên phức tạp và rắc rối hơn thường ngày có thể do sự bốc đồng và cách hành xử có phần thiếu suy nghĩ. Điều này tác động xấu đến công việc của bản mệnh rất nhiều.

Vận trình tài lộc không mấy khả quan, nếu bạn kinh doanh hãy cẩn trọng trong mọi quyết định lớn, vì lúc này không phải thời điểm thuận lợi dành cho tuổi Mão.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được dự báo có nhiều tin vui liên quan đến công việc trong ngày, bạn được cấp trên đề cao bởi sự nhanh nhạy và chính xác trong công việc, hãy cố gắng phát huy tiềm năng, con đường quan lộ của bạn không còn xa.

Bởi tính bốc đồng mà bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, điều đó khiến tình cảm của bạn ngày càng xấu đi, hãy cố gắng nhường nhịn và kiềm chế sự nóng nảy của mình lại để không làm tổn thương đến đối phương. Nếu hiện tại không trân trọng thì đến lúc mất đi bạn sẽ thực sự hối tiếc đấy.

6. Tuổi Tị

Hôm nay, vận trình tình cảm của con giáp này có vẻ chưa được ổn lắm, những người độc thân thực sự chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, có lẽ bản mệnh cần thêm thời gian để chuẩn bị và cân bằng cảm xúc của mình.

Con giáp này thực sự không hiểu được vì sao mình lại có thể hành xử khiến cho người khác dễ bị tổn thương đến vậy, đừng lo, mối quan hệ của bạn sẽ bình thường trở lại nếu bạn biết mở lòng, chia sẻ và tâm sự với mọi người nhiều hơn.

Tuy nhiên, con giáp này có tư duy thông minh và luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo mang lại hiệu quả cho công việc, hãy tiếp tục phát huy để con đường thành công dễ dàng đến với bạn hơn.

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên