MENU

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý cần cẩn thận trong công việc bởi có điềm báo tiểu nhân tìm cách hãm hại, hãy luôn theo dõi tiến độ công việc, không được lơ là dù chỉ một phút

1. Tuổi Tý
2. Tuổi Sửu
3. Tuổi Dần

4. Tuổi Mão
5. Tuổi thìn
6. Tuổi Tị

1.Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý cần cẩn thận trong công việc bởi có điềm báo tiểu nhân tìm cách hãm hại, hãy luôn theo dõi tiến độ công việc, không được lơ là dù chỉ một phút.

Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi hợp lý để đón một tuần mới tràn đầy năng lượng.

2. Tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, thứ hai đầu tuần này có lẽ là một ngày may mắn để khởi động cho một tuần rực rỡ, với nhiều niềm vui trong công việc.

Đời sống tình cảm của con giáp này khá viên mãn, tình vợ chồng, tình yêu đôi lứa hạnh phúc dạt dào. Hai người có sự thấu hiểu lẫn nhau, cũng có trách nhiệm với tổ ấm gia đình, luôn mong muốn gây dựng cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

3. Tuổi Dần

vận trình tài lộc của người tuổi Dần vương sắc, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh thì chuyện làm ăn buôn bán cũng có phần thuận lợi hơn, tiền bạc thu về cũng nhiều hơn mức bình thường.

Đường tình duyên của người tuổi Dần cũng đang khá sáng. Đào hoa nở rộ, người độc thân có nhiều lựa chọn bày ra trước mắt, chỉ cần ưng thuận gật đầu là có được mối duyên lành bao nhiêu người mơ ước và ngưỡng mộ

4. Tuổi Mão

Việc làm ăn của người tuổi Mão vô cùng thuận lợi, nhất là những người kinh doanh có vận trình tài lộc bất ngờ trong ngày đầu tuần.

Vận trình tình yêu của hai người có cơ hội thăng hoa. Những ai đang độc thân vận đào hoa nở rộ. Nhưng trong may mắn cũng có những nguy cơ tiềm tàng, vì thế, việc lựa chọn ai là một nửa đích thực trong số những người đang vây quanh bạn chưa bao giờ là việc dễ dàng.

5. Tuổi Thìn

Đường tình duyên của người tuổi thìn gặp nhiều may mắn, bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, nên nắm bắt cơ hội để nên duyên đôi lứa. Những cặp đôi có cơ hội để nâng tầm mối quan hệ, khăng khít thêm qua năm tháng, tình cảm chỉ có đậm đà chứ chẳng hề nhạt phai.

Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình không chỉ gói gọn trong những công việc chuyên môn mà còn có nhiều không gian phát triển hơn nữa. Bạn khiến cho mọi người ngạc nhiên bởi những tài lẻ của mình.

6. Tuổi Tị

Con giáp này cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Kẻ tiểu nhân nối bước Thiên Quan tìm cơ hãm hại, khiến cho bản mệnh không được tỉnh táo và đưa ra những quyết định sai lầm.

Điềm báo tử vi cho thấy con giáp này đang gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Người ở bên ta nhưng lòng chẳng hướng về ta, bạn thất vọng khi người mình yêu có những lời nói, hành động gây tổn thương đến mình.

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch