MENU

Với người tuổi Thân, ngày thứ 2 này hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Tam hợp cục giúp cho bản mệnh có được những cơ hội tài lộc hiếm có, nhờ thế mà giải quyết được những vấn đề tài chính đang tồn tại, phần nào bớt những nỗi lo

7. Tuổi Ngọ
8. Tuổi Mùi
9. Tuổi Thân

10. Tuổi Dậu
11. Tuổi Tuất
12. Tuổi Hợi

7. Tuổi Ngọ

Con giáp này gặp nhiều áp lực trong công việc, vì thế đừng ôm đồm thêm việc sẽ khiến bạn dễ bị căng thẳng ngay từ đầu tuần đấy.

Sau những tranh giành dữ dội gây tổn thương cho nhau hôm nay bạn mới có chút thời gian tĩnh lòng mình lại để nhìn nhận lại những gì bản thân làm được và chưa làm được.

8. Tuổi Mùi

Đã đến lúc bạn tìm cách cân bằng công việc với những mối quan hệ xung quanh. Tam Hợp cục xuất hiện mang lại cho bạn những ý tưởng mới để kiếm thêm thu nhập.

khi có biểu hiện của căn bệnh gì đó trước khi tìm thầy thuốc chữa trị việc đầu tiên là bạn nên tự trang bị kiến thức. Điều đó sẽ giúp bạn tự chăm sóc bản thân, hiểu biết về bệnh sẽ giúp bạn tự tin hơn, kiểm soát và thích ứng tốt hơn với căn bệnh của mình.

9. Tuổi thân

Với người tuổi Thân, ngày thứ 2 này hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Tam hợp cục giúp cho bản mệnh có được những cơ hội tài lộc hiếm có, nhờ thế mà giải quyết được những vấn đề tài chính đang tồn tại, phần nào bớt những nỗi lo.

Đôi khi không phải cứ đưa quy định, quy tắc ra nói là sẽ được việc, ngược lại còn phản tác dụng, khiến cho mọi chuyện xoay chuyển theo hướng mà bạn hoàn toàn không mong muốn. Nên hài hòa hơn để không mất lòng những mối quan hệ trong công việc.

10. Tuổi Dậu

Ngày mới người tuổi Dậu trở nên hiền hòa, dễ chịu hơn trong cách hành xử với mọi người. Bạn thực sự “ghi điểm” trong lòng bạn bè, người thân vì tính cách rộng rãi, khoáng đạt, hiền lành, thân thiện.

Một cốc nước ấm trước khi đi ngủ sẽ có lợi cho sự tuần hoàn mạch máu; một cốc nước ấm sau khi ngủ dậy sẽ giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho lưu thông máu và hệ tiêu hóa.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thứ 2 này được Thiên Ấn trợ mệnh nên vận trình sự nghiệp có phần thuận lợi, hanh thông hơn. Dù không tránh được những vấp váp nhưng bản mệnh lại có sẵn năng lực để giải quyết vấn đề nên cơ bản không có gì đáng nói.

Chuyện tình cảm của người này vẫn chưa thực sự tìm được lối ra. Bạn và người ấy không rời xa được nhau, nhưng cũng không hoàn toàn hòa hợp. Vẫn có những vấn đề tồn tại trong mối quan hệ của hai người.

12. Tuổi Hợi

người tuổi Hợi khá thẳng thắn trong công việc nên dễ mất lòng mọi người. Bạn cứ cho rằng mình đang làm đúng nhưng thực ra đó là biểu hiện của sự bảo thủ. Vì thế, bạn nên tùy tình hình mà tùy cơ ứng biến.

vận trình tài lộc nên con giáp này cũng gặp được nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền của mình. Bản mệnh khéo léo nhận ra thời cơ bạc tỷ và không để lỡ thời cơ ấy, nắm chặt lấy nó trong tay mình không buông.

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch