MENU

 

Tuổi Tý tài lộc phát vượng, vơ tiền vét của; tuổi Mão có điềm báo thăng quan tiến chức ; tuổi Thìn cơ hội kiếm tiền trong tầm tay; tuổi Tỵ cần chú ý sức khỏe, bổ sung khoáng chất tránh cho hệ miễn dịch bị suy yếu…

1.Tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay công việc của tuổi Tý có chút không thuận lợi. Bạn nên cẩn trọng hơn trong cách giao tiếp với mọi người. Những lời nói ngay thẳng không phải là xấu, nhưng bạn cần biết cách biểu đạt uyển chuyển hơn để tránh gây tổn thương hòa khí với đồng nghiệp và mọi người xung quanh.

Vận tài lộc của tuổi Tý có dấu hiệu tăng đột biến. Có khả năng bạn sẽ nhận được một vài bất ngờ với những khoản thu ngoài ý muốn trong ngày hôm nay.

Phương diện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Sự khác biệt về sở thích lẫn quan niệm sống khiến bạn cùng người ấy thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Chính điều này khiến khoảng cách giữa hai bạn càng lúc càng xa.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế uống quá nhiều café và chất uống kích thích để tránh gây tổn thương cho dạ dày.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 11

Màu sắc cát tường: hồng, xanh lục.

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

 

2.Tuổi Sửu

Hôm nay sẽ là một ngày may mắn với người tuổi Sửu. Công việc trở nên thuận lợi và có nhiều bước tiến rõ rệt. Những cố gắng, tâm huyết của bạn trong thời gian qua đang được đền bù xứng đáng.

Tình hình tài chính ổn định. Bạn rất biết cách quản lý chi tiêu của mình, nên số dư trong tài khoản của bạn không bao giờ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Đây là một đức tính rất tốt mà bạn nên tiếp tục duy trì và phát huy.

Người độc thân hôm nay tuy có vận đào hoa nhưng lại chưa biết cách để thúc đẩy nhân duyên cho mình. Bạn nên tập trung hơn vào chuyện tình cảm nếu không muốn nước chảy bèo trôi, cuối cùng lại bỏ lỡ cơ hội, khi đó có tiếc nuối cũng đã muộn màng.

Có vẻ như tuổi Sửu đang gặp chút rắc rối về vấn đề sức khỏe. Việc thức khuya và lo âu nhiều khiến tình trạng đau đầu của bạn ngày càng trở nên nghiêm trọng. Tuổi Sửu cần phải có kế hoạch dung hòa giữa công việc và nghỉ ngơi để cải thiện sức khỏe của mình một cách sớm nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 13

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

 

 

3.Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một ngày vô cùng bận rộn với công việc chất chồng như núi. Tuy nhiên, khó khăn cũng là cơ hội để bạn thử thách và phát huy năng lực bản thân. Có cạnh tranh mới có phát triển. Vậy nên tuổi Dần hãy nâng cao tinh thần và hoàn thành tốt mọi công việc được giao trong ngày hôm nay nhé.

Người tuổi Dần thường không biết cách kiểm soát chi tiêu của mình. Hứng khởi đột xuất có thể khiến bạn dốc túi mua sắm mà không màng hậu quả. Vì vậy, bạn cần lập kế hoạch để ổn định thu chi của mình sao cho hợp lý, để đề phòng những trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần đang đi vào ngõ cụt khi mà người ấy ngày càng mất lòng tin với bạn. Vì quá tập trung cho công việc mà bạn đã quên đi việc quan tâm, chăm sóc người yêu của mình. Tuổi Dần hãy cẩn thận, vì khi người ta quen với cô đơn, tức là lúc ấy người ta sẽ không cầm sự có mặt của bạn nữa đấy.

Áp lực công việc khiến tuổi Dần chây lười luyện tập thể thao, và việc ăn uống không điều độ cũng làm cho sức khỏe bị sụt giảm nghiêm trọng. Hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống và rèn luyện cơ thể của mình trước khi mọi việc trở nên tệ hơn bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 10

Màu sắc cát tường:  xanh lam, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 

4.Tuổi Mão

Vận trình công việc của người tuổi Mão hôm nay rất thuận lợi, thậm chí có điềm báo thăng quan tiến chức. Bạn luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cộng thêm khả năng lãnh đạo tốt nên được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm. Cứ tiếp tục phát huy khả năng của mình, rồi bạn sẽ sớm được đổi chỗ ngồi của mình mà thôi.

Tình hình tài chính của Mão đang bị thâm hụt nặng nề. Có vẻ như bạn đang “vung tay quá trán” khi sử dụng tiền vào những mục đích không chính đáng. Bạn cần sớm chấn chỉnh lại bản thân, vì có thể sắp tới bạn cần chi khá nhiều cho việc phát triển sự nghiệp của mình đấy.

Ngày hôm nay sẽ là ngày đại cát với các bạn tuổi Mão độc thân. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà bạn sẽ gặp được vận mệnh của đời mình. Vì vậy, hôm nay bạn hãy ra đường với khuôn mặt tự tin và bộ dạng hoàn hảo nhất của mình Mão nhé!

Có vẻ như việc uống rượu bia cùng thức uống có cồn trong thời gian dài đang khiến bao tử của bạn gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng. Vì vậy bạn nên sớm có một cuộc hẹn với bác sĩ để cải thiện tình hình sức khỏe của bản thân sớm nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1,9

Màu sắc cát tường: xanh dương, hồng nhạt

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

 

5.Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của tuổi Thìn có sự tiến triển nhất định trong ngày hôm nay. Việc buôn bán kinh doanh gặp nhiều thuận lợi giúp bạn thu về lợi nhuận không nhỏ. Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu mở rộng các mối quan có ích cho bạn trên con đường phát triển sự nghiệp về sau.

Nhờ việc gặp nhiều may mắn trong kinh doanh giúp vận tài chính của bạn phát triển đáng kể. Tài khoản ngân hàng của tuổi Thìn đang không ngừng nhảy số. Hãy nắm bắt thời cơ để có thể thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Chuyện tình cảm lâm vào bế tắc. Bạn và người ấy đang trong thời kì chiến tranh lạnh. Và tình hình có vẻ ngày càng nghiêm trọng vì không ai muốn là người nhận thua trước. Việc này có thể dẫn đến hậu quả là một cuộc chia tay trong thời gian sắp tới.

Suy nghĩ quá nhiều khiến bạn trở nên căng thẳng và dễ cáu gắt với những người xung quanh. Hãy sắp xếp thời gian để cơ thể đượcnghỉ ngơi và bổ sung lại năng lượng .

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 12

Màu sắc cát tường: xám, xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

 

 

6.Tuổi Tỵ

Thứ sáu này vận trình công việc của người tuổi Tỵ có nhiều khởi sắc. Bạn là một người mạnh mẽ và kiên định nên luôn can đảm đối đầu với mọi thử thách. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá khứ mà bạn đang bắt đầu gặt hái được thành công. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần ấy nhé Tỵ, vì có vẻ cấp trên đã bắt đầu chú ý đến năng lực của bạn rồi đấy.

Tình hình tài chính ổn định. Bạn là người biết cách chi tiêu điều độ nên không khi nào để bản thân rơi vào tình trạng nhẵn túi cả.

Phương diện tình cảm có chút không được như ý. Người tuổi Tỵ quá cứng nhắc trong chuyện yêu đương khiến đối phương hiểu lầm bạn lạnh nhạt với họ. Đôi khi chỉ một lời hỏi thăm, một tin nhắn cũng sẽ khiến người ấy hạnh phúc cả ngày đấy. Vì vậy đừng tiếc chi một chút quan tâm để người yêu bạn luôn vui vẻ nhé .

Thời tiết thay đổi thất thường khiến hệ miễn dịch suy yếu. Vì vậy hãy chú ý bổ sung Vitamin và các chất khoáng cần thiết để bảo vệ sức khỏe và duy trì tinh thần sảng khoái.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5,12

Màu sắc cát tường: hồng đào, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

 

 

 
Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
 
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
 
Cung hoàng đạo
 

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất