Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của 12 con giáp - Phần 1, Tý tiểu nhân bày mưu, Sửu tình duyên bất ngờ

Nội dung bài viết

Người tuổi Tý trong ngày đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, từ công việc kinh doanh thuận lợi, con giáp này thu về lợi nhuận không hề ít khiến cho tâm trạng người tuổi Tý phấn chấn và giàu năng lượng hơn

- Phần 2, Thân cẩn trọng sức khỏe, Hợi tình duyên phơi phới">Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của 12 con giáp - Phần 2, Thân cẩn trọng sức khỏe, Hợi tình duyên phơi phới

1. Tuổi Tý
2. Tuổi Sửu
3. Tuổi Dần

4. Tuổi Mão
5. Tuổi Thìn
6. Tuổi Tị

1.Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong ngày đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, từ công việc kinh doanh thuận lợi, con giáp này thu về lợi nhuận không hề ít khiến cho tâm trạng người tuổi Tý phấn chấn và giàu năng lượng hơn.

Trong công việc, con giáp này bị tiểu nhân bày mưu hãm hại, khiến cho công việc của bạn cũng vì thế mà gặp nhiều cản trở, hãy cẩn trọng và nhìn nhận đúng vấn đề, bạn sẽ đi đúng hướng thôi.

2. Tuổi Sửu

Bạn là người có chính kiến và đôi khi bất đồng với những đồng nghiệp của mình, cũng đừng lo lắng, vì một người kiên định như bạn không phải dễ tìm, nhưng nó hoàn toàn khác với sự bảo thủ. Hãy cố gắng tạo mối quan hệ tốt với những người cùng làm với bạn, họ sẽ giúp đỡ bạn nhiều đấy.

Trong tình cảm, con giáp này may mắn có một người luôn biết lắng nghe và thấu hiểu, hãy quan tâm và trân trọng họ nhiều hơn, đừng ngần ngại chia sẻ những điều muộn phiền trong lòng bạn.

3. Tuổi Dần

Vận trình tình cảm của con giáp này có những rào cản xung quanh, khiến cho bạn và người ấy có những cơ hội mong manh, làm bạn nản chí và đôi lúc muốn từ bỏ sự theo đuổi này.

Tuy nhiên dường như khi quyết định buông bỏ bạn mới nhận ra rằng hóa ra từ trước đến giờ mình cũng không thật sự quyết tâm với người ấy lắm nên đây là quyết định vô cùng hợp lý.

4. Tuổi Mão

Trong công việc, có vẻ những thách thức là điều cần thiết để thúc đẩy tuổi Mão tiến lên phía trước. Không có những gian truân bạn cảm giác cuộc đời nhàm chán một cách kì lạ. 

Về mặt tình cảm người ấy đang tỏ ra cực kì tức giận và nhất định không chịu nhượng bộ. Vậy thì có lẽ bạn nên là người xuống nước trong trường hợp này nếu không muốn chỉ vì những hiểu lầm nho nhỏ mà ảnh hưởng đến hòa khí giữa hai bên.

5. Tuổi Thìn

Trong ngày, tuổi Thân đừng cứ mải nghĩ về quá khứ hoặc mơ mộng về tương lai vì nó sẽ chẳng giúp gì cho bạn trong thời điểm hiện tại cả. Hãy thực tế hơn và sống cho hiện tại.

Về mặt tình cảm, bạn là người cảm xúc lên xuống vô cùng thất thường. Một phút trước bạn có thể là người nồng nhiệt đầy đam mê nhưng một phút sau bạn lại có thể ngọt ngào và dịu dàng ngay được. Đó có vẻ là một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho tuổi Thìn.

6. Tuổi Tị

Trong ngày, tuổi Tị sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo và rất có thể sẽ muốn dành thời gian cho âm nhạc, hội họa thay vì cắm đầu vào công việc và việc học hành.

Về mặt tình cảm, bạn phải cực kì dũng cảm và quyết đoán thì mới có thể kiểm soát được tất cả những cảm xúc hỗn độn ấy. Dù việc này không dễ dàng nhưng một khi bạn có thể sắp xếp được những cảm xúc và suy nghĩ trong lòng mình thì bạn cũng sẽ hiểu được tình huống một cách rõ ràng hơn để có phương án giải quyết cụ thể.

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên