MENU

 

Nối tiếp phần 1, chúng ta hãy cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe và tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 1/7/2019 đến 7/7/2019 nhé!

 

7. Tuổi Ngọ:

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Ngọ sẽ có một tuần đầy may mắn, thuận lợi trong công việc. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp rắc rối trong chuyện tiền bạc, không phải vì không làm ra tiền mà là không giữ được tiền trong tay mình. Vì vậy, bạn cần phải học cách quản lý tiền bạc của mình chặt chẽ hơn.

Tình cảm của bạn và người ấy đang có chút tiến triển. Nếu thực sự yêu thương người người ta, hãy cố gắng kiên trì, đừng vội nản lòng mà bỏ cuộc nhé bạn.

Tử vi 12 con giáp tuần này cũng khuyên tuổi Ngọ nên chăm chút cho nhan sắc và sức khỏe của mình thêm một chút. Có vẻ chơi bời quá khuya khiến bạn ngày càng tiều tụy và xuống sắc đấy.

 

 

8. Tuổi Mùi:

Theo tử vi tuần mới từ 1/7 đến 7/7, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi khá tốt đẹp. Tuổi Mùi tuần này là có quý nhân phù trợ trong công việc. Cấp trên vô cùng hài lòng về bạn, tin tưởng rằng bạn có thể mang lại những thành tích lớn cho công ty.

Phương diện tình cảm có đào hoa nở rộ, có nhiều người theo đuổi và bày tỏ cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận trước khi lựa chọn một ai đó để tránh hối hận về sau.

Tình hình sức khỏe ổn định vì bạn rất chăm chỉ thể dục thể thao. Hãy cố gắng để bản thân mình luôn khỏe mạnh thì mới có thể cống hiến cho công việc và tận hưởng cuộc sống bạn nhé.

 

9. Tuổi Thân:

Tuần mới khá hạnh phúc và vui vẻ đối với những con giáp tuổi Thân. Nhất là với những ai yêu thích làm việc độc lập thì tuần này có thêm cơ hội để thể hiện bản thân và gặt hái nhiều thành quả xứng đáng.

Tài vận đang ở mức ổn định, bạn hãy cứ chịu khó kiếm tiền và tiết kiệm thì sẽ có vốn để làm ăn lớn hơn.

Đường tình như ý, bạn thật sự may mắn khi có được một gia đình hạnh phúc, và người bạn đời cũng yêu thương, chiều chuộng bạn hết mực.

Tình hình sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kì để tránh rủi ro đáng tiếc nhé bạn.

 

10. Tuổi Dậu:

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Dậu sẽ gặt hái nhiều tin vui. Bạn biết được điểm mạnh của mình và tận dụng lợi thế đó để tạo ra cơ hội kiếm tiền cho bản thân. Chỉ cần giữ vững tinh thần, kiên trì, quyết tâm thực hiện mục tiêu mình đã đề ra thì mọi thứ hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Chuyện tình cảm có những bước tiến rõ rệt và vô cùng tốt đẹp. Yêu thương chính là động lực để bạn hoàn thành xuất sắc mọi công việc, vì có một tổ ấm luôn chờ đợi bạn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Tiền bạc và tình cảm đều có rồi thì bạn cũng phải quan tâm sức khỏe của mình một chút, đừng chỉ biết làm việc rồi quên chăm sóc bản thân.

 

11. Tuổi Tuất:

Theo tử vi 12 tuần mới, từ ngày 1/7 đến 7/7, có nhiều chuyện không được như mong muốn, Công việc của con giáp này đang gặp nhiều trở ngại, nhất là vào những ngày đầu tuần. 

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất chưa có dấu hiệu khởi sắc. Bạn và người ấy khi ngọt ngào, khi lại lạnh nhạt. Nhiều vấn đề nảy sinh giữa hai bạn chính là nguyên nhân khiến bạn xao lãng trong công việc. Có lẽ đây là chính là lúc bạn cần cân nhắc việc có nên tiếp tục mối quan hệ này nữa hay không.

Công việc và tình cảm nhiều trở ngại khiến thể xác lẫn tinh thần bạn vô cùng mệt mỏi. Cuối tuần là thời gian bạn cần để bản thân thư giãn và nghỉ ngơi. Đừng suy nghĩ quá nhiều, mọi chuyện rồi sẽ tốt cả thôi.

 

12. Tuổi Hợi:

Tình hình công việc của người tuổi Hợi tuần này không ổn định. Bạn cần suy nghĩ và cân nhắc kĩ càng để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.

Tài vận cũng có nhiều biến động. Bạn đang tiêu tiền một cách có mục đích, nhưng lại tiêu quá đà nên dễ dàng rơi vào tình trạng nhẵn túi. Phải biết cân bằng chi tiêu hơn bạn nhé.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Hợi khá tốt, bạn và người ấy đang được tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào, yêu đương đầy hạnh phúc.

Sức khỏe của bạn khá ổn định. Tuy nhiên, bạn cần tăng cường luyện tập thể thao để tránh tình trạng tăng cân mất kiểm soát.

 

 
Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
 
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
 
Cung hoàng đạo
 

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất