MENU

 

 

 

Tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở trong tình cảm, tuổi Mùi tài lộc hanh thông, làm ăn phát đạt....Tuổi cần chú ý vấn đề sức khỏe ngoài ý muốn...

7.Tuổi Ngọ

Tình hình công việc của tuổi Ngọ có phần chững lại so với tuần trước. Mọi thứ đều bình bình, không tốt, không xấu. Tuổi Ngọ có nhiều lựa chọn trên con đường sự nghiệp, tiếc rằng những lựa chọn đó đều mang tính tạm thời, về lâu về dài sẽ không tốt cho sự nghiệp của bạn.

Đường tài vận của tuổi Ngọ khá ổn định, vận may khiến cho thu nhập của bạn luôn dồi dào. Tuy nhiên, bạn không nên ỷ y mà cần hạn chế chi tiêu lãng phí. Đặc biệt là không nên cho người khác vay mượn tiền bạc thời gian này.

Tử vi tuần mới 12 con giáp nhắc nhở tuổi Ngọ không nên đặt quá nhiều kì vọng trong chuyện tình cảm. Việc vội vã, hấp tấp hoàn toàn không phải là ý tưởng hay. Có những cảm xúc bồng bột nhất thời sẽ hối thúc bạn và khiến bạn cảm thấy nôn nóng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn không thể vội vã như vậy được.

 

 

8.Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường có trực giác rất tốt, bạn hãy lắng nghe nó mách bảo để có hướng đi tốt nhất cho mình. Tuần này bạn nên bảo thủ, cẩn trọng một chút thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với sự bừa bãi, hấp tấp như mọi khi.

Tuổi Mùi có Cát tinh che chở nên con đường tài lộc cực kì suôn sẻ, hanh thông. Bạn có cơ hội đầu tư sinh lời, nên hãy chú ý đến vấn đề hợp tác, làm ăn trong tuần này.

Tuần này Tuổi Mùi độc thân cũng có duyên rất vượng, sức hút tự nhiên sẽ giúp bạn chinh phục được những người xung quanh. Và biết đâu người đặc biệt của bạn cũng sẽ là một trong số đó. Vì vậy, hãy nắm bắt tốt cơ hội của mình nhé.

Tình hình sức khỏe ổn định. Điểm duy nhất bạn cần chú ý là phải bổ sung thêm rau, củ, quả và trái cây để giúp cơ thể thêm mạnh khỏe và dồi dào sức sống hơn.

 

 

9.Tuổi Thân

Tuổi Thân đang làm khá tốt công việc của mình. Tử vi 12 con giáp cho thấy bạn đã tìm ra đúng con đường của mình, và sự nghiệp của bạn đang tiến triển rất thuận lợi.

Tài lộc của tuổi Thân trong tuần cực kì vượng. Có quý nhân phù trợ nên tài lộc hanh thông. Nhiều người trúng được mối làm ăn lớn, hoặc những khoản đầu tư béo bở...

Ngược lại, chuyện tình cảm của bạn không được như ý. Bạn không kiểm soát được cảm xúc của bản than, và có thể gây ra những việc thiếu suy nghĩ.

Tuổi Thân cũng cần lưu ý giữ gìn sức khỏe. Quá say mê với công việc khiến bạn quên đi việc chăm sóc bản thân rồi đấy.

 

 

10. Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu sẽ thường xuyên đối mặt với nhiều thử thách trong công việc. Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu có quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhờ thế mà công việc có nhiều rắc rối cũng tìm ra cách giải quyết ổn thỏa.

Tài vận trong tuần khá vượng, nhưng chủ yếu tập trung vào những ngày cuối tuần. Tiền bạc rủng rỉnh giúp bạn chi tiêu thoải mái mà không phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Đường tình duyên trải qua nhiều thăng trầm bất ổn. Bạn cần quên đi quá khứ và mở lòng để đón nhận hạnh phúc trước mắt.

Có vẻ như bạn đang gặp chút vấn đề về đường tiêu hóa. Stress quá nhiều cũng khiến dạ dày của bạn đau thắt và tổn hại sức khỏe rất nhiều. Hãy sắp xếp thời gian để đi gặp bác sĩ sớm nhất có thể bạn nhé.

 

 

11.Tuổi Tuất

Tuần mới của tuổi Tuất có nhiều niềm vui, cơ hội tuyệt vời để thể hiện tài năng của bạn trước mặt mọi người. Bạn chỉ cần tự tin vào bản thân mình, và không bị tác động bởi những quyết định của người khác thì mọi việc đều sẽ thuận lợi.

Vận tài lộc nở rộ mang đến cho tuổi Tuất nhiều tin vui bất ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng trong những quyết định có liên quan đến tiền bạc. Hãy dùng lý trí để vận hành công việc, đừng để cảm tính xen vào làm hỏng việc nhé bạn.

Phương diện tình cảm không được thuận lợi. Bạn và người ấy đang có nhiều khúc mắc chưa thể hóa giải. Có lẽ, những yêu cầu, đòi hỏi của bạn đối với người ấy đã ngoài sức chịu đựng của họ. Trong tình cảm, bạn không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương, điều đó sẽ khiến họ cảm thấy áp lực và muốn rời xa bạn.

 

 

12.Tuổi Hợi

Tuần mới có thể đem đến một vài tình huống không lường trước trong công việc cho tuổi Hợi. Thời gian đầu tuần bạn sẽ gặp rắc rối nhỏ, nhưng sau đó mọi việc đã được dàn xếp ổn thỏa, vì thế người tuổi Hợi không phải lo nghĩ gì quá nhiều.

Tử vi 12 con giáp cũng cho thấy tuổi Hợi có điềm hao hụt tiền bạc trong tuần này, vì vậy bạn nên cẩn trọng khi mua sắm, đừng sử dụng tiền tiết kiệm vào những mục tiêu không cần thiết.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Bạn và người ấy bù đắp cho nhau những điều còn thiếu sót. Không ai là hoàn hảo cả, vì vậy bạn đang cố gắng hài hòa những điểm tốt xấu giữa hai người, để cho tình yêu không vì những chuyện vụn vặt mà bị rạn nứt.

Người tuổi Hợi luôn có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, bạn cần tránh sử dụng điện thoại, máy vi tính quá nhiều. Thỉnh thoảng cũng phải để cho đôi mắt của mình được nghỉ ngơi bạn nhé.

 

 

 

 
Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
 
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
 
Cung hoàng đạo
 

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất